Phim tư tưởng của đạo diễn John Lee Hancoông chồng dựng theo cuốn từ truyện cùng thương hiệu của người sáng tác Michael Lewis. Phyên kể về một quãng đời kỷ niệm của cầu thủ trơn bầu dục kỹ năng Michael Oher với sự góp khía cạnh của ngôi sao 5 cánh Sandra Bullochồng với sẽ gửi cô cho một tượng rubi Oscar mang lại vai diễn tuyệt đối vào phlặng.

Phyên còn lượm lặt những giải thưởng khác, doanh thu mang đến 309 triệu USD. Phyên ổn chiếu bên trên HBO 20 giờ Chủ nhật 17-4.

Bạn đang xem: Michael oher là ai

*
Oher nghe bà Tuohy gọi truyện cổ tích. Ảnh: boxofficemojo.com

Michael Oher (Quinton Aaron) cậu nhỏ nhắn da Đen nhân từ hay được gần như người gọi là Big Mike sớm bao gồm cuộc sống khổ sở. Nơi cậu xuất hiện là khu phố ổ chuột Hurt, bà mẹ cậu nghiện ngập và vào tầy ra đi khám liên tục, còn cha thì sẽ vứt đi Khi cậu vừa được một tuần lễ tuổi. Anh em ly tán, cậu sống nhờ vào lòng bao dong của không ít fan láng giềng nghèo. Họ thừa trở ngại để gia công được điều gì tương đối hơn mang đến cậu nhỏ nhắn, nên cậu tiếp tục long dong trường đoản cú vị trí này thanh lịch địa điểm không giống.

Vì tất cả dáng vóc khổng lồ mập vô cùng ham mê hợp với địa điểm chi phí vệ vào môn nhẵn thai dục phải cậu được trao vào trường trung học tập tứ Wingate, tuy vậy Mike vẫn cần lang thang ngủ đầu mặt đường xó chợ. Cho đến một ngày Mike chạm mặt được fan quan trọng duy nhất đời cậu, bà Leigh Anne Tuohy (Sandra Bullock).

mái ấm Tuohy là 1 trong những mái ấm gia đình Quý giá cùng phong phú, con cái được chăm sóc rất đầy đủ, tử tế. Anh chị em gặp Mike vào một tối mưa giá buốt, cậu nhỏ xíu cùng với tnóng áo mong manh không có khu vực trú thân đang long dong trên đường và Anne vẫn có cậu nhỏ nhắn về đơn vị mang lại ngơi nghỉ qua tối. Bà Anne kinh ngạc khi thấy Mike siêu ngoan, bà cho Mike sống lại gia đình bà, thừa kế sự chăm sóc nhiệt tình trong mái ấm gia đình.

Không phú lòng xuất sắc của mái ấm gia đình bà Anne, Mike đã từng có lần ngày hòa nhập vào cuộc sống thường ngày và gặt hái được thành công xuất sắc trong sự nghiệp thể dục thể thao cũng giống như trong con đường học vấn...

Xem thêm: Chế Thành Giao Là Ai Mà Hoài Linh, Minh Nhí Và Dàn Sao Việt Trân Quý?

Tên phlặng The Blind Side mang ý nghĩa “fan bảo vệ”, “người bọc lót” - ý niệm mục đích tiền vệ của Micheal Oher trong Sảnh nhẵn với cũng là sứ mệnh của bà Anne trong cuộc sống Mike.

Xem thêm: Đồng Chí Nguyễn Văn Linh - Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Linh

Câu chuyện tương đối giản đối kháng với không có hầu như nút ít thắt mngơi nghỉ hồi vỏ hộp, chỉ chú trọng vào quy trình có mặt nhân giải pháp của Mike và đông đảo chuyển biến quan trọng đặc biệt của cậu bé nhỏ trong cuộc sống đời thường từng ngày chứ không chú trọng vào đều các kết quả cơ mà Mike đã có được. Tuy nhiên, người theo dõi trọn vẹn bị chinh phục bởi vì vẻ rất đẹp hết sức đời thường của phyên. Phyên rất hấp dẫn vị đây là một câu chuyện xuất phát từ 1 ngulặng chủng loại có thiệt nổi tiếng được không ít tín đồ yêu thích từ thân nó lôi kéo. Quá trình cứng cáp của một con fan được đạo diễn John Lee Hancock khéo léo diễn tả tương đối đầy đủ mà lại không thực sự xuề xòa cơ mà hỗ trợ cho khán giả chiêm ngưỡng và ngắm nhìn quy trình của một chồi non trưởng thành và cứng cáp từng ngày một, vượt qua phần nhiều trở ngại, quá qua phần nhiều trở ngại làng mạc hội về màu sắc domain authority tương tự như thân phận sang yếu... Diễn xuất của Sandra Bullochồng hết sức tuyệt đối với giải pháp cô biểu hiện vai diễn tràn đầy cảm tình có tác dụng rung động trái tlặng phần lớn khán giả.


Chuyên mục: LÀ AI
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *