Snghỉ ngơi hữu 6 viên đá vô cực khiến Thanos gần như bất khả bại trận, trong cả phần nhiều thực thể hùng vượt trội nhất của thiên hà cũng cần yếu là kẻ thù của Thanos. Nhưng cả Lúc cài đặt cả sức mạnh, thời gian, không khí với các vật dụng không giống, Thanos cũng tất yêu như thế nào đổi thay kẻ mạnh nhất ngoài hành tinh Marvel. Vậy kẻ to gan hơn hết Thanos chính là ai ?

THE ONE ABOVE ALL LÀ AI ?

THE ONE ABOVE ALL lâm thời gọi là “kẻ đứng trên tất cả”, được viết tắt là TOAA, là nhân vật download sức khỏe quyết liệt độc nhất vào vũ trụ Marvel giỏi còn được nghe biết đấng sáng sủa nuốm của Marvel.

Bạn đang xem: One above all là ai

*
The Living Tribunal chỉ cần tôi tớ của ngài

NGUỒN GỐC THE ONE ABOVE ALL

Không có một nguồn gốc nào cả, TOAA xuất hiện trước cả thiên hà hắn ta tạo nên cùng tùy chỉnh cấu hình nó theo ý của chính mình, không người nào biết TOAA là ai tuy nhiên hắn ta trường tồn với 1 sức khỏe quyết liệt đến hơn cả mọi viên đá vô cực với hắn chỉ với sản phẩm cho trẻ con.

*
Thanos gặp mặt TOAA

NGOẠI HÌNH THE ONE ABOVE ALL

The One Above sầu All không tồn tại hình dáng ví dụ, không tồn tại nam nữ với cũng không có ai hoàn toàn có thể nhận thấy hắn, hắn từng xuất hiện bên dưới ngoại hình phái mạnh với cũng từng mở ra bên dưới hình dáng người vợ.

Xem thêm: Không Cần Biết Em Là Ai Quang Dũng, Vì Đó Là Em, Vì Đó Là Em

*
TOAA lộ diện dưới làm ra một kẻ ăn uống mày

SỨC MẠNH CỦA THE ONE ABOVE ALL

Sức mạnh mẽ của The One Above sầu All được gói gọn gàng trong 2 tự vô giới hạn. Không 1 ai bạo phổi rộng hắn với không có bất kì ai mà lại hắn quan yếu huy khử.

Ngoài ra The One Above sầu All có mặt sinh sống khắp chỗ, không có gì cơ mà hắn đắn đo. Tóm lại, sức mạnh của đấng toàn năng The One Above sầu All quá lên ở trên các gọi biết và hầu như hệ thống về sức khỏe. (Đọc những thông số sức mạnh của TOAA ngơi nghỉ bên trên chúng ta cũng có thể thấy những chỉ số về sức mạnh của ông rất solo giản: Luôn là vô hạn)


Nói thông thường, chỉ rất có thể dùng từ Omnipotent , tức toàn năng, sẽ biểu đạt độ vô độ của TOAA. Không có sự bất đồng quan điểm như thế nào về câu hỏi gồm ngẫu nhiên nhân thiết bị có thể khỏe khoắn rộng được đấng sáng chế ra toàn cục ngoài trái đất Marvel.

Xem thêm: Anh Là Ai Justatee


Khi Protégé (kẻ bao gồm năng lực copy sức khỏe của các thực thể khác) cho rằng bản thân là sinh đồ vật vượt trội nhất ngoài trái đất. The Living Tribunal sẽ khó tính tuyên cha rằng chính là hành vi quan trọng tha máy được vì đang xúc phạm tới The One Above sầu All – thực thể duy nhất đứng bên trên mình.

*
Protégé copy năng lực của Living Tribunal

Hoặc Lúc Thanos, Khi đã sở hữu sức khỏe vô hạn từ bỏ Heart of The Universe, hắn ta vẫn cảm giác được rằng bản thân hiện nay đang bị một sức khỏe không giống còn to hơn Heart of The Universe không ít thao bí. Sức to gan này khiến cho Thanos vẫn bắt buộc diệt trừ và sửa chữa phần đông lỗi cơ bản của đa thiên hà – sức khỏe này được nhắc nhở như thể đấng về tối cao của Marvel…


Chuyên mục: LÀ AI
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *