Viên đá vô cựcInfinity Stone vào Avengers: Infinity War rút cục bá đạo cho cỡ nào mà chỉ cần một cú búng tay của Thanos đã có tác dụng nửa dải ngân hà cất cánh màu? Hãy cùng MCU tò mò về những viên đá cổ điển mạnh mẽ nhất vũ trụ này nhé!

Nguồn nơi bắt đầu của các viên đá vô cực

Năm 1995, Marvel comics tung ra Avengers: Ultraforce số đầu tiên nhằm đánh dấu sự sát nhập thành công xuất sắc giữa Marvel comics với Malibu comics vào thời điểm năm 1994. Trong đầu truyện này, bọn họ được trailer một chút về bắt đầu của các viên đá vô cực. Trước khi nhiều thiên hà sinh ra, một sinh vật mãi mãi tuyệt nhất trong hư vô có tên là Nemesis cùng với ước nguyện tạo ra thành sự sống thọ mang lại vạn trang bị, Nemesis sẽ từ tiêu diệt bạn dạng thân và đổi mới 7 viên đá vô rất cùng với sức mạnh vô biên.Bạn sẽ xem: Nemesis marvel là ai


*

Bản thể của những viên đá vô cực

7 viên đá được tạo thành, bao gồm các có mang cơ bạn dạng cho sự trường tồn của tân vũ trụ: Space (ko gian), Time (thời gian), nguồn (sức mạnh), Mind (trung tâm trí), Soul (linh hồn), Reality (thực tại) cùng viên đá cuối cùng, Ego – thay mặt đại diện cho trọng điểm trí của Nemesis nhằm mục tiêu điều khiển 6 viên đá còn sót lại. Cuối đầu truyện này, viên đá Ego bị tàn phá cùng 6 viên đá còn lại bị dịch rời về ngoài trái đất 616, là dải ngân hà thiết yếu của Marvel comics.  


*

7 viên đá vô cực

Tuy nhiên, trước đó họ được biết đến xuất phát của 6 viên đá vô cực thông qua đầu truyện mang tên Thanos Quest, xuất bản năm 1990 và là nền móng của trận chiến cùng với Thanos trong Infinity Gauntlet về sau. Tại trên đây, bọn họ biết tới rằng, lúc Nemesis từ bỏ với hiện ra 7 viên đá, vụ nổ đó chính là vụ nổ Big Bang và đã sinh ra nhiều thiên hà, đem lại 7 viên đá cho đa số ngoài trái đất sau này.

Vì được sinh ra từ bỏ đồ gia dụng thể mang lại trước cả thiên hà, viên đá này được cho phép người sử dụng nó năng lực giải trí vạn thiết bị trong các phương thơm diện khác biệt của vũ trụ. Không gian được cho phép dịch chuyển ngay tắp lự, di chuyển vạn đồ dùng vào ngoài hành tinh. Thời gian chất nhận được tiêu khiển thời hạn, du hành thời hạn, tua nkhô cứng, tua ngược thời hạn, tăng giảm tốc độ oxi hóa của vạn thứ. Viên trung ương trí – Mind Stone, chất nhận được xả stress trọng điểm trí kẻ không giống theo ý muốn của chính mình, thay đổi bốn duy của tất cả một hệ sinh thái. Viên linc hồn – Soul Stone, chất nhận được tinh chỉnh và điều khiển linh hồn của vạn trang bị, phục hồi từ cõi bị tiêu diệt, kéo linc hồn thoát ra khỏi xác và biến họ thành tay sai của chính mình. Viên thực tại – Reality Stone, chất nhận được người tiêu dùng thiên trở nên vạn hóa mọi thứ trong thiên hà, biến ko thành gồm, biến tất cả thành không. Và viên đá sau cùng, là viên đá sức khỏe, tăng sức mạnh của thực thể bao gồm sẵn lên nngớ ngẩn lần. Nhiệm vụ chính của viên nguồn Stone là tăng cường sức mạnh của tất cả 5 viên đá còn lại lên một tầm cao hơn.

Bạn đang xem: Nemesis marvel là ai

Và đó đó là nguồn gốc cùng sức mạnh của 6 viên đá trong Marvel Comics.

Nguồn gốc Infinity Stones vào MCU

Tuy nhiên, Lúc lên màn ảnh chủ yếu, bọn họ chỉ biết đến nguồn gốc của 6 viên đá vô cực trải qua 2 đoạn thoại nđính thêm của The Collector trong The Guardians of The Galaxy cùng Odin trong Thor: The Dark World. The Collector nói rằng: “Trước cả sự sản xuất hóa, 6 đồ gia dụng thể này vẫn vĩnh cửu. Rồi tiếp đến vũ trụ nro ra cùng tàn dư của những thiết bị thể này đang trở thành phần nhiều kân hận đá quyền lực tối cao. Những viên đá vô cực.” Odin nói rằng: “Thế lực cổ kính bao gồm sức mạnh bài trừ vô hạn.”


*

Collector nói đến 6 viên đá vô cực

Thực tế, phần nhiều viên đá vô cực này chỉ xuất hiện bên trên màn ảnh vài lần tuy vậy bọn họ đã phần làm sao thấy được sức mạnh của bọn chúng.

Khối hận Tesseract, tốt còn được biết đến là viên đá không khí, đang gửi cả đoàn quân Chitauri cho trái khu đất. The Aether – hay đó là viên đá thực trên, nó khiến cho ko thời hạn bị đổi khác với thiết yếu giới bị hòn đảo loạn. Viên Power nguồn, bên dưới tay của một Searcher vẫn bài trừ cả một thế giới. Viên Time Stone đã đến Doctor Strange một màn hiệp thương haông chồng óc cùng với Dormammu. Đó mới chỉ là sức mạnh của không ít viên đá này lúc không phù hợp với nhau, nhưng mà chúng vẫn có những sức mạnh đặc thù kinh hồn bạt vía như vậy.

Khi được viên nguồn Stone làm lõi và tăng tốc sức khỏe, các viên đá không giống cũng rất có thể làm được nhiều rộng lúc chúng tách bóc lẻ. Trong comics, Thanos sẽ một lượt búng tay và khiến nửa cuộc đời vào ngoài hành tinh mất tích. Và nhỏng được hiểu, Lúc áp dụng cả 6 viên đá, Thanos sẽ sánh ngang với những thực thể của thiên hà với khiến cả TAND tối cao của nhiều ngoài hành tinh là Living Tribunal sẽ nên can thiệp và đảm bảo an toàn sự thăng bằng đến thực trên. Thanos cùng với 6 viên đá là tư tưởng cho việc imbố, sự mất cân đối trong vũ trụ. Và có lẽ rằng điều ấy sẽ chứng tỏ rằng, 6 viên đá này khôn cùng mạnh.

Trong cuộc chiến vô rất, 6 viên đá vẫn quy tụ và phát triển thành bao tay tay vô cực của Thanos – Infinity Gauntlet, tranh bị mạnh nhất thiên hà.

Sức mạnh mẽ của Infinity Stone

Mind Stone

Tên: Mind StoneVật chứa: Quyền trượng của Loki, VisionMàu: VàngLần thứ nhất quan sát thấy: Trong tập phim hoạt hình Avengers Assemble, tuy vậy ko được tiết lộ bên dưới dạng Infinity Stone cho tới Avengers: Age of Ultron.
*

Mind Stone

Trong MCU: Quay quay trở lại trong Avengers nơi bắt đầu, Loki mang lại trái khu đất với nỗ lực cố gắng kẻ thống trị hành tinh này. Anh được Thanos giao cho 1 vương trượng, cơ mà bên trong tất cả chứa viên đá trọng điểm trí, nhờ đó anh có thể dễ ợt điều khiển và tinh chỉnh vai trung phong trí của Hawkeye và Erik Selvig. Phải cho tới Avengers: Age of Ultron, bọn họ new được hiểu rằng cây vương vãi trượng này có chứa viên đá Mind Stone. Mà tiếp đến, viên đá này vẫn ban mang lại Vision cuộc đời và nối sát với anh ta.

Trong Avengers: Infinity War, cả team Avengers vẫn nỗ lực sa thải viên đá để cứu giúp mạng Vision, mặc dù, sau đó chúng ta đã thất bại. Scarlet Witch đề nghị tiêu diệt nó đồng thời cũng chính là thịt chết Vision nhằm ngăn Thanos rất có thể chiếm phần đem viên đá. Tuy nhiên, sau cuối, Vision bị tiêu diệt cùng Thanos vẫn rước được đủ 6 viên đá để hoàn toàn có thể triển khai kế hoạch của chính bản thân mình.

Viên đá trung tâm trí rất có thể làm những gì? Lúc Này, bạn cũng có thể thấy được rằng, viên đá hoàn toàn có thể điều khiển tâm trí, tạo nên những vụ nổ tích điện với hỗ trợ sức mạnh mang đến Vision.

Space Stone

Tên: Space StoneVật chứa: Khối hận TesseractMàu: XanhLần đầu tiên xuất hiện: Captain America: The First Avenger
*

Space Stone

Trong MCU: Viên đá không khí lộ diện lần đầu tiên cùng với hình dáng là khối hận Tesseract, khối hận tích điện tất cả sức mạnh to bự bị đánh cắp vị thủ lĩnh Hydra Red Skull, với rồi thất lạc cùng được nghiên cứu và phân tích do S.H.I.E.L.D. Theo thời hạn, lần tiếp theo lộ diện của viên đá là trong Captain Marvel vào những năm 90, vị trí viên đá được áp dụng nhằm hỗ trợ năng lượng cho công nghệ bay mới cho tới khi được Skrulls đưa vào bảo đảm an toàn an toàn, cuối cùng vẫn quay trở lại vào tay S.H.I.E.L.D.

Khối hận Tesseract kế tiếp được thực hiện nhằm msinh sống cổng vào không khí nhằm mang đến đoàn quân Chitauri của Loki xâm lăng trái đất. Trong Thor: Ragnarok, Loki phân phát hiển thị Tesseract trong kho cất giấu thiết bị trên Asgard và từ bỏ bản thân rước nó, sau cuối giao nó cho Thanos Một trong những chình ảnh bắt đầu của Avengers: Infinity War.

Reality Stone

Tên: Reality StoneVật chứa: The AetherMàu: ĐỏLần thứ nhất xuất hiện: Thor: The Dark World
Reality Stone

Trong MCU: Aether được tìm kiếm thấy bởi vì Dark Elves nhưng mà người cầm đầu là Malekith, cùng với thủ đoạn cần sử dụng viên đá nhằm tiêu diệt chín cõi. Malekith bị thân phụ của Odin vượt mặt, kế tiếp viên đá này bặt tăm trong vũ trụ Black. Trong Thor: The Dark World, Jane Foster tìm thấy viên đá vào quy trình nghiên cứu các sự kiện lạ xẩy ra sinh hoạt London và bị nó nhtràn vào. Đến cuối phim, Lady Sif đã được mang lại Collector trên Knowhere để giữ lại khoảng cách giữa Aether và Space Stone, trong phòng kho báu của Odin, bên trên Asgard.

Xem thêm: Game Thủ King Of War Là Ai ”, King Of War: Tin Tức King Of War 2021 Mới Nhất

Thật không may, thiết yếu vấn đề đó khiến Reality Stone trở nên mục tiêu tương đối dễ dãi nhằm thiết lập so với Thanos.

Viên đá thực tại có thể có tác dụng gì? Hòn đá biến đồ dùng hóa học thành đồ hóa học buổi tối bằng cách liên kết cùng với đồ vật chủ với dung nạp sinc lực của chúng. Trong khi ở ức chế tay Thanos, nó trao cho người mang sức khỏe trong thời điểm tạm thời trên thực tiễn, có thể chấp nhận được Thanos tạo nên ảo ảnh tất cả mức độ ttiết phục vô cùng với thay đổi trang bị chất của quân địch.

Power Stone

Tên: Power nguồn StoneVật chứa: OrbMàu: TímLần thứ nhất xuất hiện: Guardians of the Galaxy
nguồn Stone

Trong MCU: The Orb được Star Lord tìm kiếm thấy và mang rao chào bán sinh hoạt chợ black. Sau đó, anh vẫn xẩy ra vài cuộc chiến với Ronan. Và sau đó 1 cuộc chiến đấu giành quyền download, nó đã biết thành vứt lại vào sự kìm hãm của Quân đoàn Nova bên trên Xandar.

Thật rủi ro, ngay trước khi bước đầu Avengers: Infinity War, Thanos đánh chiếm và diệt trừ đa số Xandar, giành được viên đá sức mạnh với bước đầu bộ sưu tầm của chính bản thân mình vào toàn bộ sáu viên đá.

Viên đá sức mạnh hoàn toàn có thể làm gì? Power nguồn Stone chất nhận được người sử dụng nó tàn phá những trái đất chỉ bằng phương pháp chạm vào hòn đá bên trên toàn cầu đó. Ronan, nhân đồ phản nghịch diện của bộ phim truyện Guardians, sẽ tăng tốc sức khỏe tự viên đá và gồm ý định sử dụng nó nhằm tiêu diệt tất cả vật dụng hóa học sống bên trên Xandar, ngôi nhà của Nova Corp. Trong Infinity War, nguồn Stone được thực hiện tiếp tục nhất toàn bộ những Viên đá Vô cực, cho phép Thanos vượt qua Hulk để đưa sức khỏe cùng thuận tiện vượt mặt những Avengers không giống trong trận đánh.

Time Stone

Tên: Time StoneVật chứa: Con đôi mắt của AgamottoMàu: XanhLần đầu tiên xuất hiện: Doctor Strange
Time Stone

Trong MCU: Doctor Strange sẽ chỉ dẫn ý tưởng về đầy đủ di đồ vật cổ điển bao gồm sức mạnh lớn to lựa chọn một thầy phù tdiệt nhằm thực hiện bọn chúng, với Eye of Agamotto đã lựa chọn Strange thống trị nhân. Trong phlặng, họ sẽ thấy viên đá, được đặt bên trong một mặt dây chuyền sản xuất, được bảo vệ vị các thầy phù tbỏ ở New York. Sanctum cùng Strange hoàn toàn có thể sử dụng kĩ năng bẻ cong thời gian của chính nó để giam cầm Dormammu tà ác.

Trong Infinity War cho bọn họ thấy viên đá thời hạn thể hiện sức mạnh một đợt nữa. Strange cố gắng áp dụng nó nhằm hạn chế lại tay không đúng Ebony Maw của Thanos nhưng lại ko mấy thành công, trong những khi thiết yếu Thanos (sau thời điểm nhận được viên đá từ bỏ Strange nlỗi một sự tiến công thay đổi cho việc sống của Tony Stark) áp dụng sức khỏe của nó nhằm hòn đảo ngược sự phá hủy của Vision cùng cướp đi Mind Stone.

Viên đá thời gian rất có thể làm gì? Viên đá Thời gian, Lúc được áp dụng đúng cách, có thể đảo ngược hoặc tăng speed thời hạn. Trong Doctor Strange, nó được áp dụng nlỗi một phương tiện đi lại để đảo ngược sự bài trừ của Dark Dimension với Dormammu, cùng vào Infinity War, nó mang lại đến Vision sự sống trong một khoảng chừng thời hạn ngắn thêm. Có ý kiến ​​cho rằng Strange cũng rất có thể sử dụng nó giúp xem các mốc thời hạn có thể xẩy ra sau này.

Soul Stone

Tên: Soul StoneVật chứa: Không rõMàu: CamLần thứ nhất xuất hiện: Avengers: Infinity War
Soul Stone

Trong MCU: Vị trí xuất xắc danh tính của Soul Stone vẫn là một bí ẩn trong MCU trong vô số năm (với khá nhiều trả tmáu về bài toán nó đang ở đâu cùng như thế nào), tuy thế vào Avengers: Infinity War, nó đã có bật mý rằng Soul Stone đang rất được một đội nhóm chức trên một địa cầu bí hiểm được Điện thoại tư vấn là Vormir gìn giữ.

Viên đá linh hồn rất có thể làm cho gì? Người ta biết siêu không nhiều về viên đá linch hồn, mặc dù Red Skull bộc lộ nó bao gồm một trí tuệ và sự chí lý nhất thiết đối với năm viên đá còn lại, với không ít người dân coi nó là máy gian nguy tuyệt nhất vào những viên đá vô cực này. Đáng để ý, Thanos thực hiện nó (với Viên đá mức độ mạnh) nhằm hạn chế lại một số phép thuật của Doctor Strange.

Với câu hỏi Thanos phù hợp tốt nhất tất cả sáu viên đá trong Avengers: Infinity War, vẫn còn đó nên xem các hero còn sống đang hoàn toàn có thể ngăn chặn lại sức khỏe của Thanos thế nào trong Endgame. Nếu toàn bộ sức mạnh của Avengers vào thừa khứ đọng và bây giờ quan yếu đánh gục Thanos, thời cơ như thế nào mang lại tàn dư của nhóm Avengers sau khi đã không còn đi tương đối nhiều nlỗi thế?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *