(vinaconextrans.comO).- Sau 3 mon phân phát sóng, chương trình Solo cùng Bolero năm 2016 đã đi đến chặng đua sau cùng. Đêm thông thường kết xếp thứ hạng của công tác sẽ được truyền hình thẳng thời điểm 21g ngày 20-1 bên trên kênh THVL1 cùng với phần trbản lĩnh hấp dẫn cùng tiềm ẩn nhiều đặc sắc của 4 thí sinh đến từ 3 miền: Lê Trinh (Hà Nội), Ngọc Hương (KonTum), Quỳnh Nlỗi (Bình Dương), Duy Khánh (Đồng Nai). Ban giám khảo tối thi được mong chờ độc nhất vô nhị là danh ca Vũ Kkhô nóng, Ý Lan, Mạnh Quỳnh cùng Phi Nhung.


Bạn đang xem: Ngọc hương bolero sinh năm bao nhiêu

*

Từ trái qua phải: Đào Duy Khánh, Quỳnh Như, Lê Trinch, Ngọc Hương

Đào Duy Khánh: “Trứa sĩ” nhất giữa rừng hoa boleroTrong 4 thí sinh vào thông thường kết xếp hạng, Đào Duy Khánh là thí sinc nam giới tốt nhất, sinh năm 1974, hiện là công nhân cửa hàng Dây cáp năng lượng điện trên Đồng Nai. Từ số đông vòng đầu, cùng với hóa học giọng trầm ấm với phong thái biểu hiện thoải mái và tự nhiên, Đào Duy Khánh đã nhận được được không ít lời khen của ban giám khảo. Điều thú vui vào hành trình cho với chặng đua sau cùng của Solo thuộc Bolero 2016 là Đào Duy Khánh đã từng có lần cần dừng chân ở vòng chung kết 5. Tuy nhiên, cùng với thể lệ bắt đầu của công tác trong năm này, nghỉ ngơi vòng thông thường kết 9, Ban giám khảo vẫn áp dụng quyền cứu vớt thí sinch với Duy Khánh là một trong trong 2 thí sinh (thuộc thí sinh Thu Hồng) nhấn “vé vàng” quay trở lại Solo thuộc Bolero. Sự quay trở về của Đào Duy Khánh càng khiến cho người theo dõi tưởng ngàng với giám khảo lúc trong đêm trước tiên quay trở về (bình thường kết 9), anh đạt số điểm cao nhất với giữ vững tư thế tới nay. Quỳnh Như: Thí sinc nhỏ tuổi tuổi nhất vòng Chung kết 3 mùa Solo thuộc Bolero Quỳnh Nhỏng là 1 hiện tượng của Solo thuộc Bolero năm 2016 và cũng chính là thí sinch nhỏ dại tuổi tuyệt nhất tự trước tới nay vào cho Chung kết xếp hạng của cuộc thi Solo thuộc Bolero. Tuy mới chỉ 14 tuổi nhưng lại dung nhan vóc và giọng hát của em đang vượt xa tầm tuổi và góp em thay đổi một ứng cử viên sáng sủa giá tuyệt nhất của thương hiệu Quán quân trong năm này. Thậm chí, các giám khảo trong công tác còn dự đân oán sau này, Quỳnh Như sẽ là một ca sĩ đầy triển vọng.

Xem thêm: "Thần Đồng" Tin Tin: Tuổi Thơ Ít Trò Chuyện Với Mẹ, Hiếm Khi Gặp Bố


Xem thêm: “Thánh Gạch” Viên San San Sinh Năm Bao Nhiêu, Viên San San Mặc Đồ Ngủ Trên Thảm Đỏ


“Mỹ nhân ngân hàng” Lê Trinch Nếu nhỏng ngơi nghỉ mùa trước, Solo cùng Bolero bao gồm “ngọc nữ” Tố My thì trong năm này công tác tất cả “mỹ nhân” Lê Trinch. Diện mạo dễ thương là một lợi mặc dù thế đôi khi cũng chính là ăn hại của Lê Trinch bởi những người theo dõi nghiêm ngặt, yên cầu cao hơn ở 1 siêu mẫu.Lê Trinh sinh năm 1987 trên Tkhô hanh Hóa, hiện là nhân viên bank trên TP. hà Nội. Cô được hội đồng giám khảo Reviews cao từ bỏ đều vòng đầu tiên với thường xuyên nằm trong top những thí sinc tất cả số điểm bình an. Tuy nhiên càng đi sâu vào các vòng trong, phong thái của Lê Trinc có phần tạm thời tuy nhiên như mong muốn đã và đang mỉm cười cợt cùng với cô nàng TP Hà Nội Lúc cô cải tiến vượt bậc trong chung kết 10 nhằm biến đổi thí sinh miền Bắc độc nhất vô nhị dành cái vé vào tầm thường kết xếp hạng Solo thuộc Bolero 2016.Giọng hát Tây Nguim đầu tiên vào bình thường kết xếp thứ hạng Solo thuộc BoleroCũng như Quỳnh Nhỏng, Ngọc Hương là thí sinc luôn luôn phía bên trong top an toàn, cùng với số điểm nhất nhị từng tối. Cô luôn mang đến mang đến khán giả đầy đủ màn biểu diễn tuyệt đối với chất giọng và chuyên môn chuyên nghiệp. Cô sinh vào năm 1979 tại Tỉnh Bình Định, hiện là Đội trưởng team tuyên ổn truyền giữ đụng thuộc Trung vai trung phong văn hóa truyền thống tỉnh Kon Tum. Sau 3 mùa Solo thuộc Bolero, Ngọc Hương là thí sinh Tây Nguyên đầu tiên giành được dòng vé vào thông thường kết xếp hạng sau khi đạt số điểm tuyệt đối (40 điểm) vào phổ biến kết 10 với chủ thể “Những lữ khách cuối cùng”. Với giọng hát ngọt ngào và lắng đọng, dạt dào cảm xúc, sắc vóc sáng sủa Sảnh khấu cùng phong thái trình bày chuyên nghiệp, Ngọc Hương là thí sinc được review là tiếp tục tư thế tuyệt nhất trong Solo thuộc Bolero năm nhâm thìn.Với 4 thí sinh ngang tài ngang mức độ, tối chung kết xếp thứ hạng của Solo thuộc Bolero năm nhâm thìn hứa hẹn đã khôn xiết lôi kéo. Kết trái đã phụ thuộc vào vào sự đột phá sau cùng của 4 thí sinc tương tự như sự “cân nặng đong đo đếm” của 4 giám khảo Vũ Kkhô nóng, Ý Lan, Mạnh Quỳnh với Phi Nhung trong đêm thi cuối cùng – đêm bình thường kết xếp thứ hạng của Solo thuộc Bolero 2016, truyền họa thẳng thời điểm 21g lắp thêm Sáu ngày 20-1 bên trên kênh THVL1.


Chuyên mục: HỎI ĐÁP
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *