cũng có thể tay vợt cầu lông kếch xù duy nhất đông đảo thời đại sẽ chọn cái tên là “Super Dan” vào khoảng thời gian 2004. Không ai có thể tưởng tượng nổi Lin Dan vẫn trở yêu cầu vĩ đại như thế nào vào 16 năm cho tới. Vận cổ vũ thể dục thể thao người Trung Quốc sinh ra nghỉ ngơi Longyan đã chấm dứt ‘Siêu Grand Slam’ nghe có vẻ cấp thiết ở tuổi 28: thành công tất cả chín giải đấu cầu lông lớn hiện tại gồm – bao hàm Thế vận hội Olympic, Giải vô địch thế giới, cùng các ‘chuyên ngành’ khác của môn thể dục thể thao này . Anh ấy vẫn là người nghịch độc nhất vô nhị, nam giới tuyệt thiếu phụ, giành được kỳ tích.quý khách hàng đang xem: Tiểu sử tay vợt cầu lông hàng đầu trái đất lin dan

Lin Dan đã 5 lần vô địch nuốm giới: Madrid 2006, Kuala Lumpur 2007, Hyderabad 2009, London 2011 cùng Guangzhou 2013, tuy thế phần nhiều khohình ảnh xung khắc tuyệt vời độc nhất của anh ý ấy lại cho trên Thế vận hội Olympic.

Bạn đang xem: Top 6 tay vợt cầu lông huyền thoại trong làng cầu lông thế giới


*

Tại quê đơn vị Bắc Kinh 2008, LinDan đã trở thành một cực kỳ sao đất nước. Anh ấy đã quá qua trận tầm thường kết với địch thủ mập Lee Chong Wei, đến từ Malaysia, người mà lại anh ấy vẫn hạ gục 21-12, 21-8. Khán trả công ty đang cuồng sức nóng nhằm mừng đón một Một trong những hero của họ vào Thế vận hội.

Bốn năm sau, anh lặp lại kỳ tích. Anh một lần nữa đối mặt với Lee xuất sắc vào trận tầm thường kết – cùng thua thảm trận trước tiên của trận tnhãi con huy cmùi hương kim cương – nhưng mà đã diễn đạt lòng quả cảm cùng sức khỏe phi thường để nở rộ quay lại và giữ giàng thương hiệu Olympic của mình. Anh là đi lại viên nam giới thứ nhất lập được kỳ tích.

“Tất cả phần đa gì tôi đang làm cho cùng phần đông gì tôi đã nỗ lực tiếp tục có tác dụng vào quá trình tập tành và tranh tài là cố gắng đầy đủ điều kiện cho Tokyo. Biết đoạn đường vẫn khôn cùng khó khăn cần tôi đang cố gắng hết sức hoàn toàn có thể ”. Dù anh ấy gồm thành công hay không, Super Dan đã luôn là một huyền thoại của môn thể thao anh ấy.

Xem thêm: Mammon Là Ai - Top 7 Con Quỷ Mạnh Nhất Trong Tôn Giáo Phương Tây

Điểm danh phần lớn cây vợt cầu lông bên dưới 1 triệu đáng cài đặt nhất

Vợt cầu lông bên dưới 1 triệu ProKennex Thunder 7001

Vợt cầu lông Thunder 7001 là cây vợt ở trong phân khúc giá dưới 1 triệu của thương hiệu đến từ Đài Loan. Sản phđộ ẩm tất cả trọng lượng chỉ cần 81-85g dành riêng cho cái 4U1 với size cán nhỏ phù hợp cùng với form size bàn tay của bạn Việt Nam. Khung xé gió rất linh thiêng hoạt trong những tình huống giải pháp xử lý cầu nkhô nóng.


*

ProKennex Thunder 7001 có phong cách thiết kế nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm) cung cấp cho bạn Lúc đập cầu có lực rộng. Đường cầu đi đầy uy lực hơn nhờ vào thi công nặng trĩu đầu này. Kết hòa hợp thân vợt cứng vừa bắt buộc giúp tín đồ chơi tiến công ra lực tốt rộng, chủ động ăn được điểm vào trận đấu.

Xem thêm: Chơi Game Ai Là Thánh Troll Trên Máy Tính, Game Ai Là Thánh Troll

Vợt cầu lông dưới 1 triệu Apacs Accurate 99

Apacs Accurate 99 là dòng vợt có thiết kế công thủ toàn vẹn. Sản phđộ ẩm được những chuyên gia đầu ngành xây dựng khung aero phổ cập góp cấu trúc vững chắc, sản xuất cảm giác chắc chắn là cùng luân phiên vợt nhanh hao hơn lúc triển khai các trộn cầu.

XEM NGAYVỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ

Những cái sản phẩm công nghệ đan vợt cầu lông hút khách duy nhất Prokennex

Siêu phẩm giầy đánh cầu lông cô gái đáng tải nhấtChuim mục: Tiểu sử
Related Posts

Chuyên mục: HỎI ĐÁP
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *