Bạn sẽ tra cứu kiếm ý nghĩa của OSDC? Trên hình ảnh sau đây, chúng ta có thể thấy các quan niệm thiết yếu của OSDC. Nếu bạn muốn, chúng ta cũng có thể cài xuống tệp hình hình ảnh nhằm in hoặc bạn cũng có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của OSDC, vui mừng cuộn xuống. Danh sách rất đầy đủ những có mang được hiển thị vào bảng dưới đây theo máy từ bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Osdc là gì

Ý nghĩa bao gồm của OSDC

Hình ảnh dưới đây trình diễn chân thành và ý nghĩa được áp dụng phổ biến tuyệt nhất của OSDC. quý khách hàng có thể gửi tệp hình hình họa nghỉ ngơi format PNG nhằm sử dụng nước ngoài tuyến đường hoặc gửi cho anh em qua tin nhắn.Nếu các bạn là quản trị trang web của website phi thương mại, vui lòng xuất bạn dạng hình hình ảnh của khái niệm OSDC trên trang web của doanh nghiệp.

*


Xem thêm: Hồ Sơ Nhân Vật Lobo Dc Là Ai, Xếp Hạng 10 Anh Hùng Mạnh Nhất Vũ Trụ Dc

Tất cả những quan niệm của OSDC

Như đang kể sống trên, bạn sẽ thấy tất cả những chân thành và ý nghĩa của OSDC vào bảng sau. Xin hiểu được tất cả những định nghĩa được liệt kê theo thứ trường đoản cú bảng vần âm.quý khách hoàn toàn có thể nhấp vào liên kết sinh hoạt mặt phải kê coi công bố chi tiết của từng định nghĩa, bao hàm những quan niệm bởi tiếng Anh cùng ngôn từ địa pmùi hương của chúng ta.
tự viết tắtĐịnh nghĩa
OSDCCâu lạc cỗ mã nguồn mngơi nghỉ phát triển
OSDCHội nghị trở nên tân tiến mã mối cung cấp mở
OSDCOntario Hội đồng xóm hội phạt triển
OSDCTrung trung khu cách tân và phát triển phần mềm ra nước ngoài
OSDCVăn phòng Comptroller bên nước phó
OSDCVăn chống của doanh nghiệp nhỏ & DVBE hội chứng nhận

OSDC đứng vào văn uống bản

Tóm lại, OSDC là tự viết tắt hoặc tự viết tắt được định nghĩa bởi ngữ điệu đơn giản. Trang này minh họa giải pháp OSDC được áp dụng trong các diễn bọn nhắn tin cùng chuyện trò, xung quanh phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp với Snapchat. Từ bảng làm việc bên trên, chúng ta cũng có thể xem tất cả ý nghĩa của OSDC: một số trong những là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, cùng thậm chí cả những quy định máy tính xách tay. Nếu các bạn biết một quan niệm khác của OSDC, vui miệng contact với Shop chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó vào bản Cập Nhật tiếp theo sau của cơ sở tài liệu của Shop chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số từ bỏ viết tắt của Cửa Hàng chúng tôi cùng quan niệm của họ được tạo ra vì khách truy cập của công ty chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề xuất của người sử dụng trường đoản cú viết tắt new là khôn xiết hoan nghênh! Như một sự trở về, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của OSDC mang đến Tây Ban Nha, Pháp, China, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn hoàn toàn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ nhằm tra cứu chân thành và ý nghĩa của OSDC trong những ngữ điệu khác của 42.


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *