“Cái bị tiêu diệt vĩnh viễn” vốn là điều không lúc nào mãi mãi vào comics, Lúc cả hai thương hiệu Marvel cùng DC luôn luôn nỗ lực chuyển trở lại trường hợp nhân vật này còn quý hiếm khai quật. Và dĩ nhiên, trong số kia rất có thể là cả kẻ được xếp hàng vào 1 trong số số đông kẻ mạnh mẽ nhất, đó là Molecule Man .

Phải, Molecule Man – một trong những thực thể quyền năng duy nhất ngoài hành tinh Marvel – không thể là 1 gương mặt không quen cùng với các người Marvel Comics nữa.

Molecule Man

Vốn một chuyên môn viên thương hiệu là Owen Reece sau khi gặp một tai nạn ngoài ý muốn vào phòng phân tích, Molecule Man cài tài năng thao bí đồ gia dụng hóa học đến cấp độ phân tử. Sau đó, sự Ra đời của Molecule Man được retcon lại là vì đa số Beyonders vào thừa khđọng (vốn được tạo nên bởi vì mối cung cấp năng lượng trường đoản cú trận đánh giữa Beyonder & Molecule Man) can thiệp, từng Molecule Man của một vũ trụ là 1 trong “trái bom” sinh sống, có thể huỷ diệt vũ trụ ví như họ tiếng nổ.

Trong sự kiện Time Runs Out , Dr. Doom đang Phục hồi khung người mang lại Owen (sau thời điểm bị Sentry mang mạng) và kìm hãm anh ta, nhằm mục tiêu mục đcông dụng dụng sức khỏe của Owen để ngăn ngừa sự phân chảy của thiên hà. Trong sự kiện Secret Wars , Owen đã giúp Dr. Doom trừ khử các Ivory Kings cùng lấy đi sức khỏe của họ. Dr. Doom đổi thay God Emperor Doom với tạo thành Battleworld.

Owen góp Doom tiêu diệt những Beyonders

Vào cuối sự khiếu nại, khi tổ chức triển khai Future Foundation của Reed Richards bắt đầu công cuộc kiến thiết lại nhiều vũ trụ, Molecule Man ra quyết định phân thân thành những phiên phiên bản làm việc những ngoài trái đất song tuy nhiên nhằm thắt chặt và cố định gần như ngoài hành tinh bắt đầu vào thực tại. Cùng với sức mạnh kiến thiết ngoài trái đất của Franklin Richards – 1 trong những siêu nhân mạnh nhất Trái Đất, từng được coi là dị nhân cấp Beyond Omega (trước lúc đơn vị văn Jonathan Hickman khái niệm lại về cấp Omega) – nam nhi của Mr. Fantastic và Sue Storm, Owen cùng đông đảo member của Future Foundation sẽ có đủ nguồn lực nhằm khôi phục lại Đa Vũ Trụ.
Bạn đang xem: Molecule man là ai

Owen cùng Franklin cùng mọi người trong nhà khôi phục Đa Vũ Trụ

Dĩ nhiên trước kia, Owen sẽ thành công xuất sắc trong bài toán tngày tiết phục Dr. Doom lẫn Reed Richards, đồng thời xóa khỏi cả Battleworld. Anh ta cũng trừng phạt The Maker, thay đổi hắn thành những lát cắt nhỏng bánh pizza vì hắn dám bội nghịch Reed Richards làm việc ngay lập tức trước mặt anh.


Owen đảm bảo an toàn Reed Richards

Tuy nhiên kế tiếp, trong series Fantastic Four (2018) , lúc Franklin hết sạch năng lượng Cosmic, Molecule Man đã biết thành sợ hãi dưới tay một thực thể mang tên là Griever at the End of All Things, Khi bà ta cho tiến công tổ chức Future Foundation nhằm ngnạp năng lượng Việc tạo ra những thực trên.

Griever at the End of All Things sợ hãi Molecule Man

Tuy nhiên, bị tiêu diệt vào comics không có nghĩa là hết, giả dụ nlỗi nhân đồ vật đó vẫn tồn tại quý hiếm khai quật. Molecule Man cũng vậy, vì chưng hắn đã làm được xây dựng ko không giống gì 1 Đấng Sáng Thế new. Owen thậm chí đủ sức tác động cho tới Đa Vũ Trụ, khi thậm chí còn rất có thể tạo nên cả 1 Omniverse (là toàn bộ định nghĩa về tất cả những thiên hà hoàn toàn có thể, với tất cả những định luật pháp hoàn toàn có thể có của đồ dùng lý) rồi nhét nó vào trong một dòng hộp, tuyệt đủ năng lực tiêu diệt Lifebringer Galactus chỉ bởi 1 ý nghĩ.Owen Reece nhét 1 Omniverse vào vào vỏ hộp, trước sự tận mắt chứng kiến của Lifebringer Galactus

Theo nhỏng Marvel lộ diện, tổ chức triển khai Future Foundation đang quyết định phục sinh lại Molecule Man trường đoản cú những phiên bản sao rải rác rưởi vào khắp nhiều vũ trụ; tuy vậy, họ không phải là những người độc nhất vô nhị mong muốn vậy. Maker – phiên bạn dạng biến đổi hóa học của Reed Richards đến từ dải ngân hà Ultimate vẫn tồn tại sống sót sau sự kiện Secret Wars – đang dần âm mưu nhằm tiến hành điều đó trước Future Foundation.

Bìa của cục truyện Future Foundation

Được chế tác vày nhà vnạp năng lượng Unstoppable Wasp Jeremy Whitley thuộc cặp đôi hoạ sĩ Will Robson (Spider-Man/ Deadpool) & Pateo Diaz (Wolverine), cỗ truyện Future Foundation sẽ bước đầu ra mắt từ ngày 7/8; mặc dù Molecule Man dự loài kiến sẽ quay trở lại hồi tháng 9 hoặc tháng 10 kế tiếp.


Theo saostar
Xem thêm: Chơi Game Ai Là Thánh Troll Trên Máy Tính, Game Ai Là Thánh Troll

Marvel đã đến Angelimãng cầu Jolie "sấp mặt" với kẻ bội nghịch diện này: Mạnh như Thor, sử dụng phnghiền bá đạo như Dr. Strange!

Nữ rất anh hùng Angelimãng cầu Jolie của "The Eternals" sẽ rất vất vả nhằm ứng phó cùng với "trùm" bội phản diện này trên đây.

Dự án The Eternals cho biết thêm sau này của MCU vẫn chuyển đổi hoàn toàn đối với những bộ phim truyện trước đây. Thậm chí Marvel còn có ý định không ngừng mở rộng ngoài hành tinh của bản thân, thiết lập buộc phải một đa vũ trụ riêng rẽ của MCU. Trong sự chuyển đổi đó, phần phim về cuộc hành trình của chủng tộc hùng khỏe mạnh Eternals đang là bước đệm cho các phyên ổn về thiên hà của MCU.

*

Bộ phyên mở rộng mảng thiên hà của MCU

Nội dung bao gồm của bộ phim truyện sẽ luân chuyển quanh chàng trai ở trong chủng tộc Eternals mua năng lượng ngoài hành tinh Ikaris, cũng giống như mối tình của anh cùng với thiếu phụ Serđắm say (Angelina Jolie). Đồng thời cũng reviews cho khán giả một chủng tộc hùng bạo dạn ngang ngửa các vị thần vào truyền thuyết thần thoại, vậy ai vẫn đầy đủ bạo gan để tuyên chiến đối đầu được cùng với những vị thần?


Druig kẻ mơ ước quyền lực

Ngay từ bỏ Lúc có mặt, hắn đã được Gọi với cái thương hiệu là chúa tể của ngọn lửa cùng ác mộng, đàn ông của Valkin - một chiến thần của Eternals, anh chúng ta của Ikaris. Thungơi nghỉ ban đầu, phụ thuộc sức mạnh được thừa kế, cộng cùng với kỹ năng sáng chế năng lực tối ưu, hắn được xem nlỗi một khả năng trong kỹ năng chiến đấu. Tuy nhiên, vày thân phụ hắn không lúc nào thống trị được đề nghị Druig đổi thay một kẻ khát vọng quyền lực.

*

Druig cài năng lực siêu quan trọng đặc biệt

Một ndở người năm kia, để chuẩn bị cho sự mở ra của Celestials, Druig đang hợp tác và ký kết thuộc Valkin, Ajak cùng ông chụ Virako để sẵn sàng mang lại cuộc viếng thăm của Celestials. Trong quy trình chuẩn bị, Druig lẻn đi với cố gắng giành rước quyền lực tự kẻ mang tên là Dromedan, nhưng ở đầu cuối Druig vẫn giải pngóng mang lại hắn. Thor với các Eternals đang bắt buộc vất vả vượt mặt Dromedan, cơ mà buộc phải trả giá chỉ bởi mạng sống của Virako.


Valkin ngay sau đó cũng đã nhận nuôi cháu trai của mình là Ikaris (đàn ông của Virako). Kể trường đoản cú kia, quan hệ thân thương thân Ikaris cùng Valkin chỉ có tác dụng tạo thêm sự thù hận của Druig dành cho Ikaris và phụ thân.

Snghỉ ngơi hữu phép màu của tất cả Dr. Strange lẫn sức khỏe của Thor

Là một Eternals của Trái đất, Druig là hậu duệ của những Eternals sơ khai được tạo thành vì chưng các Celestials, đã có được sức mạnh bởi vì các phân tích của Kronos. Hắn ta cũng sở hữu số đông năng lượng cơ bản của một Eternals như:

Gần như bạt tử : Chủng tộc Eternals bao gồm tuổi thọ lên đến hàng nghìn ngàn tuổi, cùng khung hình bất hoại phải được xem nhỏng bạt tử.

Siêu sức khỏe cùng linh hoạt : Với sức khỏe của các vị thần, Druig rất có thể nâng khối lượng lên 30 tấn cùng khung hình linc hoạt bất thường. Dù vậy sức mạnh kinh hãi duy nhất của hắn không nằm ở cơ bắp.

Ngoại cảm - Ảo giác - Dịch gửi ngay tức khắc : Khả năng quan trọng đặc biệt của Druig nằm ở vị trí phần đa phép màu, hắn áp dụng năng lượng ngoại cảm với ảo giác lên bất kỳ ai, đôi khi hoàn toàn có thể dịch rời các dụng cụ chỉ vào nháy đôi mắt.

Năng lượng thiên hà : Snghỉ ngơi hữu khả năng phun các chùm tia ngoài trái đất từ tay và mắt, đầy đủ loại tia khác nhau với đặc biệt quan trọng kết quả Lúc áp dụng lên một Eternals không giống.

Biến đổi thiết bị chất : Druig có tương đối nhiều kĩ năng hơn hầu như các Eternals trong Việc sử dụng thay đổi đồ gia dụng hóa học. Hắn từng được điện thoại tư vấn là "Kẻ đổi thay dạng" thậm chí rất có thể đối chiếu cùng với Serham mê.


*

Năng lực của hắn sánh ngang những vị thần

Ai đã là nhập vai kẻ phản diện nguy nan này?

Mới cách đây không lâu, Jeremy Conrad của trang MCU Cosmic, đây cũng là người trước tiên bật mí báo cáo về dự án Eternals vẫn đăng download thêm một đọc tin new về diễn viên đã tmê man gia vào vai phản bội diện. Marvel Studio tìm hiểu bây giờ là Keanu Reeves, tiếp tục là 1 trong chọn lọc gây shochồng nữa của Marvel khi đấy là cái thương hiệu đình đám thiết bị 5 sát cánh đồng hành cùng dự án công trình này.

*
Xem thêm: Ngọc Trinh Công Khai Thói Quen Chăn Gối Hư Hỏng Với Người Yêu Ngọc Trinh Là Ai

Keanu gồm tạo ra hình hơi như thể Druig

Trước Keanu, đang bao gồm 4 cái brand name to khác góp khía cạnh trong dự án công trình gồm những: Richard Madden, Angelina Jolie, Kumail Nanjiani và Ma Dong-seok. Tất cả đều là các diễn viên đang có tên tuổi tại Hollywood qua nhiều vai diễn bự nhỏ tuổi khác biệt.

*

Dàn sao tmê mẩn gia dư án The Eternals

The Eternals dự loài kiến trình làng vào năm 2021.

Theo trí thức trẻ


Lý vì thiệt sự khiến Avengers: Endgame kéo dài hơn 3 giờ đồng hồ Phần phim về biệt đội rất hero Avenger: Endgame đã được xác minh biến chuyển phyên điện hình ảnh bao gồm thời lượng dài tốt nhất Vũ trụ Điện hình ảnh Marvel. Chỉ còn 3 tuần nữa là bom tấn Avengers: Endgame sẽ chính thức được ra mắt người theo dõi thế giới. Trong lúc tín đồ hâm mộ đã hào khởi đếm từng giờ thì vừa mới đây...


Chuyên mục: LÀ AI
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *