ca sỹ miu lê thương hiệu thiệt là Lê Ánh Nhật, sinh vào năm 1991 trên Thành phố HCM là 1 trong ca sĩ, diên viên. Ca sĩ Miu Lê được biết đến lần thứ nhất trong phyên ổn Những thiên thần áo trắng
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin tiểu sử Miu Lê - Lê Ánh Nhật

Tên knhì sinch của Miu Lê là Lê Ánh Nhật, sinch ngày 5 mon 7 năm 1991 tại Thành phố Sài Gòn. Thời học viên học trên Trường Trung học thêm Võ Thị Sáu, Thành phố HCM.

Bạn đang xem: Moi hong xao xuyen mat ai by miu le on amazon music

Cô được công chúng nghe biết thứ 1 khi cô tmê mệt gia đóng góp trong bộ phim truyền hình Những cục cưng áo White.

*
Sau một thời hạn yên ắng, cô quay lại với phương châm là ca sĩ bên dưới sự quản lý của người tiêu dùng NewGen Entertainment (cũng là chủ thể làm chủ Khổng Tú Quỳnh) với nghệ danh Ca sĩ Miu Lê được ghnghiền trường đoản cú vai diễn July Miu và bọn họ của cô . Cô share mình yêu thương ca hát từ nhỏ tuổi mà lại lại bén duyên cùng với năng lượng điện hình họa trước cùng khoảng tầm thời gian im ắng vừa mới rồi là nhằm cô sẵn sàng cho sự nghiệp ca hát, được sự cỗ vũ của người theo dõi qua phần đa ca khúc trước tiên nhỏng "Không Gian Vắng" cùng "Riêng Mình Em", cô trình làng Album Online Nhận Ra như một món vàng Tặng Kèm khán giả.

Năm 2011, Miu Lê được mời tyêu thích gia cho bố bộ phim truyền hình là Thiên sđọng 99, Oan gia đại chiến với Tối nay, 8 giờ!.

Xem thêm: Tại Sao Pocahontas Là Ai - Chuyện Về Pocahontas Không Phải Màu

Cuối năm 2011, Miu Lê ưng thuận bóc tách ra khỏi chủ thể NewGen cùng thao tác làm việc cùng với Ê-gấp rút new là Avatar Entertainment. Sau Khi mang lại giới thiệu Single Giấc Mơ Thần Tiên nhằm mừng ngày Nhà giáo toàn quốc, cô giới thiệu Single Ngày Anh Xa. Single này khá thành công xuất sắc khi ca khúc vào Single này dẫn đầu nhiều BXH nlỗi Zing, Yan,......nói theo cách khác Single này là 1 sự nâng tầm của Ca sĩ Miu Lê, sau Single này cô được nghe biết nhiều hơn nữa và các thành phầm tiếp theo sau của cô ý được tương đối nhiều khán giả chào đón.


tin tức thêm Wiki Miu Lê
Miu LêThông tin nghệ sĩTên khai sinhSinhNghề nghiệpNăm hoạt độngHãng đĩaChữ ký
*

Miu Lê vào thời điểm năm 2014.

Xem thêm: Kim Dung Là Ai - Ai Là Người Mạnh Nhất Trong Tiểu Thuyết Kim Dung


Lê Ánh Nhật
5 mon 7, 1991 (29 tuổi)Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Ca sĩDiễn viên
2009 - nay
NewGen Entertainment (2009 - 2011)Avatar Entertainment (2011 – 2014)BPro Entertainment (2016)

Lê Ánh Nhật hay còn được khán giả biết đến cùng với nghệ danh là Miu Lê, sinch ngày 05 tháng 07 năm 1991 tại Thành phố TP HCM là một cô gái ca sĩ, diễn viên bạn cả nước.


Chuyên mục: LÀ AI
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *