Hướng đi mang lại Mai Thị Lựu (Quận 1) bằng phương tiện công cộng

Các con đường giao thông vận tải tiếp sau đây bao gồm tuyến phố đi qua ngay sát Mai Thị Lựu


Làm sao nhằm đến Mai Thị Lựu bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt giúp thấy gợi ý mỗi bước cùng với bạn dạng đồ, thời gian mang lại với lịch trình được update.

Bạn đang xem: Mai thị lựu là ai


Hỏi và Đáp

Nhà ga như thế nào sinh hoạt ngay gần Mai Thị Lựu nhất?

Những ga sinh hoạt ngay sát Mai Thị Lựu tốt nhất là:

Nguyễn Vnạp năng lượng Thủ từ thời điểm cách đó 191 mét, 3 phút đi dạo. Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Nông Nghiệp Tp Hcentimet từ thời điểm cách đó 226 mét, 4 phút ít quốc bộ. Đinch Tiên Hoàng cách đó 417 mét, 6 phút ít đi dạo. Đền Trần Hưng Đạo từ thời điểm cách đây 613m, 8 phút ít đi dạo. Đài Truyền Hình cách đó 696 mét, 9 phút đi bộ. Đa Kao cách đó 705 mét, 9 phút đi dạo.
*

*

*
*

Phương thơm luôn tiện nơi công cộng đến Mai Thị Lựu sinh sống Quận 1

Làm sao để mang đến Mai Thị Lựu vào Quận 1, Việt Nam?

Thật dễ dàng với Moovit. Nhập liên hệ tên đường của bạn cùng luật pháp search mặt đường của Moovit sẽ định vị phương pháp nhanh khô duy nhất để lấy chúng ta đến đó! Quý khách hàng không chắc chắn rằng phải xuống bến sinh hoạt đâu? Tải Ứng dụng Moovit để search gợi ý trực tiếp (bao gồm cả địa điểm xuống ở Mai Thị Lựu), coi thời hạn biểu với nhận thấy thời hạn mang đến ước tính cho các tuyến Xe buýt hâm mộ của công ty.

Xem thêm: Hot Boy Tùng Maru Sinh Năm Bao Nhiêu, Hot Boy Tùng Maru

Quý Khách sẽ kiếm tìm trạm dừng hoặc công ty ga gần nhất mang đến Mai Thị Lựu? Kiểm tra list các trạm dừng gần nhất bao gồm sẵn mang lại điểm đến chọn lựa của bạn: Nguyễn Vnạp năng lượng Thủ; Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Nông Nghiệp Tp Hcm; Đinc Tiên Hoàng; Đền Trần Hưng Đạo; Đài Truyền Hình; Đa Kao; Nhà Thờ Mạc Ti Nho.

Quý khách hàng cũng có thể đi cho Mai Thị Lựu bằng Xe buýt. Đây là những tuyến cùng tuyến phố giới hạn bên cạnh đó - Xe buýt: 150, 18, 91, 93

Tải vận dụng Moovit để xem kế hoạch trình hiện nay với những tuyến phố bao gồm sẵn trong Quận 1. Không rất cần được thiết lập một ứng dụng xe buýt rõ ràng để kiểm soát thời gian xe pháo buýt hoặc một vận dụng tàu hoả để cảm nhận thời gian tàu chạy. Moovit là ứng dụng giao thông vớ cả-trong-một duy nhất giúp bạn cho được nơi bạn phải mang đến.

Xem thêm: Khanh Casa Nổi Tiếng Sài Gòn Tấn Công Phụ Nữ Mang Thai Là Ai?

Chúng tôi giúp hành trình dài trên phương tiện chỗ đông người đến Mai Thị Lựu của chúng ta dễ dàng, sẽ là nguyên nhân tại sao hơn 930 triệu người dùng, nhắc từ đầu đến chân dùng ngơi nghỉ Quận 1 tin cẩn Moovit là ứng dụng tốt nhất mang lại phương tiện đi lại chỗ đông người.


Chuyên mục: LÀ AI
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *