Có lẽ với một số trong những người hâm mộ phổ thông thì Dragon Ball Super tất cả quá nhiều nhân thiết bị mới nhưng mà chúng ta cũng có thể trước đó chưa từng biết đến.

Bạn đang xem: Monaka dragon ball là ai


Monaka

Monaka là một nhân vật của địa cầu Wagashi, cùng bạn đừng khinh thường nhân đồ vật này vị vẻ ngoài đủng đỉnh nhé. Anh nam nhi Monaka thực tế lại là binh sĩ mạnh mẽ nhất mà Beerus từng cạnh tranh cùng và được xem như là át nhà bài xích của Beerus trong giải đấu võ thuật toàn vũ trụ đấy nhé.Theo lời bật mí của Whis thì Monaka vốn chưa hẳn là 1 trong binh sỹ, nghề thiết yếu của anh ấy là một trong những nhân viên cấp dưới Ship hàng... liên ngân hà. Và chủ yếu Goku đã và đang đề xuất ưng thuận rằng Monaka là binh sĩ vượt trội nhất bây giờ trong dải ngân hà phải bạn chớ khinh thường anh chàng này nhé.

Botamo

Giải đấu võ thuật liên vũ trụ được giới thiệu trước là 1 phần phlặng phim hoạt hình chứa đựng tương đối nhiều nhân đồ vật mới với Botamo là nhân đồ gia dụng được xếp đầu danh sách của Vũ Trụ 6 vào bài viết này.Botamo chạm mặt Goku trong trận chiến đi đầu của giải đấu với cũng đều có đôi lúc chiếm lĩnh được nạm thượng phong.Sự thiệt tiếp nối đã được bật mý là vì Son Goku ăn quá nhiều trước đó với rất cần phải bao gồm thời hạn nhằm khởi động đến... tiêu cơm trắng. Tất nhiên, khi đang khởi rượu cồn kết thúc thì Goku sẽ đánh trên cơ so với Botamo dẫu vậy bọn họ vẫn thấy được rằng binh lực này cũng đã khiến được không ít trắc trở mang lại Son Goku.

Frost

Dù chưa phải là người vượt trội nhất tuy nhiên Frost cũng đã bắt Son Goku buộc phải đổi thay hình thì mới tấn công lại được anh ta. Cả nhì cđọng cố đấu với nhau cùng nạp năng lượng miếng trả miếng hỗ tương Lúc chưa biến hình tuy vậy cuối cùng vẫn ko đấu lại được Goku Lúc trở thành Super Saiyan cấp 1.

Xem thêm: 2 Người Vợ Xuân Bắc Sinh Năm Bao Nhiêu, Vợ Xuân Bắc Là AiMọi cthị trấn đã được bật mí tiếp đến rằng Frost thật ra thắng lợi các đối phương của bản thân bằng chiêu bài đầu đầu độc bọn họ trước trận đấu. Sự thiệt này chỉ được tiết lộ Khi đại chiến với Piccolo trong cuộc chiến thứ hai nhưng mà thôi.

Magetta

Trong phiên bản truyện tranh, Vados sẽ tuyên tía rằng Frost là chiến binh mạnh mẽ nhất của Vũ Trụ 6 và xét một giải pháp công bình mà lại nói thì đấy là dấn xét trước khi những trận đánh không giống được ra mắt mà lại thôi vày giả dụ chú ý vào cuộc đấu tay song thân Magetta và Vegeta, các bạn sẽ thấy được rằng gã fan Fe này còn mạnh hơn Frost.Magetta không có tác dụng bay lượn cần cũng chẳng thể nào đánh lại được Vegeta nếu như chàng trai dữ thế chủ động bay nhảy đầm né đòn. Thế tuy thế trường hợp xét đến một trận chiến sức mạnh tay đôi thì Magetta cũng đủ sức để đẩy Vegeta tới ngưỡng số lượng giới hạn sức mạnh của bản thân đó nhé.

Cabba

Cabtía là một trong những phiên bạn dạng của chủng tộc Saiyan chế tác Vũ Trụ 6, Cabbố được xét là ngang bằng so với Vegeta về mặt sức khỏe. Không chỉ vậy, Cabcha còn tồn tại phong thái pk cuồng loạn tương đối giống với Vegeta, tất cả chiêu pháo liên hoàn cũng tương tự nhau nữa.Cả hai đã bao gồm động thái gọi mời lẫn nhau với phải mãi cho tới Khi Vegeta tung ra dạng thay đổi hình Super Saiyan Blue thì Cabtía cũng tất yêu chịu được một cú đnóng của Vegeta. Thế bắt đầu biết sức khỏe về tối thượng của dạng thay đổi hình Super Saiyan Blue to đến ra làm sao.

(Còn tiếp)


*

Ban chỉnh sửa vinaconextrans.com:

vinaconextrans.comChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q.3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh hao Xuân, thủ đô hà nội.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *