Mister Sinister

Tiểu sử Mister Sinister

Mister Sinister thương hiệu thật là Nathaniel Essex hình thành sống Anh vào cầm kỷ 19. Essex sẽ thành thân cùng với bà xã là Rebecca Milbur, sinh sống cùng với cô tại Milbury House. Con trai của họ là Adam. Thật không may, Adam bị bệnh trường đoản cú Lúc hiện ra với Lúc bắt đầu 4 tuổi, anh sẽ tắt thở.Quý Khách đang xem: Mister sinister là ai

Sau khi nam nhi mất, TS Essex đã phía sâu hơn vào quá trình của chính mình. Bị ám ảnh cùng với tngày tiết tiến hóa. Định vị trí hướng của anh ta khiến cho hình họa huởng tới tứ biện pháp member trong Hiệp hội Hoàng Gia. Trong một bài giảng, ông tuim cha rằng quả đât bao gồm tiềm năng tiến hóa cực kỳ gấp rút, vì cái mà lại ông call là “Yếu tố Essex”. Tiếp theo là câu hỏi anh ta tiết lộ về một nghiên cứu vô đạo đức nghề nghiệp, dẫn tới sự việc anh ta bị loại bỏ khỏi Hiệp hội Hoàng gia một giải pháp nhục nhã. khi tức giận bỏ đi, Tiến sĩ Essex tuim tía rằng nếu như biến đổi một nhỏ thú vật là vấn đề cần thiết để công nghệ văn minh, thì ông đang có tác dụng.

Bạn đang xem: Mister sinister là ai

Điều này khiến Essex gặp với thuê Cootie Tremble với Marauders, những người dân chăm tích lũy các anh hùng siêu nhân trên London nhằm giao hàng các thể nghiệm của Essex. Họ bất thần đánh thức siêu nhân bạt tử được gọi là En Sabah Nur (Apocalypse). lúc được bật mý rằng Essex đã đào tử thi bé trai đã chết của chính mình lên và thử nghiệm, Apocalypse sẽ tiếp cận anh ta và hẹn để giúp đỡ anh ta khai quật được những quý giá về tiến hóa. Apocalypse tiết lộ sức mạnh của bản thân mình là Ngày tận nắm, vật chứng sống và làm việc cho những định hướng của Essex. Essex với Apocalypse cần đối mặt cùng với những người du hành thời gian đến từ tương lai, Scott Summers (Cyclops) cùng Jean Grey (Phoenix) đến để ngăn ngừa sự tỉnh dậy mau chóng rộng của Apocalypse. Essex đặc trưng bị cuốn hút vày cặp vợ chồng trẻ sinh sống đa số cẩn thận. Scott với Jean không thắng cuộc vào trách nhiệm của họ, bị Apocalypse vượt mặt và bắt duy trì.


*

Essex mặt các thử nghiệm vô nhân đạo

Tuy nhiên vk của Essex vẫn thả những người bị bắt giữ lại, bên cạnh đó cô đang dần vào tình trang chuyển dạ sinch non cùng gần như là đang sắp đến chết. Cô khước từ sự tha trang bị của Essex, Rebecca bảo rằng anh ta trọn vẹn nham hiểm cùng xứng đáng khinch bỉ . Đau khổ núm, Essex kế tiếp chấp nhận cùng với lời đề nghị của Apocalypse về bài toán vươn lên là tay sai của mình. Apocalypse sẽ đổi mới Tiến sĩ Essex thành một người già với sử dụng technology Celestial của chính bản thân mình nhằm tiến hóa Essex thành 1 thực thể hùng mạnh khỏe hơn . khi Apocalypse từng trải Essex xóa tên quá khđọng của mình cùng lựa chọn 1 thương hiệu không giống, hắn đã đưa tên new là “Sinister”.


*

Essex sau khoản thời gian vẫn biến đổi bơi lội Apocalypse

Sức mạnh khỏe Mister Sinister

Sau khi bị Apocalypse thay đổi gene và cung cấp sức khỏe Celestial, Nathaniel Essex đã có biến hóa hoàn toàn thành 1 anh hùng siêu nhân cùng với các khả năng quá trội.

Kiểm thẩm tra phân tử: Ssinh sống hữu kỹ năng kiểm soát điều hành số đông phân tử của khung người bản thân, được kích hoạt thông qua Cấy gen X đem từ bỏ Courier hết sức phân tử sinh học tập. Tuy nhiên vẫn còn đó lose xa Apocalypse.

Biến hình: Mister Sinister hoàn toàn có thể trở thành hình trạng của đa số ngẫu nhiên ai hoặc sát bất cứ thiết bị gì hắn ta ao ước và vươn lên là bạn dạng thân thành trạng thái phân phối lỏng, hoặc làm khung hình cứng lại nlỗi áo giáp.

Khả năng phục hồi: Mister Sinister hoàn toàn có thể nhanh lẹ tái tạo những mô bị tổn thương thơm hoặc bị hủy hoại cùng với tốc độ cùng hiệu quả cực cao. Sinister có thể chữa trị lành hoàn toàn những vết thương dẫn mang đến tổn thương hoặc mất mô béo nhỏng những vệt tmùi hương vị đạn phun, lốt chém, vệt tmùi hương đâm thủng, gãy xương và bỏng nặng chỉ vào giây phút. Khả năng phục sinh của hắn ko thử dùng chức năng của óc hoặc các cơ sở phần phía trong ruột không giống để vĩnh cửu.


*

Thể hóa học vô cùng phàm: Mister Sinister sẽ phối kết hợp vào cỗ ren của bản thân ren thốt nhiên thay đổi của Thunderbird, một dị nhân đang mệnh chung. Sức mạnh của Thunderbird bao gồm 1 tập vừa lòng những trực thuộc tính thứ lý được tăng cường đáng kể lúc so sánh với một bé tín đồ thông thường. Trong một lượt, anh ta vẫn bộc lộ sức khỏe lớn to của mình bằng phương pháp kìm hãm Sabretooth chỉ thủ công, thuận lợi khiến anh ta nghẹt thnghỉ ngơi.

Sức bền: Cơ cùng mô của Mister Sinister bền hơn các so với cơ thể của một tín đồ lũ ông thông thường, chất nhận được hắn chống lại các phân phát súng, gần kề thương vật lý, cú sốc và năng lượng. Độ bền của hắn hoàn toàn có thể được bức tốc nhờ vào năng lực tái sinc, tinh chỉnh và điều khiển từ xa cùng trường lực. Cơ bắp của Mister Sinister tạo nên ít chất độc gây stress rộng đáng chú ý so với cơ bắp của fan thông thường. Hắn hoàn toàn có thể hành động sinh hoạt năng suất cao nhất vào vài ngày trước lúc mệt mỏi mỏi

Phản xạ: Phản xạ với sự nhanh nhứa hẹn của Sinister được bức tốc đến cả quá vượt số lượng giới hạn thoải mái và tự nhiên của khung người con người.

Thần giao phương pháp cảm: Mister Sinister là một trong những công ty ngoại cảm mạnh nhất. Hắn ta có thể gọi suy nghĩ với áp suy xét của bản thân mình vào tâm trí bạn khác một bí quyết thuận lợi, cũng rất có thể chống lại sức khỏe nước ngoài cảm của fan khác.

Liên kết trung tâm trí: Hắn ta có thể sử dụng kĩ năng này để lấy trọng tâm trí của người không giống thoát ra khỏi cơ thể của mình.

Phát hiện tại tâm linh: Có thể cảm nhận được sự hiện hữu của một dị nhân siêu phàm bằng cách thừa nhận thức được những bức xạ ý thức.

Xem thêm: Huỳnh Phương Là Ai ? Tiểu Sử Của Anh Chàng Diễn Viên Faptv Huỳnh Phương

Lá chắn trọng điểm linh: Có khả năng dựng một lá chắn vai trung phong linc để đảm bảo an toàn bạn dạng thân và trung ương trí người khác.


*

Kiểm rà vai trung phong trí: Khả năng kiểm soát điều hành trung khu trí cùng thậm chí là cả những công dụng khung người.

Chiếm hữu Tâm trí: Khả năng sở hữu trọng điểm trí của fan khác và áp dụng cơ thể chúng sinch kia làm khung hình của bản thân mình.

Txuất xắc đổi tâm trí: Khả năng biến đổi trung ương trí của người khác.

Vô hiệu hóa sức mạnh: Hắn có khả năng làm kia liệt ý thức kẻ với kĩ năng loại bỏ hóa trong thời điểm tạm thời khôn xiết năng lực của ngẫu nhiên siêu nhân như thế nào.

Bay:Slàm việc hữu kĩ năng vận động tự xa được cho phép hắn cất cánh cùng điều khiển lòng tin những sinh vật dụng sống, những vật dụng thể vô tri vô giác với tại một mức độ nào chính là năng lượng.

Giao tiếp công nghệ: Mister Sinister hoàn toàn có thể giao tiếp thẳng cùng với các technology không giống nhau mà lại anh ta bao gồm tự động, kích hoạt niềm tin hoặc triệu hồi bọn chúng.

Bất tử: Mister Sinister miễn lan truyền cùng với oxi hóa cùng mắc bệnh vị hắn có thể gấp rút tái sản xuất hầu như phần đa tế bào khung người bị tổn thương thơm. Tuy nhiên, hắn ta có thể bị giết mổ bởicông nghệ Celestial từ bỏ Apocalypse.

Kỹ năng của Mister Sinister

Trí tuệ thiên tài: Mister Sinister là một trong tuấn kiệt cùng với chuyên môn trong số lĩnh vực công nghệ không giống nhau, đa số là di truyền học.Trí tuệ của anh ấy ta được biết phù hợp cùng với Reed Richards cùng Dr.Doom với anh ta là một trong những trong những người lý tưởng độc nhất bên trên Trái khu đất. Sinister, đang sinh sống rộng 150 năm, đã chiếm lĩnh kỹ năng và kiến thức rộng lớn về các lĩnh . Được xem như là bộ óc lỗi lạc độc nhất vào thời đại của mình, Tiến sĩ Essex sẽ là 1 trong nhân kiệt cùng với bởi Tiến sĩ và bởi Bác sĩ thuộc những thương hiệu khác về sinh học tập và DT học tập cùng đã có lần là member của Hiệp hội Hoàng gia Anh.

Nhà di truyền học: Mister Sinister là 1 trong những nhân kiệt cùng là bên di truyền học bậc tối đa, có chức năng dự đoán những bỗng nhiên trở nên DT cùng links DNA. Hắn ta được biểu thị là bên DT học béo bệu duy nhất thế giới cùng cùng với Giáo sư X, là một trong những Một trong những người có phát âm biết hàng đầu về người đột nhiên biến chuyển.

Chế tạo: Hắn tạo ra các sản phẩm để chữa trị bệnh, dịch rời liền, di truyền…

Tâm lý học: Hiểu biết về tư tưởng học hoàn toàn có thể cảm hóa người không giống bằng đa số khẩu ca với đường nét khía cạnh đơn giản dễ dàng. Mister Sinister cũng là một nhà chỉ đạo tất cả năng lực và là 1 đơn vị chiến lược bậc thầy, có tác dụng tạo thành các planer một biện pháp tiện lợi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *