Caitlin Snow với diễn viên nhập vai cô – Danielle Panabaker – vẫn trsinh hoạt đề xuất phất như đụng và rất hút ít fan sau loạt phlặng The Flash.

Bạn đang xem: Killer frost là ai

DC comics cùng Marvel Comics là 2 cái chuyện tranh khôn xiết nhân vật danh tiếng bên trên thế giới, với Flash – Tia Chớp – là 1 trong những giữa những rất anh hùng đặc biệt của DC Comics. Trong vòng 5 năm quay trở lại đây, DC vẫn có tác dụng sinh sống lại 1 loạt loại phim vô cùng nhân vật bên trên màn hình họa nhỏ dại, đó là các chiếc tên nlỗi Green Arrow (Mũi Tên Xanh), Flash, Super Girl (Nữ khôn xiết nhân)….trong số đó The Flash là series có lượng fan khủng độc nhất vô nhị. Đa số toàn bộ những nhân thiết bị trong phlặng phần lớn được hâm mộ.

*

Bài viết của chúng ta lúc này đang nói về Caitlin Snow, còn được nghe biết với biệt danh Killer Frost. Trước hết bọn họ hãy khám phá về Caitlin Snow – Killer Frost vào comic, nhưng lại tiếp nối (nếu như bạn là bạn của loại series) thì nên quên không còn đi nhé, do những gì được dựng lên phim khác xa trọn vẹn đối với đông đảo gì được vẽ lên trong truyện.

1. Caitlin Snow – Killer Frost trong nguim tác truyện tranh:

trước hết, bao gồm một vấn đề chắc chắn rằng rằng đang có nhiều Killer Frost vào vũ trụ DC, cũng chính vì có nhiều Earth cùng trường tồn song tuy nhiên nhau. Trong chuyện tranh, Caitlin Snow cũng là một trong đơn vị công nghệ ttốt tuổi, tuy thế cô ko ở lân cận sánh bước cùng Flash mà thiệt ra cô là 1 trong Một trong những kẻ thù chính của Flash. Do chưa phải đồng đội thân thiết với nhân trang bị thiết yếu phải tất nhiên, mốc giới hạn cô xuất hiện vào chuyện tranh không nhiều.

Caitlin Snow là một trong những đơn vị khoa học ttốt thao tác làm việc tại phòng phân tích S.T.A.R. Labs đặt ở Bắc rất. Sau khi Tiến sĩ Louise Lincoln – một đơn vị phân tích sức nóng rượu cồn học – chết đi, Caitlin Snow vẫn thường xuyên nghiên cứu và phân tích dự án của ông dù cho những người khác ra sức ngăn cản.

*

Cuối cùng Caitlin cũng thành công xong dự án, mà lại dịp đó cô bắt đầu phạt hiện rằng những người cùng cơ quan của bản thân mình lại thao tác đến tổ chức triển khai H.I.V.E cùng chết choc của tiến sĩ Louise Lincoln có liên quan đến bọn họ. Sau khi phát hiện ra điều ấy, Caitlin Snow bị hãm sợ hãi để bịt làm mối. Trong cơn hoảng loạn khi bị nhốt trong chống ướp đông lạnh, cô từ kết nối bản thân cùng với nước đá và biến chuyển Killer Frost. Cô ngay lập tức chớp nhoáng biến thành một kẻ không thể nhân tính và ra tay trả thù hồ hết kẻ hãm sợ hãi mình. Từ đó cô thay đổi một villain cùng gắn thêm bó cùng với Firestorm cũng chính vì cô phân biệt năng lượng của anh ấy rất có thể góp chứng trạng của cô ý hơi rộng.

Xem thêm: Poxpox Là Ai - Con Đường Từ Zero To Hero Của Pox Pox

2. Caitlin Snow – Killer Frost trong series phim Flash:

Ngay trường đoản cú Khi phlặng giới thiệu thì bạn của Flash đang trong ngóng từng ngày sẽ được thấy được Caitlin Snow đổi thay Killer Frost. Giống nhỏng Harrison Well, cô hết sức lấy được lòng fan ái mộ, cùng ví như bất ngờ đột ngột trở nên cô thành một villain thì không tốt 1 chút nào.

Trong phần phyên đầu tiên, chưa xuất hiện định nghĩa những Earth cơ mà chỉ bao gồm quan niệm sau này – quá khứ đọng, thì Caitlin Snow là 1 nhà thần gớm học tập nổi bật của S.T.A.R. Labs. Cô cùng TS Harrison Well với Cisteo hỗ trợ Barry trong quy trình đầu Khi anh đổi thay The Flash. Cô có vị hôn phu thương hiệu Ronnie – 1 phần của Firestorm – người vẫn yêu cầu quyết tử vào thời gian cuối phần 1.

*

Caitlin Snow trong vai trò Killer Frost

Caitlin Snow trong Flash phần 2 vẫn luôn là Caitlin Snow. Tuy nhiên lần này đang gồm quan niệm những Earth tuy nhiên tuy nhiên buộc phải Killer Frost xuất hiện. Killer Frost ở Earth 2 là một trong những villain với là tương trợ tâm đắc của trùm bao gồm phần 2 – Zoom. Trong phần này Caitlin Snow với Killer Frost được xem nhỏng 2 bé bạn hoàn toàn bóc biệt.

Tại phần 3, vị quá đau lòng Khi mất cả cha lẫn bà mẹ, Barry đã trở lại thừa khứ đọng cứu vớt bà bầu bản thân. Sự việc không thành công xuất sắc cùng Barry buộc phải phải đặt bà mẹ bị tiêu diệt. Tuy nhiên, lúc anh trở lại mọi trang bị dường như không y như lúc đầu. Anh đã hình thành flashpoint và khiến cho Caitlin Snow thiệt sự biến chuyển Killer Frost. Hiện Caitlin Snow vẫn chưa trở thành Caitlin Snow trọn vẹn cùng với mái tóc White đặc thù, tuy thế cô vẫn cực kỳ khó khăn trong vấn đề kiềm chế năng lượng và bạn dạng tính của Killer Frost.

Xem thêm: Đỗ Cường Minh Là Con Ai ? Tin Về Chi Cục Trưởng Chi Cục Kiểm Lâm Yên Bái

*

Theo giống như những hình ảnh nhưng nhà cung ứng bật mý, nay mai Caitlin Snow sẽ sở hữu được một đôi cánh riêng của cô ấy với Killer Frost sẽ là 1 cực kỳ nhân vật cung cấp Flash nlỗi Vibe.

Hải Nguim NT3Chuyên mục: LÀ AI
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *