( vinaconextrans.com ) - Lý Bách Thành là một trong trong số những phong thủy tiên sinch danh tiếng tuyệt nhất cuối thời công ty Tkhô giòn, từng được Hoàng đế Quang Đạo phong có tác dụng “quốc sư”. Cho đến nay, vào dân gian gần như giai thoại thú vui về ông vẫn được lưu lại truyền.

Bạn đang xem: Pháp sư cao vũ hán là ai


Lý Bách Thành là một trong những giữa những phong thủy tiên sinch danh tiếng duy nhất cuối thời công ty Thanh khô, từng được hoàng thượng Quang Đạo phong làm cho “quốc sư”. Tính đến ni, vào dân gian vẫn còn đấy giữ truyền rất nhiều giai thoại thú vị về vị “quôc sư phong thủy” nổi tiếng một thời này… Vào những năm Quang Đạo thời công ty Tkhô hanh, tại thị trấn Bồng Khê, bao phủ Thủ Đô, vào một tối mùa thu, một cậu bé bỏng ra đời. Với một gia đình ngơi nghỉ nông thôn, một đứa nam nhi thành lập là niềm vui ko gì tả xiết. Mong rằng, từ bỏ ni trong tương lai, bé cháu đời đời kiếp kiếp đã còn lại tiếng thơm, trăm sự rất nhiều rất có thể thành, chính vì như vậy, bọn họ đặt tên mang lại đứa con của mình là Lý Bách Thành.

Họ Lý sinh sống Bồng Khê những đời theo nghiệp tử vi, đôi khi lập hẳn một nguyên lý “truyền nội ko truyền ngoại” (không những ko truyền cho những người bên cạnh mà còn không truyền mang lại con gái). Tới năm 20 tuổi, khi đang trở thành một tkhô hanh niên tuấn tú, vạm đổ vỡ, Lý Bách Thành bước đầu thừa kế nghiệp tổ, nghiên cứu tử vi phong thủy.

Lý Bách Thành vừa học tập nghề vị phụ vương ông để lại, vừa kết hợp với thực tế, thông qua những tình huống thực tế nhằm nghiệm chứng. Nhờ vậy, từ từ, Lý phân phát hiện ra rằng, số đông tay nghề nhưng mà phụ vương ông để lại vẫn có vị trí còn kngày tiết thiếu:

Mặc mặc dù vấn đề xem phong thủy chế tạo tòa tháp với phần mộ có thể đạt được tỉ lệ thành phần 70% thành công, tuy vậy, một số trong những kim chỉ nan trình bày có độ chênh nhất định so với thực tiễn, chưa phải thời gian nào cũng áp dụng được.

Vấn đề này vẫn kích mê say Lý Bách Thành tiếp tục cầu học để đạt cho cảnh giới cao nhất của nghề tử vi phong thủy. Vì vắt, Lý Bách Thành đi mọi nơi tìm danh sư học tập đạo, gặp mặt bất kể người nào cũng search biện pháp học hỏi và giao lưu, ko bỏ lỡ bất cứ thời cơ nào.

*
Lý Bách Thành là 1 trong giữa những tử vi phong thủy tiên sinch lừng danh duy nhất cuối thời công ty Tkhô hanh, từng được ngọc hoàng Quang Đạo phong có tác dụng “quốc sư”.

Cơ hội sau cuối đang tới cùng với Lý Bách Thành. Tại nhà prúc hộ Lý Hải, Lý Bách Thành nghe được mẩu truyện về “quốc sư phong thủy” Lý Tuyết Phong (còn mang tên là Lý Văn Phong) đôi khi còn hiểu rằng rằng, Lý Tuyết Phong mlàm việc lớp, dấn môn đồ làm việc Vũ Hán.

Biết được đọc tin này khiến Lý Bách Thành vui mừng đến tầm quên nạp năng lượng quên ngủ suốt cha ngày ngay tức thì. Sau kia, Lý Bách Thành đưa ra quyết định khởi thủy khoảng sư học đạo.

Nhờ có sự giới thiệu của Lý Hải, Lý Bách Thành đã nhanh chóng có được thời cơ gặp gỡ khía cạnh “quốc sư” Lý Tuyết Phong. Trước khi tới Vũ Hán, Lý Bách Thành phân phối rộng 700 mẫu mã ruộng trong bên cần sử dụng có tác dụng ngân sách học phí, quyết trung khu không học tập thành tài thì ko trngơi nghỉ về.

Sau khi chạm mặt cùng rỉ tai cùng với Lý Tuyết Phong, Lý Bách Thành hoàn toàn bái phục vị “quốc sư” này cả về cách nhìn phong thủy lẫn sự uyên bác. Sau các hôm sớm cùng cả nhà xúc tiếp, trao đổi, lại thêm, Lý Bách Thành lại vô cùng cần mẫn cầu tiến, vì vậy, nhì thầy trò nhanh lẹ trở nên một cặp đôi bạn trẻ tâm đầu ý hòa hợp.

Xem thêm: Tiểu Sử Phượng Channel Là Ai Con Gái, Thừa Nhận "Có Số Bị Nổi Tiếng"

Có hôm rảnh rỗi, rỉ tai về vấn đề thực bụng cầu học, Lý Bách Thành đã kể cthị xã bản thân vị ý muốn tới Vũ Hán cầu học tử vi nhưng chào bán hết cả gia tài. Lý Tuyết Phong nghe xong xuôi hết sức cảm đụng, quyết vai trung phong đã truyền hết hầu hết tay nghề của mình, không prúc lòng cầu học tập của fan học trò.

Sau khi tới Vũ Hán, cố công tìm tòi giao lưu và học hỏi tất cả những môn vào bể tri thức về tử vi phong thủy, đôi khi trường đoản cú đúc kết kinh nghiệm tay nghề cho chính mình. Với nghề tử vi phong thủy, Lý Bách Thành vẫn tất cả sẵn thiên phụ, lại thêm sự chuyên cần, xung khắc khổ chính vì như thế chuyên môn ko xong xuôi thăng tiến.

Trong số rộng 2.700 đồ đệ của Tuyết Phong, Lý Bách Thành biến đổi “kỳ tài” trong mắt những tín đồ. Nhờ vậy, Lý Bách Thành khôn cùng được Lý Tuyết Phong quan tâm, tin yêu cùng liên tiếp mời cho tới công ty làm khách cùng thủ thỉ.

Một lần, Khi bàn cho tới đầy đủ địa điểm được xem là kiệt tác tử vi phong thủy, biết rằng, Lý Bách Thành là bạn ngơi nghỉ phủ Thủ Đô Hà Nội, Tuyết Phong new thuận mồm hỏi Bách Thành rằng, ở đậy Thủ Đô đâu hoàn toàn có thể Hotline là “Dã lộc hàm hoa” (Con hươu ngậm hoa) xuất xắc không?

Đương nhiên, Lý Bách Thành dù cho là người Thành Đô tuy nhiên trước ni chưa lúc nào nghe nói về một ở đâu điều đó. Lý Tuyết Phong thấy vậy bèn nói cùng với Lý Bách Thành rằng: Nơi được call là “Dã lộc hàm hoa” nằm ở đập phía Tây của đập Phiến Tử (ni nằm tại Kyên ổn Sơn, thị xã La Giang của Thành Đô).

Gần nơi này còn có một ngôi miếu nhỏ tuổi, Call là chùa Kim Sơn có tác dụng điểm mốc. Nhà tử vi phong thủy danh tiếng đời công ty Đường Dương Quân Tùng có lưu lại một bài thơ phía bên trong miếu này (Sau này, lúc trở về Thủ Đô Hà Nội, Lưu Bách Thành cũng có lưu giữ một bài bác thơ ca tụng địa thế phong thủy tốt rất đẹp chỗ đây). Một vị trí rất đẹp như vị trí phía trên rất có thể tất cả tới 3 fan làm cho cho tới thừa tướng, con con cháu có thể thịnh vượng cho tới hơn 50 đời.

Sau này, Lúc Lý Bách Thành trnghỉ ngơi về Thành Đô sẽ cho tới nơi đây để khảo sát kỹ lưỡng và thấy đúng giống như những gì Lý Tuyết Phong nói. Tại khu đất này đang gồm tới rộng 500 ngôi mộ được mai táng. Tuy nhiên, trải qua thời gian, ngôi miếu này đến thời điểm này đã biết thành hủy diệt, không hề lại chút vết tích như thế nào.

Sau 3 năm học nghệ ngơi nghỉ Vũ Hán, Lý Bách Thành cuối cùng cũng thành tài. Trong kỳ thi xuất sắc nghiệp bởi vì Lý Tuyết Phong đứng ra tổ chức, Lý Bách Thành đang xếp ở chỗ lắp thêm nhì. Hẳn tất cả tín đồ đang hỏi, giỏi như Lý Bách Thành vị sao lại chỉ xếp thứ hai cơ mà chưa hẳn là địa chỉ số 1? Vậy vị trí tiên phong hàng đầu ấy thuộc về ai?

Xin trả lời tức thì, địa chỉ số 1 nằm trong về cháu đích tôn của Lý Tuyết Phong. Người con cháu này từ nhỏ tuổi sẽ theo ông học nghề, tiếp nối đủ hồ hết tri thức về tử vi phong thủy, từ bỏ triết lý cho tới thực tế hầu hết cảm nhận sự truyền thú thẳng tự Lý Tuyết Phong, nhờ vào vậy cơ mà tất cả thành tựu xuất dung nhan những điều đó.

Sau khi tham gia học thành tài, Lý Bách Thành vui mừng trlàm việc về quê. Tài sản sau khoản thời gian học 3 năm sinh hoạt Vũ Hán trnghỉ ngơi về chỉ có bộ xống áo khoác trên fan, nhì gánh sách, một kính viễn vọng.

Xem thêm: Duy Khánh Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Diễn Viên Duy Khánh Zhou Zhou

Trên con đường trở về quê hương, đi qua Thủ Đô Hà Nội, thì thấy hầu như người đã quây bao phủ một bảng cáo thị. Hóa ra đó là 1 trong bảng cáo thị của một gia đình bọn họ Đường phong lưu sinh hoạt Thành Đô.


Chuyên mục: LÀ AI
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *