Lộn xộn vốn chưa phải là 1 trong những tâm lý tuyệt. Nhưng với Đen Vâu thì khác, lộn xộn đem đến rộn ràng tự nhiên và thoải mái, cho dù cũng có thể có tiếc nuối.

Bạn đang xem: Lk hỏi đen vâu là ai


Loại hình: Music Video

Thể loại: Rap

Sáng tác: Lynk Lee với Đen

Thể hiện: Đen Vâu, Ngọc Linh

Zing.vn đánh giá: 7/10 điểm


Đen Vâu vừa reviews Mười năm, được triển khai dưới bề ngoài MV, dẫu vậy kha khá đơn giản và giản dị.

Cả âm thanh cùng hình hình ảnh phần lớn như gói ghém hành trình dài 10 năm mang lại với rap của Đen, sinh hoạt đó gồm tình các bạn, tất cả vui bi ai, bao hàm lời khen với cả hầu như lời chê bai. Nhưng cũng khá tiếc là Đen vẫn không thể bình tâm cùng với tất cả khen chê, về cuối bài xích, Đen vẫn nhằm chữ “tao”, tất cả phần thách thức.

10 năm bức tranh, đủ cả khóc cười

Sau Anh đếch cần gì các không tính em có chút ngông cuồng, tranh cãi xung đột, Đen Vâu kính chào năm 2019 với cùng 1 bản rap quả như là bản thân, nthủng bao trong năm này khán giả vẫn mếm mộ anh, rước thương hiệu Mười năm.

Mười năm cũng chính là đoạn đường Đen mang lại với âm nhạc, nhằm nay đang trở thành một giữa những gương mặt vượt trội duy nhất của rap. Sau LK, Đen Vâu chắc rằng là đại diện xuất sắc, nặng nề ai rất có thể vượt qua được.

*
Mười năm là 1 trong chế tạo của Lynk Lee và Đen.

Mười năm là 1 trong biến đổi của Lynk Lee và Đen. Nội dung ca khúc nói tới đông đảo thử khám phá của một fan trải qua không ít thăng trầm vào cuộc sống đời thường, may gồm tình chúng ta kề bên, bao gồm hoài niệm theo thuộc. Qua kia, nhân trang bị vào ca khúc xác định sau 10 năm, anh vẫn luôn là bản thân, không hề thay đổi nlỗi fan đời phán xét. Anh vẫn đơn giản và giản dị, mộc mạc, chân phương thơm, với sống tựa như những gì mình muốn.

Dù ca khúc bao gồm sự tham mê gia biến đổi của Lynk Lee, tuy nhiên không cạnh tranh nhận thấy tuyên ngôn cùng thông điệp đó vô cùng đúng với Đen Vâu. Anh nhỏng nói lên nỗi lòng với con phố của chính mình, quan trọng là ai không giống.

Mười năm gồm khôn, tất cả ngu, bao gồm vui, có ảm đạm. Mười năm, có mỉm cười, tất cả khóc, bao gồm hoan ca. Đúng nlỗi lời ca khúc "10 năm nlỗi một bức họa", điều đặc trưng là ta vẫn học tập được bí quyết xin lỗi và lời cảm ơn, số đông cthị xã đã giỏi dần dần lên.

Trong âm nhạc lẫn phong thái, Đen Vâu từng bị chê, tuy thế anh cũng nhận được nhiều số đông lời khen. Đen giống như biết toàn bộ phần đa điều ấy, cùng Mười năm là ca khúc nói lên tâm sự đó.

Tính biện pháp của Đen hiện toàn cục vào bài bác hát. Càng về cuối thông điệp càng trầm trồ trẻ trung và tràn đầy năng lượng, Đen thay đổi ngôi xưng trường đoản cú "ta" lịch sự "tao" nhỏng để đối kháng đàm tiếu, chê bai, không bịt giấu.

Đồng thời, rapper xác định bản thân đang vẫn theo đuổi gạn lọc của mình: "Tao vẫn vẫn rap đến phiên bản thân tao trước/ lúc mà lại tao còn thở, Khi cơ mà chân tao bước/ Khi tao còn lo ngại cho những người ghét tao/ Dõi theo thằng ko quăng quật cuộc, mệt mỏi biết bao".

Thực tế, Đen không nhất thiết cần sử dụng trường đoản cú “tao” vào một ca khúc vốn dành nhằm lưu niệm 10 năm. Nó có phần sảnh yêu thích, cùng thử thách không đáng tất cả. Tuy rất có thể cảm thông sâu sắc về khía cạnh cảm hứng, tuy thế biện pháp sử dụng cũng hơi gượng, tựa như như tiếng lóng vào ca khúc Anh đếch buộc phải gì các không tính em trước đó.

Giá như anh vẫn giữ được sự bình tĩnh nhỏng phần đầu bài bác hát, lúc điều hành và kiểm soát được cái tôi underground, cụ bởi vì có phần mất bình thản, duy nhất là khi anh vẫn là một hình hình họa đẹp của rap 2019 với rất nhiều ca khúc giỏi.

Xem thêm: Hot Boy Jay Quân Là Ai Mà Hấp Dẫn Chúng Huyền Thanh Tiểu Sử Chúng Huyền Thanh

Khách mời đem đến phần lớn rất đẹp đẽ

MV của Đen Vâu được tiến hành đơn giản, nhiều hình hình họa cũ mang tính chất hoài niệm, rất ít mới mẻ. Điểm tuyệt hảo vẫn là music và nhất là sự xuất hiện thêm của Ngọc Linch.

hầu hết người theo dõi trẻ do dự Ngọc Linh, tuy nhiên đàn bà ca sĩ từng rất lừng danh, là thần tượng của nạm hệ 8X. Cô sinh vào năm 1979. Từ năm ba tuổi sinh hoạt trên Nhà trẻ em TP..Hồ Chí Minh. Vài năm sau, cô biến ngôi sao 5 cánh nhí cùng với ca khúc: Em đi dạo thuyền, Ngày thứ nhất tới trường.

Năm 1993, cô cũng là thay mặt đại diện duy nhất tới từ VN hòa giọng thuộc ngôi sao sáng Michael Jackson tại xứ sở của những nụ cười thân thiện vào ca khúc Heal the world. Những năm gần đây, Ngọc Linch không thể ca hát.

*
MV của Đen Vâu được thực hiện giản dị và đơn giản, những hình hình họa cũ mang tính chất hoài niệm,

Trong lần trở về với sản phẩm của Đen Vâu, Ngọc Linh mang đến rất nhiều cảm hứng đẹp mắt. Giữa chất rap tất cả phần lộn xộn, các cao trào, hóa học giọng lắng đọng Ngọc Linh đem đến hầu hết độc đáo, thậm chí còn góp phần kìm hãm sự nổi loạn, gọi mời của Đen Vâu.

Ngọc Linh khoe hóa học giọng sáng sủa vào trong câu hát "Có cánh hoa làm sao không tàn, gồm giấc mơ như thế nào ko tan?/ Cuộc đời tất cả mấy lần mười năm?". Thông điệp của câu hát là hãy sống hết bản thân, để không hẳn tiếc nuối. Câu hát như lời thông báo cùng với chủ yếu Đen Vâu tạo cho sự phối hợp thực sự tuyệt vời.

“Âm nhạc thanh thanh, lời lẽ bình thường mà lại vẫn truyền download cảm hứng, với thông điệp ý nghĩa mang lại fan nghe. Cảm ơn Đen Vâu với sự xuất hiện thêm của Ngọc Linh”, một người theo dõi bình luận.

Lối gieo vần, đối chiếu đặc trưng Đen Vâu

Về music, Mười năm không quá mới, Đen vẫn giữ lại biện pháp rap như bạn dạng thân vốn cầm cố, biện pháp kết cấu bài xích cũng chính là truyền thống tựa như. Thế bắt buộc, sự mới mẻ nhất của ca khúc lần này là sứ mệnh của Ngọc Linh, thực thụ vẫn tạo nên một hoài niệm đẹp, đúng tinh thần của ca khúc.

*
Trong lần trở về với sản phẩm của Đen Vâu, Ngọc Linch đưa về phần nhiều cảm xúc đẹp mắt.

Công bằng nhưng mà nói, Đen Vâu lại tiếp tục gồm một sản phẩm tuyệt hảo. Lối gieo vần, so sánh, sử dụng tên riêng biệt nhỏng LK, Trần Đăng Khoa rất đặc trưng, không hẳn ai ai cũng rất có thể làm cho được và làm hợp lý. Tuy vẫn đang còn nuối tiếc nuối không đáng, cơ mà ví dụ về sáng chế ca từ bỏ của anh ý, các nhạc sĩ trẻ tồn tại đuổi theo ko kịp.

Đen Vâu cũng vừa kết thúc 1 năm vận động music sôi nổi cùng với Ngày khác biệt, Đừng Gọi anh là idol, Anh đếch đề nghị gì các không tính em và hợp tác với JustaTee vào Đố em biết anh đang nghĩ về gì, trong năm này, nam giới rapper được kỳ vọng đã lượm lặt được rất nhiều thành công không chỉ có thế.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *