Lý Hồng Chí tận dụng Pháp Luân Công thần thánh hóa bản thân, lăng xê phiên bản thân, tuyên ổn truyền mê tín dị đoan cho tín đồ Pháp Luân Công, bên cạnh đó thụt lùi đức Phật Thích Ca Mâu Ni, ngụy biện dựa trên uy tín của các Đại Giác mang trong số đó gồm Đức Phật.

Bạn đang xem: Lý hồng chí là ai

Phần 1: Luận điệu Phật Đà không sở hữu và nhận thức được sống động của Phật Pháp

Bài viết này đưa ra những bằng chứng về câu hỏi ông Lý Hồng Chí bạn tạo nên Pháp Luân Công đang gồm các phạt ngôn tạo sốc. Ông ta đang lùi về cục bộ giáo chủ của các tôn giáo pmùi hương Đông nlỗi Phật Thích Ca Mâu Ni, Nguyên ổn Tdiệt Thiên Tôn, hạ thấp cả chúa Jesus cũng như những phe phái nội khí với các giáo lý công nghệ.

Đồng thời trường đoản cú đề cao, truyền bá bản thân mình. Ông ta đang thần thánh hóa bản thân, gieo vào đầu tín thiết bị Pháp Luân Công các mộng tưởng là phần nhiều học viên Pháp Luân Công là “chúa” là “Phật”…là những chư thần xuống trần gian góp Lý Hồng Chí nhằm cứu giúp độ bọn chúng sinh.

Mặt không giống trong những khi vấn đáp Thời báo Time, ông ta lại giả vờ khiêm tốn rằng chỉ với tín đồ thông thường.

1. Lý Hồng Chí nhận định rằng đức Phật Thích Ca Mâu Ni không sở hữu và nhận thức được chân thực của Phật Pháp

Chúng tôi trích nguim văn một nội dung bài viết của Lý Hồng Chí vào Pháp Luân Đại Pháp – Tinch Tấn Yếu Chỉ. Trích: “Luận thuật của Phật giáo là thành phần nhỏ yếu hèn độc nhất vô nhị của Phật Pháp”.

Hỡi chúng sinh! Chớ sử dụng Phật giáo nhằm tính toán Đại Pháp Chân – Thiện – Nhẫn, đó không giải pháp làm sao giám sát. Vì tín đồ ta vẫn quen thuộc việc coi tởm thư của Phật giáo là Pháp. Thực ra Thiên Thể quá khổng lồ Khủng, vượt khỏi nhận thức về ngoài trái đất của Phật Đà. Thái cực của Đạo Gia cũng chỉ cần dải ngân hà giải thích của tầng sản phẩm nhỏ dại, tới tầng người hay này vẫn là không có Pháp thực ra nữa, cơ mà chỉ có chút ít hiện tượng đơn lẻ sinh sống biên duyên ổn dải ngân hà rất có thể khiến người ta tu luyện mà thôi.

Vì người thường xuyên là người tại tầng vật dụng phải chăng độc nhất, buộc phải cũng không nhằm bé người biết được Phật Pháp chân bao gồm. Nhưng tín đồ ta từng nghe thánh nhân giảng: Kính Phật có thể gieo mầm nhân trái cơ duyên tu luyện, người tu luyện trì crúc có thể được sinch mệnh thời thượng bảo hộ, duy trì gìn giới lý lẽ hoàn toàn có thể đạt tiêu chuẩn chỉnh người tu luyện. Xưa ni vẫn luôn luôn gồm bạn nghiên cứu và phân tích rất nhiều lời mà lại bậc Giác Giả giảng liệu có phải là Phật Pháp tốt không?

Phật Nhỏng Lai giảng thoại ấy, là biểu đạt của Phật tính, cũng xứng là biểu hiện của Pháp, tuy nhiên vẫn không hẳn Pháp thực chất của dải ngân hà, bởi vì quá khứ quyết ko chất nhận được nhỏ bạn hiểu rằng diễn đạt chân thật của Phật Pháp. Phật Pháp là gì thì nên tu luyện lên rất cao tầng thì mới có thể hoàn toàn có thể ngộ ra được, vậy cho nên lại càng không để con tín đồ hiểu rằng thực ra của tu luyện chân chính.

Pháp Luân Đại Pháp là lần thứ nhất từ vạn cổ đưa công năng của thiên hà (Phật Pháp) lưu cung cấp đến con bạn, tương tự cùng với lưu lại cung cấp mang đến bé tín đồ một dòng thang thăng thiên, bởi vì vậy clỗi vị lẽ nào rất có thể sử dụng đông đảo điều trong Phật giáo để giám sát và đo lường Đại Pháp của vũ trụ? (Pháp Luân Đại Pháp – Tinc Tấn Yếu Chỉ Lý Hồng Chí, 8 mon Mười, 1995-<1>)

Trong lúc đó, nhỏng bọn họ đang biết, trong số Kinh điển của Phật Giáo nhỏng ghê A Di Đà, tởm Pháp Hoa, tởm Hoa Nghiêm….. đang kể tới các cõi thế giới làm việc trong Vũ Trụ cực kì, vô vàn.

Có khi những cõi trái đất này phương pháp thế giới chúng ta đang sinh sống hàng triệu năm ánh nắng (nếu như dùng theo ngôn ngữ thiên vnạp năng lượng hiện nay đại) nhưng đến thời điểm này sau hàng ngàn tử vi ngũ hành kỹ thuật thiên văn vũ trụ vẫn gồm những technology cực kỳ tiên tiến đang bỏ lưỡng lự từng nào công sức kiếm tìm kiếm cuộc đời ngoài hành tinh hơn nữa không tìm thấy, với vẫn đồng ý cho đó là một trong giả thiết kỹ thuật có cửa hàng, điều ấy nhằm minh chứng rằng dìm thức về việc to lớn của không gian Vũ Trụ thì Phật Giáo đã đi được trước kỹ thuật cả sản phẩm các ngàn năm.

Trong Phật giáo thì đức Phật là fan Chánh Đẳng Chánh Giác, vậy địa thế căn cứ vào đâu Lý Hồng Chí xulặng tạc: “Thực ra Thiên Thể thừa to bự, vượt khỏi dấn thức về dải ngân hà của Phật Đà<1>.

lúc Lý Hồng Chí nhận định rằng Đại Pháp của ông ta thì không có phương pháp nào đo lường và thống kê, với thiên hà đã quá to bự quá khỏi trung bình dấn thức của đức Phật điều này có nghĩa ông ta là người gây dựng ra Pháp Luân Công đã xác định rằng bản thân quá qua đức Phật về khía cạnh giác ngộ, đôi khi lùi về đức Phật Thích Ca Mâu Ni không nhận thức được vũ trụ?.

Theo ông Lý Hồng Chí: “Phật Nhỏng Lai giảng thoại ấy, là thể hiện của Phật tính, cũng xứng là biểu thị của Pháp, tuy thế vẫn không hẳn Pháp thực tế của dải ngân hà, vày quá khứ đọng quyết ko có thể chấp nhận được nhỏ người hiểu rằng diễn đạt sống động của Phật Pháp”<1>cđọng y vnạp năng lượng này cơ mà gọi thì Lý Hồng Chí xác định phần nhiều chân lý của đức Phật tìm ra chưa hẳn chân lý của dải ngân hà, cơ mà trong những số ấy có chân Lý Tđọng Diệu Đế, bởi sao đức Phật không nhận biết được chân lý của thiên hà thì vày rằng thừa khđọng không chất nhận được nhấn thức được.

Đây là một vẻ ngoài ngụy biện không thể bao gồm các đại lý, giải sử như Pháp Luân Công là một trong hình thức tu luyện – tự hội chứng, còn Phật Giáo cũng có những hình thức tu luyện – từ bỏ triệu chứng thì Lý Hồng Chí địa thế căn cứ vào đâu nhằm nói đức Phật không sở hữu và nhận thức được chân thực của Phật Pháp?

Tiếp theo Lý Hồng Chí khẳng định: “Phật Pháp là gì thì yêu cầu tu luyện lên rất cao tầng thì mới có thể có thể ngộ ra được” <1> trong sách Chuyển Pháp Luân vì chưng bản thân viết, ông ta đã khoác lác là truyền pháp tại cao tầng liền kề (Lý Hồng Chí, Chuyển Pháp Luân, trang 1) điều đó xác minh Lý Hồng Chí đã phát âm được chân lý của Phật Pháp còn đức Phật không hiểu được chân lý thực chất của Phật Pháp.

2. Lý Hồng Chí cho rằng tầng của Phật Thích Ca Mâu Ni là tầng Nhỏng Lai, ông ta hẹn đưa tín thứ Pháp Luân Công lên rất cao tầng

“Thích Ca Mâu Ni bên dưới cội bồ đề khai công khai ngộ rồi, chưa chớp nhoáng đạt đến tầng Nhỏng Lai. Trong trong cả 49 năm truyền Pháp, Ông tiếp tục từ bỏ bản thân tôn vinh. Mỗi Lúc tôn vinh một tầng, Ông quay trở lại xét thấy Pháp tôi vừa giảng xong không hề đúng nữa. Lại đề cao lên, Ông vạc hiện rằng Pháp tôi vừa giảng ngừng lại cũng không đúng nữa. Cứ đọng đề cao lên, Ông lại phát hiện nay rằng Pháp vừa giảng dứt lại không thể đúng. Trong cục bộ 49 năm, Ông ko dứt hí hửng nlỗi thế; mỗi lần đề cao một tầng, <Ông> lại phạt hiện nay Pháp Ông giảng trước kia về dấn thức phần đông là cực kỳ tốt.” (Lý Hồng Chí, Chuyển Pháp Luân, trang 5).

*

1. Lý Hồng Chí xác định ông ta tạo nên hàng tỷ hàng triệu Phật Thích Ca Mâu Ni cùng chúa Jesus, cùng đôi khi ví phần lớn gì mình tngày tiết giảng là tiến thưởng ròng 24K còn phần đa gì Phật Thích Ca và chúa Jesus tmáu giảng chỉ nên quà 14K cùng 16K.

Trong bài bác giảng về Pháp Luân Công tại Washington Lý Hồng Chí khẳng định:

Trích: “I’m not Jesus, và I’m not Sakyamuni, but the Fa has created millions and millions of Jesuses & Sakyamunis who have sầu the courage to lớn walk the path of Truth, who have the courage lớn risk their lives for the sake of the Truth, & who have the courage lớn devote their lives to saving sentient beings” (Teaching the Fa at the Washington, D.C. Fa Conference, July 22, 2002 Li Hongzhi- <1>)

Dịch ra giờ đồng hồ Việt nlỗi sau: “Tôi không phải là Giê-su cùng tôi cũng chưa hẳn là Thích Ca Mâu Ni nhưng mà Pháp Luân Công đang tạo thành hàng triệu triệu Giê-su và Thích Ca Mâu Ni những người có gan góc bước trên con phố chân lý, những người dân tất cả can đảm dấn thân bởi chân lý cùng những người gồm anh dũng hiến dưng mạng sinh sống của bản thân nhằm cứu vớt vớt chúng sinch.” (Teaching the Fa at the Washington, D.C. Fa Conference, July 22, 2002 Li Hongzhi- <1>)

Lý Hồng Chí là một trong kẻ dối trá như sẽ so sánh tại phần 1, rằng ông ta chỉ là “fan bọn ông cực kỳ bình thường” thì trên đây Lý Hồng Chí xác định Pháp Luân Công bởi ông ta gây dựng sẽ tạo nên hàng triệu sản phẩm triệu con người bao gồm các đức tính giống như đức Phật Thích Ca Mâu Ni cùng chúa Jesus. Và hành vi của tín đồ vật Pháp Luân Công là cứu vãn bọn chúng sinh.

Lưu ý rằng tín đồ dùng Pháp Luân Công cứu giúp bọn chúng sinc như vậy nào? Đó là vấn đề truyền tay Pháp Luân Công ra toàn trái đất nhằm cứu giúp chúng sinc thoát khỏi dòng chu kỳ nền văn uống minc trái đất dứt theo chu kỳ luân hồi 5000 năm nhưng mà bao gồm Lý Hồng Chí sáng chế ra.

Trích: “Mỗi lần khoảng tầm 5000 năm thì lịch sử dân tộc thế giới vẫn chấm dứt, thế giới vẫn huỷ khử, ngulặng nhân huỷ rớt là thành-trụ-hoại-diệt là quy chế độ của dải ngân hà.” (Giảng Pháp trên Pháp hội New York 2016, Lý Hồng Chí, 15 tháng Năm, năm nhâm thìn, Brooklyn, Thủ đô New York -<2>). Chúng tôi xác định rằng quy phép tắc Thành-Trụ-Hoại-Diệt không có định ra thời gian ví dụ là từng nào, bài toán định ra thời gian 5000 năm là do Lý Hồng Chí ngụy biện dựa vào đáng tin tưởng của quy phép tắc Thành – Trụ – Hoại – Diệt của Phật giáo.

Hơn rứa một phương diện Lý Hồng Chí khẳng định quy cách thức Thành – Trụ – Hoại – Diệt dẫn mang đến nền vnạp năng lượng minc nhân loại sẽ bị bài trừ như trên thì Lý Hồng Chí cũng mượn mồm Chỏng Thần nhằm tuyên ổn truyền rằng Chư Thần đánh giá quả đât là đề xuất bị diệt trừ (thần nào mà lại ác điều này, toàn là miệng của Lý Hồng Chí nói ra). Rằng Pháp Luân Công (Đại Pháp) ao ước cứu giúp bọn chúng sinh yêu cầu kéo dãn dài ra nếu không thì toàn trái đất đã chết từ năm 1999.

Trích: “Chỏng Thần nhìn nhận và đánh giá rằng nhân loại vốn từ lâu đã không được nữa rồi với vốn yêu cầu bị huỷ khử, thế giới vốn là không qua được năm 1999 đâu, cũng chính vì Đại Pháp ao ước cứu chúng sinh, kéo dãn dài thời gian trái đất.” (Giảng Pháp tại Pháp hội Thành Phố New York 2016, Lý Hồng Chí, 15 mon Năm, năm 2016, Brooklyn, Thành Phố New York -<2>).

Như xác định tại tập san Time rằng Lý Hồng Chí là bạn đàn ông siêu thông thường thì tại vì sao ông ta biết Chư Thần suy nghĩ gì, vậy ví dụ là ông ta sẽ ngụy biện mượn mồm của những Chỏng Thần đúng không nào các bạn? bởi thế chiếc mà lại đồ đệ Pháp Luân Công cứu bọn chúng sinch về bản chất là truyền bá Pháp Luân Công nhằm cứu vãn nhân loại khỏi bị tiêu diệt, mà sự tiêu diệt này vày thiết yếu Lý Hồng Chí mượn mồm Chư Thần, mượn quy phép tắc Thành-Trụ-Hoại-Diệt nhằm tạo ra.

Trong Khi tín đồ Pháp Luân Công hỏi Lý Hồng Chí rằng tín đồ này sẽ không tngày tiết phục tín đồ da Trắng bỏ tôn giáo Thiên chúa thì Lý Hồng Chí sẽ kể lại lập trường Bất Nhị Pháp Môn rằng ước ao đắc Đại Pháp (đắc Pháp Luân Công) thì cần tu hành chăm độc nhất Đại Pháp nghĩa là buộc phải bỏ vứt tôn giáo truyền thống cuội nguồn. Ông ta xác định rằng mọi gì nhưng Phật Thích Ca Mâu Ni cùng chúa Jesus ttiết giảng chỉ ví nlỗi quà 18K-16K còn hầu hết gì mà lại ông ta thuyết giảng là kim cương 24K dựa vào sản phẩm công nghệ nhưng ông ta từ bỏ tulặng truyền là vì Pháp vẫn chủ yếu lại ngoài trái đất (bắt buộc các gì mà lại Lý Hồng Chí thuyết rao vậy nên tiến thưởng 24K còn những gì nhưng Phật Thích Ca Mâu Ni với chúa Jesus thuyết giảng chỉ ví như xoàn 18K-16K). Chúng ta bên nhau xem ngulặng văn uống Lý Hồng Chí tuim truyền như thế nào:

Trích: “Đệ tử: Trong khi hồng Pháp cho người da white, tất cả một trong những tín đồ chẳng thể quăng quật vứt tín ngưỡng vào Giê-su, vấn đề này tác động cho tới tu luyện Đại Pháp của họ thì đánh giá nạm nào?

Sư phụ: Bởi bởi tôi từng giảng bất nhị Pháp môn, nếu không thể chăm độc nhất tu luyện Đại Pháp, thì không thể viên mãn vào Đại Pháp họ. Lúc nãy tôi đã có lần nói rồi, cả thiên hà, Hay những phạm vi rất to lớn, nó vẫn lệch rời ra khỏi Pháp, trong số ấy gồm bao hàm bé bạn không? Tôn giáo kia chẳng bắt buộc vày nhỏ người tổ chức sao? Nếu chúng sinh vào ngoài hành tinh đã lệch rời khỏi Pháp, Một trong những sinh mệnh lệch rời khỏi Pháp có bao hàm trái đất thiên quốc cơ mà con fan vẫn luôn tín ngưỡng tuyệt không? Nếu trái đất của Phật – Đạo – Thần cũng phần đông ngơi nghỉ trong các số ấy, vậy thì rất nhiều người thử nghĩ về coi, đấy là sự việc gì? Năm đó Giê-su truyền Pháp cũng như vậy, Thích Ca Mâu Ni cũng như vậy, Lão tử cũng thế, Hay là Giê-hô-va, lúc Họ truyền Pháp, dịp kia chúng sinch với sinch mệnh trong ngoài trái đất sớm đã lệch ra khỏi tính năng của ngoài trái đất.

Xem thêm: Audio Ngữ Văn Thầy Phạm Minh Nhật Sinh Năm Bao Nhiêu, Audio Ngữ Văn Thầy Phạm Minh Nhật

Tôi rước ví dụ bởi ngôn từ thông tục tuyệt nhất, ví như thế giới của các Phật, quả đât của những Thần chính là trái đất được cấu thành trường đoản cú vàng. Nhưng trong những năm tháng đằng đẵng, khi bọn chúng trở bắt buộc bất thuần rồi, nó đã chưa hẳn vàng mười – tiến thưởng tinch khiết nữa, mặc dù vẫn chính là vàng cấu thành. Nhưng này lại là rubi 18K – kim cương 16K, vậy thì từ bây giờ Pháp đang chủ yếu lại, thì đó là đá quý ròng – vàng mười – rubi tinh khiết – xoàn 24K. Nhưng tôn giáo hoặc phương pháp tu luyện mà họ cất giữ, đều là vào khoảng kim cương 18K – 16K cơ mà giữ gìn ko đã có được tiêu chuẩn chỉnh new của trái đất Thần Phật, họ còn có thể quay trở về nhân loại đá quý ròng 24K không? Quay về một phân tử thôi thì ngơi nghỉ đó đã là bất thuần rồi, cũng thiết yếu nhằm các vị ô nhiễm, chẳng nên là loại đạo lý này sao? Cho bắt buộc luôn thể đây tôi nói với tất cả tín đồ rằng, toàn bộ phần đông tôn giáo trên nhân loại hiện giờ, bao hàm tất cả chính giáo, tôi quan trọng nói nó là tả đạo, nó là Phật để lại, dẫu vậy đông đảo chẳng thể khiến nhỏ tín đồ như ý nữa rồi.” (Giảng Pháp trên Pháp hội Bắc Mỹ thứ 1 <1998>, Lý Hồng Chí, Ngày 29 cùng 30 mon 3 năm 1998 tại NewYork-<3>)

Bản hóa học của bất nhị Pháp môn nhưng mà Lý Hồng Chí đặt ra là gì? Thực chất đây là một gần như bài giảng của Lý Hồng Chí chuyển phiên quanh việc phải tu hành chuyên duy nhất Pháp Luân Công sẽ được như ý (xóa khỏi Kinc Dịch, Bát Quái, Phong Tbỏ, Niệm Phật, đi chùa…..) đề xuất quăng quật quăng quật tôn giáo tín ngưỡng truyền thống cuội nguồn. Lý bởi vì nhưng mà Lý Hồng Chí cùng Pháp Luân Công đưa ra đến vụ việc này là “hai chân đứng bên trên hai phi thuyền thì thiết yếu mang lại đích”.

Chúng tôi đưa ra thắc mắc bao gồm ai đi bên trên phi thuyền của Pháp Luân Công mang lại đích như ý chưa? Pháp Luân Công giả dụ là 1 môn nội lực đơn thuần tại vì sao lại bắt buộc triển khai Bất Nhị Pháp môn nhỏng vậy? Rõ ràng Pháp Luân Công nhóm lốt một môn nội lực sinh dưỡng đang đi cải đạo những tôn giáo truyền thống lâu đời khác bằng mẫu call là bất nhị Pháp môn. Số lượng tín trang bị đa số từ Phật giáo đã biết thành cải đạo tổ chức triển khai này tulặng truyền lên tới hàng trăm ngàn triệu <4>.

Lý Hồng Chí đâu phát âm được Vàng (bí quyết hóa học là Au) là Vàng, không tồn tại chiếc hotline là phân tử quà, chỉ có tạp hóa học lẫn trong nguyên ổn tử Vàng. Mà nguim tử Vàng thì chỉ có thuần duy nhất. Hơn cố gắng Lý Hồng Chí lại còn xác minh rằng “toàn bộ những tôn giáo hiện nay không thể khiến bé người được viên mãn”.

2. Thiền hậu Tông là pháp môn dùi sừng bò và chỉ còn có Lý Hồng Chí tngày tiết pháp tại Cao Tầng

Trích: “Đương nhiên, không phải nói là công pháp của các fan khác không tốt; tôi chỉ nói rằng bọn họ không truyền gì trên cao tầng.Tôi cũng biết rõ tình nạm chưởng lực trên VN. Cả trong ko kể nước bây chừ, về bài toán truyền công lên rất cao tầng một phương pháp chân chủ yếu, thì chỉ tất cả bản thân cá nhân tôi sẽ làm cho. Truyền công lên rất cao tầng ấy, vì sao không có ai làm?” (Lý Hồng Chí, Chuyển Pháp Luân, trang 1)

Trích: “Chúng tôi nói loại pháp môn ấy là vật dụng dùi sừng bò. Sao lại Gọi là dùi sừng bò? Khởi đầu lúc Đạt Ma dùi vào vào thì thấy còn rộng; nhị tổ dùi vào thì thấy không còn rộng nữa; tam tổ thì thấy còn lọt được; tđọng tổ thì thấy thon lắm rồi; ngũ tổ về cơ phiên bản chẳng còn điều gì khác để dùi nữa; cho tới lục tổ Huệ Năng thì đã đến đỉnh và có dùi cũng chẳng đi cho đâu được nữa. (Lý Hồng Chí, Chuyển Pháp Luân, trang 5).

Theo tiểu truyện trường đoản cú knhì của Lý Hồng Chí rằng ông thusinh hoạt bé Lý Hồng Chí học tập với 1 vị sư già, điều đó là 1 trong bạn chịu đựng ảnh hưởng của Phật giáo nhưng mà Lý Hồng Chí còn đi đi lùi đức Phật, coi bản thân rộng đức Phật thì việc hạ thấp các phe phái nội lực trên toàn quả đât và các tổ Thiền đức Tông của Phật giáo là điều không tồn tại gì ngạc nhiên?

3. Lý Hồng Chí xác định triết lý tu luyện của Pháp Luân Công quá qua tất cả triết lý tu luyện của Phật giáo, Đạo giáo

Lý Hồng Chí xác định rằng:

Trích: “Pháp Luân Công là công pháp ở trong Phật Gia, nhưng lại nó hoàn toàn thừa ra bên ngoài phạm vi của Phật Gia, nó luyện theo cả toàn ngoài hành tinh. Trong vượt khứ đọng tu luyện vào Phật Gia chỉ nói tới số đông nguyên lý của Phật Gia, trong khi tu luyện theo Đạo Gia chỉ nêu ra hầu như nguyên lý của Đạo Gia, cả hai trường phái rất nhiều không có giảng nghĩa thấu đáo căn bạn dạng của vũ trụ. Vũ trụ tương tự như bé fan, quanh đó cấu trúc đồ hóa học sinh sống bên ngoài, nó cũng có tính năng riêng biệt của chính nó, một biện pháp vắn tắt là nó có thể được tóm gọn trong tía chữ, đó là “Chân Thiện tại Nhẫn“.

Tu luyện theo Đạo Gia hầu hết ngộ về “chân”, nói chân thật, thao tác làm việc sống động, trngơi nghỉ về nguồn gốc, và sau cuối thành một chân nhân. Tu luyện theo Phật Gia chú trọng về “thiện”, làm cho sản sinch trung tâm đại trường đoản cú bi, cứu vãn độ chúng sinc. Pháp môn của bọn họ tu theo “Chân Thiện Nhẫn” cùng một thời điểm, Tức là thẳng tu luyện theo công năng căn phiên bản của dải ngân hà, và cuối cùng là đạt được được sự nhất quán thuộc ngoài trái đất. (Lý Hồng Chí, Chuyển Pháp Luân, trang 8)

Nlỗi trên đang phân tích để tránh fan ta dìm rằng vì sao Pháp Luân Công chưa hẳn Phật giáo, không có phần đa hệ thống triết lý giống như Phật giáo lại dùng những ngữ điệu định nghĩa của đạo Phật (tất nhiên Lý sẽ dùng với biểu đạt một giải pháp xuyên tạc các quan niệm này) thì ông ấy chỉ dẫn định nghĩa Phật Gia, cùng ông không phân tích và lý giải được quan niệm Phật Gia bắt nguồn từ đâu vày không chỉ dẫn được tứ liệu như thế nào minh chứng nó đã có được nghe biết trước kia, thì Lý nói rằng đó là môn túng bấn truyền. Thì mang lại đoạn này ông ấy vẫn đi lùi Phật Gia xuống, bảo rằng đang vượt ra bên ngoài Phật Gia và vượt qua các trường phái chú trọng chữ Thiện tại (của Phật giáo, cùng chữ Chân của Đạo giáo).

Sau lúc lùi về triết lý tu luyện của Đạo giáo thì Lý Hồng Chí liên tiếp lùi về vị thần lớn số 1 của đạo Giáo như sau:

Trích: “Đệ tử: Nguyên Tbỏ Thiên Tôn là Giác Giả tối đa trong ngoài trái đất phải không?

Sư phụ: Kỳ thực đây toàn là phương phức tứ tưởng của tín đồ thường xuyên, ngay bạn dạng thân có với theo sự bất kính. <Ông có> công cao hơn Nhỏng Lai một chút ít, chưa phải là Thần lớn nhất.” (Lý Hồng Chí, Chuyển Pháp Luân Pháp điệu – Trả lời thắc mắc trong buổi giảng Pháp tại Diên Cát)

Rõ ràng đối với truyền thống lịch sử Đạo giáo thì Nguim Tbỏ Thiên Tôn là vị thần cao nhất, nhưng mà Lý Hồng Chí xác định chưa tối đa, nhưng mà cao hơn nữa Như Lai (cũng chăm chú thêm rằng đoạn trên ông ta nói Nhỏng Lai là một tầng, thì tại phía trên ông ta nói Nlỗi Lai là 1 trong vị thần, một vị Phật, một chức danh). Điều kia ngầm ý rằng kể cả Phật tổ Thích Ca Mâu Ni hay Nguyên ổn Tdiệt Thiên Tôn những ko tối đa, cơ mà còn có một vị không giống cao hơn nữa. Qua so sánh sinh hoạt mục 1 nlỗi bên trên cho biết người cao hơn ở chỗ này không người nào không giống đó là Lý Hồng Chí.

*

Thì phần Luận Ngữ của quyển Chuyển Pháp Luân Lý Hồng Chí viết, trích: “Đại Pháp là trí huệ của Sáng Thế Chủ. Ông là cnạp năng lượng bạn dạng của knhì thiên tịch địa, của sinh sản hoá dải ngân hà, nội hàm tự cực nhỏ tuổi đến cực to, có triển hiện nay khác biệt tại những tầng sản phẩm công nghệ thiên thể khác biệt.” (Lý Hồng Chí, Chuyển Pháp Luân, trang 1, phiên bản mới).

Với sự biến đổi kia Cửa Hàng chúng tôi cho rằng Lý Hồng Chí là bé bạn hoang tưởng cùng liên tiếp sửa đổi, chỉnh lý những bài bác giảng của bản thân. Do kia hoàn toàn có thể Tóm lại tầng của Lý Hồng Chí giành được bắt đầu là TẦNG THẤP.. với rất thấp trong nút thang của nhấn thức, không nói gì đến việc giác ngộ. <10>.

Pháp Đăng – Hải Tuệ

Còn tiếp bên dưới | Phần 1 | Phần 2 | Phần 3 |

Tmê mẩn khảo/Crúc thích:<1>-Teaching the Fa at the Washington, D.C. Fa Conference, July 22, 2002 Li Hongzh, xem sẵn tại đâyhttp://en.falundafa.org/eng/lectures/20020722L.html<2>- Giảng Pháp tại Pháp hội New York năm 2016, Lý Hồng Chí, 15 tháng Năm, năm nhâm thìn, Brooklyn, Thủ đô New York, xem sẵn trên đâyhttp://vn.minghui.org/news/69553-giang-phap-tai-phap-hoi-new-york-2016.html<3>- Giảng Pháp trên Pháp hội Bắc Mỹ lần đầu tiên <1998>, Lý Hồng Chí, Ngày 29 với 30 tháng 3 năm 1998 trên NewYork, coi sẵn trên phía trên, http://vi.falundafa.org/lectures/19980329L.html<4>- http://www.daikynguyenvn.com/van-hoa/uy-nghiem-va-ruc-ro-sac-mau-hoc-vien-viet-nam-chao-mung-ngay-phap-luan-dai-phap-the-gioi-135.html<5>-http://chanhkien.org/2011/12/phat-di-lac-va-messiah-cuu-the-chu-thoi-mat-kiep-phan-1.html<6>-http://beforeitsnews.com/vietnamese/2014/10/cao-nhan-giai-ma-phat-di-lac-ha-the-truyen-phap-va-dang-cuu-the-mesiah-trong-kinh-thanh-278922.html<7>-http://phatgiao.org.vn/y-kien/201612/Phap-luan-cong-xuyen-tac-Kinh-Phat-Phat-di-Lac-nham-muc-dich-gi-25317/<8>-https://www.youtube.com/watch?v=-_JY-MORcbo<9>-http://tansinh.net/van-co-co-duyen/tuong-lai-se-biet-den-cau-chuyen-nay-nhu-la-mot-truyen-thuyet/<10>-Dựa theo đoạn văn: “Thích Ca Mâu Ni bên dưới cội người yêu đề knhị công khai minh bạch ngộ rồi, chưa chớp nhoáng đạt tới tầng Nlỗi Lai. Trong trong cả 49 năm truyền Pháp, Ông thường xuyên từ mình tôn vinh. Mỗi Lúc đề cao một tầng, Ông quay trở lại xét thấy Pháp tôi vừa giảng xong không còn đúng nữa. Lại đề cao lên, Ông phát hiện rằng Pháp tôi vừa giảng ngừng lại cũng không ổn nữa. Cứ đọng đề cao lên, Ông lại phát hiện nay rằng Pháp vừa giảng kết thúc lại không thể đúng. Trong tổng thể 49 năm, Ông ko kết thúc mừng rỡ như thế; mỗi lần tôn vinh một tầng, <Ông> lại phạt hiện nay Pháp Ông giảng trước kia về nhận thức phần lớn là khôn cùng phải chăng.” (Lý Hồng Chí, Chuyển Pháp Luân, trang 5).

Lý Hồng Chí cùng đa số phân phát ngôn gây sốc – Phần 3

Pháp Luân Công với Lý Hồng Chí lừa hòn đảo buôn thần buôn bán thánh điều này, tín đồ Pháp Luân Công bắt buộc nhận ra được điều đó (bởi tín thiết bị đã biết thành Pháp Luân Công cùng Lý Hồng Chí lừa đảo trải qua những nghệ thuật tẩy óc như quảng bá lừa đảo, đọc khiếp vnạp năng lượng, vạc bao gồm niệm, niệm Pháp Luân Đại Pháp giỏi, làm lơ biện pháp gọi thực sự và logic, quy toàn bộ đông đảo sự cản bước là can nhiễu của cựu quyền lực an bài…..) mà ngay đến phần nhiều tín đồ dân toàn nước cũng chưa tồn tại sự đánh giá đúng về tà đạo này.

Lý Hồng Chí: Năng lượng phát ra từ kèn trống của Thiên Quốc Nhạc Đoàn lớn hơn cả tích điện của bom ngulặng tử

Nếu nhỏng các bạn phát âm phần 1, phần 2 của chủ thể này các các bạn sẽ biết Lý Hồng Chí vẫn bao hàm vạc ngôn tạo sốc nlỗi “Phật Thích Ca Mâu Ni không nhận thức được chân thật Phật Pháp” còn mặt khác ông ta khẳng định “tất yêu đo lường và tính toán được Đại Pháp (Pháp Luân Công)”, “Thiền đức tông là Pháp môn dùi sừng bò”, “cả trong và bên cạnh nước chỉ gồm bản thân tôi là giảng pháp trên Cao Tầng”, “Pháp Luân Công tạo nên cả triệu triệu Phật Thích Ca Mâu Ni và chúa Jesus”, hay đầy đủ gì nhưng Phật Thích Ca với chúa Jesus vẫn giảng chỉ với rubi 18K, 16K còn số đông gì cơ mà Lý Hồng Chí giảng do đó xoàn 24K.

Trong bài viết ở trong phần 1, 2 đang chứng minh rằng Lý Hồng Chí đang thụt lùi toàn thể những giáo chủ của các tôn giáo pmùi hương Đông như Phật Thích Ca Mâu Ni, Ngulặng Thủy Thiên Tôn, với cả chúa Jesus cùng cả những lý thuyết khoa học cơ mà nổi bật là tngày tiết tiến hóa của Charles Darwin nhưng mà hiện thời tương đối nhiều những bài viết trên những website của Pháp Luân Công đi tuyên ổn truyền thuyết tiến hóa sai. Điều này không khó khăn kiểm hội chứng trường hợp nhỏng chúng ta tìm kiếm tìm trên top mạng tìm kiếm google cùng với từ bỏ khóa “ttiết tiến hóa bị sai”. Lý Hồng Chí giới thiệu tmáu tận cụ, chu kỳ nền văn minh quả đât chỉ bao gồm 5000 năm, ước ao được giữ giàng bắt buộc theo Pháp Luân Công.

Trong phần này Shop chúng tôi giới thiệu những dẫn chứng để chứng tỏ Lý Hồng Chí là thánh nổ, nổ hơn hết bom nguyên ổn tử thông qua dẫn chứng Lý Hồng Chí giảng rằng năng lượng của trống kèn phân phát ra từ Thiên Quốc Nhạc Đoàn táo bạo hơn hết năng lượng phát ra từ bỏ bom nguyên ổn tử.

Lý Hồng Chí chẳng số đông thần thánh hóa bản thân mình như việc có công dụng phong thần phong thánh cho tín đồ vật Pháp Luân Công, giao nhiệm vụ cứu giúp độ thế giới đến tín đồ Pháp Luân Công, tất cả clỗi thần chúng sinch được hiện ra phần nhiều đã ký thệ ước với ông ta trước khi xuống trái đất…. (coi phần 2). Lý Hồng Chí cũng thần thánh hóa cho những đoàn thẩm mỹ của tổ chức triển khai Pháp Luân công. Có một tín vật dụng Pháp Luân Công hỏi Lý Hồng Chí rằng Thiên Quốc Nhạc Đoàn cứu vớt độ bọn chúng sinc ra làm sao thì Lý Hồng Chí xác định rằng tích điện của nhóm kèn trống Thiên Quốc Nhạc Đoàn pchờ xuất ra to gan lớn mật hơn cả bom ngulặng tử, với năng lượng tín đồ dùng Pháp Luân Công pngóng xuất ra còn dạn dĩ hơn cả bom nguyên tử.

Trích: “Đệ tử: <Đoàn nhạc> “Thiên Quốc nhạc đoàn” cứu vớt độ bọn chúng sinch như thế nào? Xin Ngài chỉ rõ? (hầu hết người cười)

Sư phụ: Chư vị ao ước nghe thì tôi đang nói mang đến chư vị. (vỗ tay) Nlỗi phần nhiều người đã biết lần trước khi đoàn nhạc diễu hành tại khu phố Tàu cùng quần thể Flushing sống New York, tôi số đông thấy cảnh tượng này: Lúc đoàn nhạc diễn tấu, tích điện pđợi xuất ra không nhỏ. Bất nhắc là trường đoản cú năng lượng pchờ xuất ra dù là tkhô cứng âm của chư vị phóng xuất ra hay là âm thanh hoặc bạn dạng thân nốt nhạc cũng như vậy, rất nhiều khởi tính năng xác thực Pháp cùng pchờ xạ năng lượng.

Ngày có diễu hành nghỉ ngơi thành phố Tàu, các từng không gian trên thiên thượng bao gồm vô số clỗi Thần, mọi ttách hầu hết là clỗi Thần, đã đánh trống trận. Rất rất nhiều các thiên binh thiên tướng tá ấy sẽ xung tiến nhanh. Các môn đồ Đại Pháp thổi nhạc có tích điện pđợi xuất ra Khủng khác người. Mọi fan thấy trong phim trái bom nguyên ổn tử khi nổ một cái là hiện ra một sóng xung kích không nhỏ buộc phải không? Còn lớn to hơn lực lượng ấy nữa. (vỗ tay) Bởi bởi vì năng lượng mà môn sinh Đại Pháp pngóng xuất ra gồm thành phần nhiều rộng ngulặng tử; không chỉ có thế lạp tử từng tầng đều rất vững mạnh. Nên cũng nói, bấy giờ đồng hồ hễ có âm tkhô nóng xuất ra là 1 màn ánh sáng. Bom nguyên tử cơ cũng chỉ bao gồm một quá trình xung kích thôi, tiếp nối sóng xung kích xung ra tạo thành thành trận bão vết mờ do bụi rất to lớn, nên không? Đợi bão lớp bụi lắng xuống thì nó bắt đầu có tác dụng tịnh. đó là có tác dụng tịnh lập tức, kế tiếp sinh hoạt vị trí bí quyết cực kỳ xa khu vực xung kích ánh sáng chiếu rọi bắt đầu là đám vết mờ do bụi khói khôn cùng khổng lồ lớn; thuận theo diễn tấu nhưng mà ánh nắng trsinh sống buộc phải to Khủng nhanh chóng, vừa lại làm tịnh cực kì nhanh hao, vừa không xong khởi lên lớp bụi sương ở xa; hễ ở đâu ánh sáng mang đến, thì tổng thể vẫn có tác dụng tịnh xong xuôi.” (Lý Hồng Chí khẳng định điều ấy trên Giảng Pháp trên Pháp hội thành thị Los Angeles, Lý Hồng Chí, Ngày 25 tháng 2, 2006) <1>.

*

Lúc lộ diện tin đồn thổi đoàn nghệ thuật Thần Vận đã về VN, theo dõi bên trên những mạng xã hội facebook của nước ta được biết những học tập viên Pháp Luân Công còn phân phát thiết yếu niệm, rủ nhau phân phát bao gồm niệm 24/24h khiến cho đoàn nghệ thuật và thẩm mỹ thần vận được màn trình diễn tại toàn nước.

*

Kỹ thuật lừa đảo đặc trưng không chỉ có thế là bản thân Lý Hồng Chí với Pháp Luân Công sở hữu đậm Color tôn giáo phía thần, mê tín dị đoan dị đoan, lừa đảo điều này, mặc dù trong các PR giới thiệu về Pháp Luân Công thì giỏi nhiên không có nói đến điều ấy rằng chúng tôi phi tài chính, phi bao gồm trị, phi tôn giáo, ko tương quan cho ngẫu nhiên tôn giáo nào……

Trích: “Hỏi: Pháp Luân Đại Pháp tất cả liên quan mang đến tôn giáo?

Trả lời: Không tương quan, Pháp Luân Đại Pháp là một trong môn tu luyện Phật Gia, nhưng hoàn toàn ko tương quan đến Phật giáo, cũng giống như ngẫu nhiên tôn giáo làm sao, kể cả Đạo giáo, Nho giáo. Hình thức buổi giao lưu của Pháp Luân Đại Pháp cũng không tương quan đến tôn giáo: không tồn tại tổ chức phân cấp (có một Sư phú và những học tập viên đồng đẳng), không có nghi tiết tôn giáo, không tồn tại lệ phí tsi mê gia, không có đăng ký (ai đam mê thì học, ko ham mê thì thôi). Pháp Luân Đại Pháp là phi tôn giáo, phi thiết yếu trị, phi tài chính..

Hỏi: Môn này có gây trlàm việc hổ ngươi mang lại tôn giáo mà lại tôi sẽ theo không?

Trả lời: Mọi fan theo bất kể tín ngưỡng truyền thống cuội nguồn nào mọi được hoan nghênh theo học Pháp Luân Đại Pháp. Dù người đó gồm đưa ra quyết định chỉ tập trung theo học tập Pháp Luân Đại Pháp hay không thì luôn luôn luôn luôn là lựa chọn của cá nhân.” <5>.

Pháp Luân Công với Lý Hồng Chí lừa hòn đảo buôn thần cung cấp thánh như vậy, tín thứ Pháp Luân Công cần yếu nhận biết được điều này (bởi tín vật đã bị Pháp Luân Công với Lý Hồng Chí lừa đảo trải qua những kỹ thuật tẩy óc nhỏng PR lừa hòn đảo, đọc gớm văn uống, phát chủ yếu niệm, niệm Pháp Luân Đại Pháp giỏi, làm lơ thực sự với logic của thực sự, quy toàn bộ phần lớn sự cản bước là can nhiễu của cựu quyền năng an bài…..) mà ngay đến đa phần bạn dân cả nước cũng không tồn tại một đánh giá đúng chuẩn về tà giáo này.

Điều đáng kể hơn thế nữa là trong khi Pháp Luân Công vẫn lan truyền vào nước ta chừng trên dưới 15 năm nay trải qua các website, trải qua Việc rải truyền đối chọi, trải qua câu hỏi tiếp thị với trình diễn của những đoàn nghệ thuật và thẩm mỹ (Thiên quốc nhạc đoàn, Hồng Ân, Hồng Dương, Thần Vận…..) mà lại không một phòng ban đoàn thể, tổ chức triển khai cá thể có một tiếng nói của một dân tộc đam mê xứng đáng, đầy đủ đáng tin tưởng vén è tả đạo này!

Pháp Đăng – Hải Tuệ

| Phần 1 | Phần 2 | Phần 3 |

Tsi khảo/Crúc thích:<1>- Giảng Pháp tại Pháp hội thị thành Los Angeles <2006>, Lý Hồng Chí, Ngày 25 tháng 2, 2006 http://vi.falundafa.org/lectures/20060225L.html<2>- Vụ ném nhẹm bom ngulặng tử xuống Hiroshima và Nagasaki, wiki Việt<3> Giảng Pháp tại Pháp hội Thủ đô New York, Lý Hồng Chí, 15 mon Năm, 2016, Brooklyn, Thành Phố New York. http://vn.minghui.org/news/69553-giang-phap-tai-phap-hoi-new-york-năm 2016.html<4>-http://chanhkien.org/2011/04/phat-chinh-niem-ho-tro-than-van-o-new-york-va-chung-kien-su-ky-dieu-cua-dai-phap.html<5>- Một số thắc mắc thường chạm mặt, http://vi.falundafa.org/faqs.html#religios

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *