Blogger tất cả tiếng Trương Duy Nhất vừa đặt câu hỏi về nguyên nhân Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chỉ nói "bè bạn X" Khi đi tiếp xúc cử tri sau Hội nghị TW 6.

Blogger này tỏ ra bất bình Khi trong cả Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cũng "ko dám" điểm khía cạnh, chỉ thương hiệu người có không nên phạm trong những khi lại lôi kéo người dân tố cáo tđắm đuối nhũng và phần nhiều vấn đề có tác dụng không đúng trái.

Bạn đang xem: Mr x là ai

Ông Nhất đặt câu hỏi: "Tại sao cái thương hiệu của Thủ tướng mạo Nguyễn Tấn Dũng- bạn bị BCT hưởng thụ kỷ biện pháp cũng không dám công khai minh bạch, bắt buộc nói trại ra là "một bạn bè ủy viên BCT" như dạng hình không dám Điện thoại tư vấn đích danh mấy nhiều loại tàu giật của Trung Quốc nhưng mà nên điện thoại tư vấn là "tàu lạ" vậy?

"Đến nấc Khi giải trình với cử tri, Chủ tịch nước vẫn không đủ can đảm nêu thương hiệu Thủ tướng tá Nguyễn Tấn Dũng mà lại cần hotline là “bằng hữu X”.

"Đây là việc tế nhị, là chính sách bảo đảm an toàn "tình đồng chí" trong đảng, tốt là sự thỏa hiệp, là thái độ hèn kém, bất lực?

"Thế thì làm thế nào còn dám lôi kéo fan dân đừng lo ngại, đừng sợ trù úm nhằm thuộc đảng chống tham nhũng?"

Ông Nhất vừa mới qua bảo rằng an ninh đất nước hình chữ S đã gây sức ép với ông về các nội dung bài viết trênBấm blog.

Nhưng tía cuộc chạm mặt với những nhân viên cấp dưới an ninh ko khiến ông nương tay Lúc viết về các chính trị gia hàng đầu của VN.

Ông kêu gọi ông Trương Tấn Sang "đừng nói nữa, hãy hành động!".

Blogger này viết: "Trách nhiệm số đông là thứ vô trách nhiệm.

"Chẳng lẽ để tình trạng đất nước, kinh tế tài chính như thế, thực trạng nội tại đảng như thế nhưng không tồn tại một ai yêu cầu Chịu trách nhiệm? Đừng nói nữa, hãy hành động đi!"

"Lòng giỏi ko đủ"

"Cho dù quá qua cuộc bỏ phiếu tuy thế đáng tin tưởng và tkhô giòn danh Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ở tầm mức làm sao trong mắt dân?

"Cho dù cho có phần đông câu nhằm đời nlỗi "một bè đảng sâu" của Chủ tịch nước, tốt hầu hết phân phát ngôn trực tiếp thắn của Tổng Bí thư Nguyễn Prúc Trọng đến mức trước đó vài ba năm chỉ đều "thằng phản động" mới dám msinh hoạt mồm nhỏng "đảng viên la liệt cộng sản mấy người?", hoặc "một thành phần không nhỏ dại đe dọa sự tồn vong của đảng với chế độ"… nhưng lại đáng tin tưởng, sự tin yêu trong hành vi của Tổng Bí thỏng, của Chủ tịch nước, của bằng hữu BCT và trung ương đảng để lại trong dân ở tầm mức nào?


"Không tìm thấy sâu nào, không kiếm thấy đội công dụng làm sao, không phạt chỉ ra "bộ phận ko nhỏ" nào - thay hóa ra cả Tổng Bí tlỗi với Chủ tịch nước can "tội" vu oan giáng họa, xuyên tạc, nói xấu đảng sao? Cái “tội” mà công an luôn luôn chụp lên đầu tôi trong những cuộc thao tác tra vấn vừa rồi.

Xem thêm: 20 Chi Tiết Kỳ Lạ Nhất Về Cơ Thể Của Poison Ivy Là Ai, Poison Ivy (Character)

"Tôi viết vậy đã ăn nhằm mục đích gì. Nếu kết tội cầm là xulặng tạc, nói xấu, là bội nghịch rượu cồn, thì há chẳng bắt buộc Tổng Bí thỏng với Chủ tịch nước đã xulặng tạc, nói xấu đảng với phản cồn rộng tôi sao?"

"Ông Trọng ông Sang không phải là mẫu mã người có trung bình khuynh loát, vai trò cá nhân vừa sức bẻ xoay vận cuộc.

"Việc của đảng từ bây giờ không phải là lôi kéo tín đồ dân chớ hại trù úm, nhưng là hành động của đảng gắng nào để đảm bảo fan dân không biến thành trù úm, không trở nên truy bức."

"Thỏa hiệp"

Ông Nhất cũng thông báo kêu gọi các vị lãnh đạo toàn nước, kể cả Tổng túng thiếu thư và Chủ tịch nước, hãy ra đi giả dụ họ không làm cho được Việc hoặc "nhìn ra sự bất lực".

Blogger bình luận: "Bất đề cập ai, chỉ cần một người dám hi sinh, tôi tin tình nắm sẽ rẽ quý phái 1 hướng cực kỳ không giống.

"Ta luôn quen thuộc thói kêu gọi rất nhiều sinh hoạt ý thức công dân, nhưng đang khi nào đơ mình hỏi ngược sống ý thức lãnh tụ? Tại sao ko thấy một ai dám hi sinh chút ích lợi quyền lực của bản thân mình, của gia đình vk con… để mở mặt đường mang lại đông đảo cú hích đưa thay?

"Ai đó thấp thỏm, thỏa hiệp hoặc bất lực thì hãy lánh qua 1 bên dường cho những người khác, lực lượng không giống."

Các nhà quan liền kề VN trường đoản cú bên ngoài nói rằng Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã bị "cắt cánh" mặc dù còn tại chức.

Xem thêm: Nancy Sinh Năm Bao Nhiêu - Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Nancy Momoland

Họ cũng nói tình hình kinh tế nước ta trong thời gian tiếp đây sẽ có được tác động ảnh hưởng đáng nói tới kỹ năng liên tiếp tại nhiệm của vị Thủ tướng tá.


Chuyên mục: LÀ AI
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *