Shuibỏ ra Akai là sệt vụ F.B.I, nhân đồ thiết yếu vào trận đánh với Tổ chức Áo Đen. Anh từng có tác dụng mang danh tính là Dai Moroboshi cùng thâm nhập lệ Tổ chức, địa điểm đó anh được đặt mật danh là Rye. Trong thời gian này, anh làm ra thù với Gin cùng có một cảm xúc thơ mộng với Akemi Miyano. Anh là anh trai của Shukibỏ ra Haneda cùng Masumi Sera.

Bạn đang xem: Okiya subaru là ai

*
Nhân đồ dùng Akai Shuichi.

I. Background - Lý lịch, tiểu sử

Shuibỏ ra Akai là 1 trong những fan Mỹ gốc Anh nơi bắt đầu Nhật Bản, lúc đầu tới từ Anh, là member của Cục khảo sát liên bang Mỹ (F.B.I), được giao nhiệm vụ đặc trưng trên Japan nhằm bắt duy trì Vermouth. Cấp trên của anh ý là James Black cùng cộng sự là Jodie Starling. Anh sẽ xâm nhập Tổ chức Áo Đen bên dưới thương hiệu Dai Moroboshi - và mật danh là "Rye" - như một nốt loài ruồi và quen thuộc biết cùng với Akemi Miyano, một trong số những member thấp cấp của mình, để đưa tin đến FBI. Để sinh sản thuận lợi rộng, anh quen biết cùng với Akengươi (sau này thì anh gồm tình yêu thực sự), Shuibỏ ra thấy mình buộc phải chia tay cùng với Jodie. Sau kia, vỏ bọc của anh ấy vào Tổ chức Áo Đen vô tình bị thổi cất cánh bởi vì người cùng cơ quan Andre Camel, cùng lúc Akemi bị giết, anh đang tuim tía kẻ giết cô - Gin biến hóa quân địch của chính bản thân mình.

*
Shuichi khi là Dai Moroboshi vào quy trình xâm nhập của Tổ chức Áo Đen.

17 năm kia thời điểm hiện tại, cha của Shuichi, tên là Tsutomu Akai gồm tương quan cho vụ án giết người của Kohji Haneda với Amandomain authority Hughes và sau đó mất tích. Trong tin nhắn ở đầu cuối, ông đã chỉ dẫn mái ấm gia đình mình (trong những số đó tất cả bé cả Shuiđưa ra, cô bà xã đã mang tnhì Mary và con trai Shukichi) trốn về Nhật Bản, nhưng Shuichi, quyết chổ chính giữa khảo sát về bạn thân phụ mất tích này, đang thuyết phục chị em cho bạn học tập làm việc Mỹ. Sau Khi anh tránh Nhật Bản, em gái của anh ý - Masumi được sinh ra. Shuichi đang 7 năm không chạm chán cô kể từ lúc ra đời cho tới lúc trnghỉ ngơi về Nhật Bản, dẫu vậy vào thời hạn kia, Shukichi đã gửi mang lại anh cả mình phần nhiều bức ảnh về cô em gái này. Sau lúc học chấm dứt, anh dấn mình vào FBI.

5 năm kia lúc này, đặc vụ FBI - Shuiđưa ra Akai bắt đầu xâm nhập lệ Tổ chức Áo Đen cùng với tên trả Dai Moroboshi cùng quen biết với Akengươi Miyano, một Một trong những thành viên cấp thấp của họ, để hoàn toàn có thể chạm mặt Shiho Miyano, một member cấp cao có mật danh Sherry, với thực hiện sự tác động của cô nhằm thâm nhập sâu hơn bên phía trong Tổ chức Áo Đen. Mặc cho dù ban sơ anh chỉ đơn giản dễ dàng là thực hiện Akemi nhỏng một hình thức, cơ mà kế tiếp, cả hai các yêu nhau đích thực. Shuichi từ dìm mình là một trong điệp viên cùng nhì năm trước thời điểm này, anh nhận ra mật danh Rye với được mời làm việc dưới quyền điều hành quản lý của Gin. FBI đặt một chiếc bả mong muốn bắt Gin trên một công ty kho khu vực cuộc họp được tổ chức triển khai, mà lại Tổ chức Áo Đen vẫn vạc hiện ra lòng trung thành thực thụ của Akai với Gin ko khi nào xuất hiện sống kia. Anh chia tay với Akemi nhằm đảm bảo an toàn cô cùng anh đã mất liên hệ cùng với cô sau khi trách nhiệm bắt Gin thua cuộc. Hai năm tiếp theo Akemày bị tổ chức triển khai giết thịt chết nhằm diệt khẩu.

II. Personality - Tính cách

Shuibỏ ra là 1 tín đồ ngoan cường tuy nhiên cũng khá kiên nhẫn. Ngay cả vụ việc cá nhân, anh vẫn trầm tính, thậm chí còn thờ ơ, các điều ấy chế tạo cảm xúc anh là 1 trong bạn siêu trung thành với bất cứ ai anh biết. Anh là một tín đồ khôn khéo, có công dụng về thám tử, điều này đã gán anh vươn lên là kẻ thù số một của Tổ chức Áo Đen và gồm biệt danh là Viên Đạn Bội Bạc. Anh mong muốn rằng bản thân gồm thời cơ đánh sập Tổ chức và trả thù cho Akengươi. Trong công việc, anh thường xuyên hành vi độc lập với FBI, với trong cả cấp bên trên James Black cũng từng chạm chán khó khăn lúc mong mỏi có sự phối hợp tự anh. Shuiđưa ra phù hợp với Conan, bạn có rất nhiều điểm đậm chất cá tính khá nổi bật. Mặc dù anh tất cả quốc tịch Mỹ, tuy nhiên anh vẫn coi nước Anh là quê hương của mình.

James Blaông chồng nói Shuichi là 1 trong những người hướng về trong, rất khó gần gụi với mọi bạn, anh thậm chí là trường đoản cú đóng kín đáo mình sau chết choc của Akemày. Anh thường xuyên ko nói ra các gì bản thân nghĩ về. Anh tất cả định hướng ưu tiên nhiệm vụ rộng là cảm tình anh em, đồng nghiệp, gia đình và tình cảm. Vấn đề này dẫn tới những vấn đề hết sức bi thảm so với anh cùng những người không giống.

Shuiđưa ra ham mê từ lập chiến lược kín, dễ dàng lừa dối đồng nghiệp, bạn bè (cả nói làm cho tổn định thương họ) trường hợp điều ấy khiến trách nhiệm thành công xuất sắc. Shuichi thường được tha máy vì chưng số đông điều này, bởi vì quyết định của anh ý gồm tiếng nói và kế hoạch chuyển động tốt. Kế hoạch bí mật của Shuichi, phương án tốt tuy nhiên lại gây nên phần lớn vấn đề về phương diện tình yêu cho những người không giống, nhưng mà điều này anh ko Review cao bởi câu hỏi triển khai nhiệm vụ.

*
Shuichi và Conan.

Mặc dù có ý tốt, cơ mà Shuichi lại dềnh dang về trong câu hỏi nỗ lực yên ủi với păn năn phù hợp với những người khác. Anh quan trọng đặc biệt có thể nhận thấy hành vi đằng sau cảm giác của fan khác với trường đoản cú kia biến hóa năng động hành động của mình để nâng cấp quan hệ. Nlỗi Subaru Okiya, phần đa lần tiếp cận Ai Haibara khiến cho cô cảm thấy khiếp sợ, đông đảo lần tiếp cận tiếp tục tiếp đến càng khiến cho cô lo ngại rộng. 10 năm kia, anh cũng ghẻ lạnh với Masumày trong lượt chạm chán thứ nhất, gạt quăng quật số đông trò hề dở người của cô ý nhưng không phân biệt rằng, cô làm vậy chỉ nhằm ao ước anh cười cợt và đối xử xuất sắc với cô. Cuối ngày hôm đó, trong những khi khảo sát vụ án, Shuichi nhờ cả Shiniđưa ra cùng Ran một nhiệm vụ để giúp điều tra, buộc phải Masungươi đến ngay sát Shuiđưa ra ngượng ngùng với thử dùng một trách nhiệm. Bây tiếng Shuichi mừng húm nhờ vào cô một trọng trách khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt.

Bất chấp việc dềnh dang về trong việc liên kết với tất cả bạn, Shuichi không hề bàng quan. Anh mang lại Jodie hy vọng lúc để lại đến cô một tin nhắn bên dưới dạng viết tay, vướng lại mang đến cô nhắc nhở về danh tính của chính bản thân mình sau khi cần mang bị tiêu diệt. Cuối cùng, anh cũng nhận biết rằng Masumày sẽ kiếm tìm kiếm mình, vị vậy anh bắt đầu gửi những video của mình về Jeet Kune Do - Triệt Quyền Đạo.

III. Appearance - Bề ngoại trừ, hình dáng

Shuibỏ ra là một trong tín đồ đàn ông cao lớn nơi bắt đầu Nhật Bản cùng với mái tóc đẩy sóng ngắn. điểm lưu ý dấn dạng đặc biệt (từ bỏ những người thân cận với anh ấy), bên dưới đôi mắt của anh ý ấy bao gồm vệt black kéo dài khiến cho anh có vẻ bị thiếu hụt ngủ. Các nhân thứ khác biểu hiện anh ta có đôi mắt quỷ ác hoặc người dân có tầm nhìn sắc đường nét. Đôi đôi mắt của anh ý ấy gồm blue color trong truyện tranh (như mọi nhân đồ dùng khác) và màu xanh lá cây trong anime. Anh và Masungươi Sera có lẽ rằng giống với chị em rộng là phụ thân.

Đặc điểm dấn dạng đặc trưng tiếp sau là chiếc mũ đan luôn luôn thấy bên trên đầu của anh ý. khi anh còn bé dại, anh gồm một mẫu mũ màu xám nhưng mà Masumi hiện đang đội. Cách đây 1 năm, anh gồm làn tóc dài ngang eo, đang cắt nđính sau chết choc của Akemi Miyano "để làm mới".

Shuichi thuận tay trái. Mười thời gian trước hiện nay, Shuuibỏ ra vẫn đang còn làn tóc nđính thêm, sau 5 năm tiếp theo sau, anh bắt đầu gồm làn tóc nhiều năm. Anh ấy là một trong fan nghiện nay thuốc lá nặng cùng đồ uống ngưỡng mộ của anh ấy ấy là bourbon mặc dù vừa mới đây anh ấy đã uống scotch.

Trang phục của anh ý ấy là một trong loại áo khoác màu xám, bên trong là áo sơ mi Black bao gồm cổ, quần Black, giầy với nón đan black quan trọng đặc biệt.

IV. Abilities - Kỹ năng, tài năng

Shuiđưa ra có chức năng suy luận ngang hàng với Conan. Anh từng lập planer cho 1 cuộc bắn tỉa tại một tòa bên ngay gần văn phòng thám tử, biết rằng Tổ chức Áo Đen sẽ đến với cố gắng giết mổ Kogoro. Trong vụ Vỏ đồ vật cất cánh giấy, Shuiđưa ra (đã cải trang thành Subaru) suy đoán giống cùng với Conan, bao hàm cả vấn đề áp dụng mã Morse cùng origamày. Trong Vụ án vô trách rưới nhiệm của Yusaku Kudo, Shuichi vẫn tìm ra điểm chủ quản của đồng xu tiền Sanadomain authority, giải quyết và xử lý vụ án trước cả Conan với thậm chí là cung cấp đến cậu ấy gợi ý về "Kumogakure Saizou" để lấy cậu mang lại kết luận tựa như. Trong vụ Thương Mại & Dịch Vụ giao hàng, Shuiđưa ra đang hoàn toàn có thể nhận thấy trường hợp của Conan trong dòng xe pháo tải phục vụ chỉ với sự chuyển đổi xúc tiến trên bưu khiếu nại. Anh đang có thể tư duy cùng rất Yusaku Kubởi vì rằng mọi gợi ý của ASACA và MASCARA dẫn mang đến thương hiệu của ông chủ của Tổ chức Áo Đen, Karasuma Renya.

*
Shuiđưa ra sẽ sử dụng súng ngắm.

Shuichi, là xạ thủ phun tỉa tất cả tầm xa độc nhất từ bỏ trước đến thời điểm này, tới mức bắn một mẩu kẹo cao su đặc thoát khỏi tay Gin từ khoảng cách 700 thước, nhiều hơn thế không hề ít so với xạ thủ của Tổ chức Áo Đen, Chianti cùng Korn. Anh cũng có thể có một phân phát bắn vào Gin từ cùng một khoảng cách. Shuichi cũng giỏi xử lý shotguns; anh phun đúng đắn Vermouth từ hông nkhô hanh rộng cô ta có thể nhắm vào anh bởi khẩu pháo lục. Anh cũng là một trong những tay súng giỏi khi dùng súng lục, có tác dụng làm cho nổ lốp xe cộ xe hơi sẽ dịch rời xuất phát điểm từ một loại xe đang chạy thừa vận tốc chỉ bởi một phạt phun. Shuiđưa ra thực hiện khẩu pháo nlắp SPAS-12 của Calvados nhằm hạ gục Vermouth, một khẩu súng bắn tỉa Bắc rất Warfare Magnum để phun Gin, và khẩu pháo nthêm Glochồng của Rikumiđưa ra Kusuda để loại bỏ hóa chân tay của Rei.

Xem thêm: Câu Chuyện Về Huyền Thoại Freddie Mercury Là Ai, Freddie Mercury

Shuibỏ ra là một người lái xe xe cộ bài bản. Anh hoàn toàn có thể thừa trải qua không ít xe pháo một phương pháp nhanh lẹ trong ĐK giao thông vận tải đông đảo với có nhiều té rẽ. Anh lái dòng Chevrolet C1500 sau đó bị ném bom vì Remãng cầu.

Shuibỏ ra là người có võ thuật cao. Có tài năng với kiến thức và kỹ năng sâu rộng về Jeet Kune Do - Triệt Quyền Đạo, anh đã dạy em gái Sera không hề ít, tín đồ công khai minh bạch chính thức anh vẫn khỏe khoắn rộng cô nhiều. Trong vụ Hành khách túng ẩn, khả năng võ thuật của Shuichi biểu lộ Khi anh chuẩn bị sẵn sàng tấn công một trong những tên tù hãm trước khi Conan đánh anh ta bằng phi tiêu an thần. Trong vụ loại cá biến mất nghỉ ngơi mỏm đá Ikkaku, Shuibỏ ra rút ít một bé dao ra khỏi tay thương hiệu tù nhân không thiết bị một cách khôn cùng chuyên nghiệp hóa. Trong vụ Tình huống cần thiết 252, Shuiđưa ra vô hiệu hóa hóa một tên chiếm sinh sống phía không tính, tiếp đến nói rằng tên giật đã rơi xuống cầu thang. Shuiđưa ra cũng nhanh lẹ làm gục một bạn say rượu quậy phá Yumi (theo thử khám phá của em trai mình) vào vụ Nữ công an bị ám sát sản phẩm loạt.

*
Jodie và Camel bị sốc lúc biết rằng Shuibỏ ra có thể nấu nướng ăn uống.

Shuiđưa ra học tập giải pháp nấu ăn ăn nhờ Yukiko Kudo, với thường xuyên sử dụng các món nạp năng lượng của bản thân mình nlỗi một chiếc cớ để xen vào các vụ án tận nhà của giáo sư Agasa. Shuiđưa ra đang học được cách hành động và áp dụng đúng cách dán ngụy trang thành Okiya dựa vào Yukiko Kudo với lắp thêm tự Tiến sĩ Agasa. Có vẻ như trước đây, anh đã bao gồm một công việc phân phối thời gian đùa đàn Accordion.

V. Relationships analysis - Phân tích mỗi quan lại hệ

Gia đình với chúng ta bè: Akemày Miyano (tình nhân, đang chết), Jodie Starling (tình nhân cũ, đồng nghiệp), James Blaông xã (sếp), Andre Camel (đồng nghiệp), Ai Haibara, Conan Edogawa, Masumày Sera (em gái út), Shukibỏ ra Hanedomain authority (em trai), Mary Sera (mẹ), Tsutomu Akai (bố), Hidemày Hondou (đồng minh).

Tổ chức Áo Đen: Gin (đối thủ), Bourbon.

Mối tình dục không xác định: Kohji Haneda.

VI. Character popularity - Mức độ phổ cập của nhân vật

Để vinh danh vấn đề xây cất chương manga máy 800, tuần san Shonen Sunday sẽ tổ chức triển khai một cuộc dò la ý kiến/cường độ khét tiếng với 91 nhân đồ dùng Thám tử Conan nhằm chọn lọc. Shuiđưa ra xếp thiết bị 7 chung cuộc cùng với 415 phiếu thai.

VII. Name origin - Tên gốc, ý nghĩa và sự thật

Tên của Akai xuất phát từ nhân thứ Char Aznable trong di động Suit Gundam , người dân có biệt danh là "Red Comet - Sao chổi đỏ" (赤 い 彗星 Akai Suisei?), Và diễn viên lồng tiếng của Char Shuiđưa ra Ikedomain authority (cũng chính là diễn viên lồng giờ đồng hồ của Akai). Ngoài ra, túng danh của anh, Dai Moroboshi, tới từ tên thiệt của Char, Casval Rem Deikun (nghe giống như Dai-kun vào giờ Nhật). Moroboshi cũng rất có thể có nghĩa là ngôi sao 5 cánh rơi, một ám chỉ có thể không giống về Sao thanh hao đỏ.

Shuibỏ ra thuận tay trái.

Shuibỏ ra là giỏi võ Triệt Quyền Đạo, to gan rộng Masungươi bố lần. Ba lần, một lần tiếp nữa, một tđắm đuối chiếu về bộ quần áo cầm tay của Char nhanh rộng cha lần đối với đông đảo cỗ khác.

Diễn viên lồng tiếng của Shuibỏ ra Akai, Shuichi Ikeda, là ck kế bên đời của đàn bà diễn viên lồng giờ của Akengươi Miyano, Sakiko Tamagawa.

Shuiđưa ra Akai là tên một cựu cầu thủ soccer Nhật Bản không tính đời thực.

VIII. Quotes - Những trích dẫn tốt nhất

"Sợ bị tiêu diệt còn hơn hết cái chết." - Nói cùng với Camel trong Tập 58, chương 602.

"Đừng làm cho hình dáng khía cạnh kia ..."

"Đừng nhằm bị phân trọng tâm vày phần đông gì trước khía cạnh chúng ta và theo xua bé mồi không đúng lầm"

"Vận may là 50/50 vì chưng họ làm việc bên trên cùng một cái thuyền."

IX. Những thông tin khác

Tên giờ đồng hồ Nhật: 赤井 秀一 (Akai Shūichi).

Tuổi: Khoảng 31 - 32 tuổi, 27 tuổi với Subaru. Giới tính: Nam.

Người thân: Tsutomu Akai (cha, sẽ chết), Mary Sera (mẹ), Shukibỏ ra Haneda (em trai), Masumày Sera (em gái), Akemi Miyano (nữ giới - em gái bọn họ, đã chết), Shiho Miyano (em gái họ), Elena Miyano (cô, vẫn chết), Atsushi Miyano (crúc, sẽ chết).

Nghề nghiệp: Đặc vụ FBI.

Biệt hiệu: Shu (Jodie gọi), Dai-kun (Akemi gọi), Akai-kun (James gọi), Silver Bullet - Viên đạn bạc (Ông Trùm cùng Vermouth), Shu-nii (Masumi gọi), Niisan (Shukichi gọi).

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *