Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Quá trình Mpc-hc.exe pháo trong Trình thống trị tác vụ Windows

Quá trình được Gọi là Media Player Classic - Rạp chiếu phyên ổn tận nhà hoặc MPC-HC nằm trong về ứng dụng K-Lite Codec Paông xã hoặc K-Lite Mega Codec Pachồng của MPC-HC Team.

Bạn đang xem: Mpc-hc là gì

quý khách đang xem: Mpc-hc là gì

Mô tả: Mpc-hc.exe pháo ko cần thiết mang đến Windows cùng thường sẽ gây nên sự cố kỉnh. Tệp mpc-hc.exe phía bên trong tlỗi mục con của "C: Program Files (x86)" (hay là C: Program Files (x86) K-Lite Codec Paông chồng Media Player Classic ). Kích thước tệp đã biết bên trên Windows 10/8/7 / XPhường là 5.540.864 byte (25% tổng mốc giới hạn xuất hiện), 9.671.168 byte và 8 vươn lên là thể không giống.

Tệp mpc-hc.exe không phải là tệp hệ thống Windows. Mpc-hc.exe pháo có thể kết nối Internet, khắc ghi đầu vào keyboard với loài chuột, thao tác làm việc cùng với những công tác không giống cùng đo lường và thống kê những vận dụng. Do đó, reviews bảo mật thông tin chuyên môn là 28% nguy hiểm, tuy vậy các bạn cũng nên tính cho các nhận xét của người dùng.

Để sửa chữa một khối hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA và Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!Gỡ thiết đặt biến đổi thể này: Nếu các bạn chạm mặt bất kỳ vụ việc làm sao cùng với mpc-hc.exe pháo, chúng ta cũng có thể gỡ thiết đặt K-Lite Codec Pack hoặc K-Lite Mega Codec Pack ngoài máy tính xách tay của người tiêu dùng bằng applet Control Panel Gỡ setup chương trình.

Quan trọng: Một số ứng dụng độc hại ngụy trang thành mpc-hc.exe. Do đó, chúng ta nên chất vấn quy trình mpc-hc.exe trên PC giúp thấy nó có phải là mối đe dọa ko. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật nhằm xác minch bảo mật máy tính của chúng ta. Đây là một giữa những chọn lựa cài xuống sản phẩm đầu của The Washington Post cùng PC World .

Xem thêm: Danh Hài Chiến Thắng: 'Con Tôi Khóc Khi Vợ Bỏ Đi', Tiểu Sử Danh Hài Chiến Thắng

Nếu chúng ta gặp sự cầm cố thực tế, thử nhớ lại điều sau cuối bạn vẫn làm cho hoặc điều ở đầu cuối các bạn đang setup trước lúc sự nỗ lực lộ diện lần thứ nhất. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác minh những quá trình tạo ra sự ráng của khách hàng. mặc khi đối với những sự nuốm rất lớn, cố vì thiết đặt lại Windows, các bạn vẫn nên thay thế thiết đặt của chính mình hoặc, so với Windows 8 và các phiên phiên bản bắt đầu rộng, triển khai lệnh 7 DISM.exe / Trực đường / Cleanup-image / Restorehealth. Vấn đề này được cho phép bạn thay thế hệ quản lý nhưng ko mất tài liệu.

Để giúp bạn so sánh quá trình mpc-hc.exe pháo trên máy tính xách tay của chính mình, những lịch trình sau đã có được chứng tỏ là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật thông tin hiển thị tất cả những tác vụ Windows đang làm việc, bao hàm các tiến trình ẩn được nhúng, nhỏng theo dõi và quan sát keyboard cùng trình chăm chú hoặc Tự rượu cồn khởi động. Xếp hạng rủi ro khủng hoảng bảo mật thông tin tốt nhất cho biết kĩ năng quá trình là phần mềm con gián điệp, ứng dụng độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phân phát hiện nay với loại bỏ phần mềm gián điệp sẽ ngủ, ứng dụng quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình quan sát và theo dõi ngoài ổ cứng của bạn.

vsg.dll bcrypt.dll usenext.exe pháo mpc-hc.exe Discupdmgr.exe wblind.dll aschnl.dll svcprs32.exe comupdatus.exe cộ projectwhois.exe pháo rtldhcp.exe

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA và Optimizer Công Cụ

2.Cliông xã "Start Scan" Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *