Trong thôn bờ lốc bờ leo tất cả 2 con gọi rất... khiếp răng về chiếc sự tục. Viết nhưng mà cđọng nhỏng ko, như là nó đề xuất cố. Cứ đọng trằn sì ra, huỵch toẹt ra, Gọi đúng thương hiệu sự thiết bị... ấy là blog An Hoàng trung tướng với blog Phọt phẹt. Mình do dự An Hoàng Trung tướng tá là ai tuy vậy biết Phọt phẹt. Mình phục cả 2 blog này là họ viết vô cùng tốt, kiến thức và kỹ năng vô cùng thâm hậu cùng lối viết thì vô cùng bài bản, câu chữ văn phong ngọt hơn... côn trùng côn trùng.Cái bản thân phục nữa là những tên này viết cthị xã gái gú của mình cơ mà cứ nhơn nhơn, như là trên đời này không tồn tại một thế lực "vô cùng Black tối" là... vợ ấy. Từ cthị xã với sản phẩm cầm tay trên xe (đơn vị văn Vnạp năng lượng Chinh vừa rồi thì thào với mình rằng xuống Hạ Long biết thêm tự bắt đầu là "Hàng xách tay" he he) mang đến cthị xã đi tĩn phò, các thương hiệu này viết cứ đọng nhẹ như hồng mao.Ngoài đời Phọt Phẹt cực hiền, kĩ năng nói tục thì... chiến bại mình. Hắn rất đẹp giai với bao gồm giọng hát siêu mả. Mình bao gồm 3 nửa tối tương đối tuyệt hảo cùng với hắn. Lần đầu tiên là ngồi với nhau nsinh sống Giảng Võ giảm Núi Trúc, chỉ 2 thằng, vần một cnhị 65 Vodka Lò Đúc. Xong hắn chlàm việc mình bằng xe hơi của hắn về 23 Nguyễn Đình Chiều. Lần thứ hai thì từ Đào Tấn về bên hắn, rồi trường đoản cú bên hắn thì nửa tối lao về Tkhô cứng Hóa tôi đã kể Ở ĐÂY.Lần thứ 3 thì vừa qua, khi bản thân dự một chiếc tiệc lớn nhất trong đời cho tới lúc đó tại KS Deawoo, vẫn mừng thầm cùng với rượu ngon gái đẹp mắt thì hắn gọi: Em cho trước cồng rồi, anh ra đi làm tí, rủ thêm ai nữa thì tốt. Huhu, nể thịnh tình nhưng mà bỏ qua sự hoành tráng đang lập lòe vào dòng gala diner tầm nước ngoài cơ ra chui lên xe cộ hắn, kéo theo cả Lê Quang Sinh với Đạt Ma.Dân Tkhô hanh Hóa ra TP.. hà Nội lập nghiệp mà lại được nlỗi Tuân (tên thiệt cu này là Tuân) thì cũng hi hữu. Nhưng bửa ra đồng đội thuộc lứa cùng với hắn cũng toàn một số loại khiếp cả, giảng viên ĐH hoặc giống như chũm, nhưng lại mẫu chính là đều rất tài hoa và đào hoa. Đã tất cả lần bản thân lọt vào một cuộc hát Karaoke của chúng hắn.

Bạn đang xem: Phọt phẹt là aiXem thêm: Ca Sĩ Đoan Trang Sinh Năm Bao Nhiêu, Ca Sĩ Đoan Trang, Ca Sĩ Đoan Trang

Ttránh ạ, chúng hát tốt tốt dễ dàng hại. Đứa nào thì cũng nể bản thân, cũng suy nghĩ mình... hát tốt bắt buộc xay bản thân hát bằng được. Được, vẫn rứa ông hát cho cái đó ngươi khiếp. Mình hát 1 bài bác, cùng sau đấy thì thấy đứa nào thì cũng... lảng, chả mời bản thân hát nữa...Nhưng bản thân nể hắn 1 thì nể bà xã hắn... 1000. Hắn viết huỵch toẹt cthị trấn gái gú ra như vậy cơ mà vk chả ỏ ê gì, lại còn sướng hồ nước hởi vào đọc và "giới thiệu không ít người vào đọc" nữa (bà xã hắn có tác dụng ở 1 tờ báo hơi béo và là con gái bên văn Võ Khắc Nghiêm). Còn chuyện nửa đêm bắt đầu dò đi bú sữa diệu vậy nên nhỏng cơm trắng bữa, coi nhỏng đây là trình độ cao của hắn. Chưa hết, uống cơ rồi vất xe (ô tô) lại, cưỡi tắc xi về dịp 3, 4h sáng sủa, gần bên thì réo vợ ầm ầm, vk lật đật xuống... trả chi phí tắc xi rồi êm ả dịu dàng thuộc ông xã lên bên. Chưa không còn, lên đơn vị hắn lại còn đòi cơm canh rét, huhu, rứa cơ mà đề nghị gồm nhé. Hắn xì xụp ăn uống thì vợ ngồi... nhìn hắn ăn...Hôm ấy hắn lại vèo mang đến loại vỉa hè quen thuộc sinh sống Giảng Võ- Núi Trúc. Một thùng bia, một tô lòng gà chần, cđọng chũm nguyên cnhị cơ mà kịch. Có thêm mấy "thân chủ" của hắn nữa. Quá nửa tối thì hắn chlàm việc tụi bản thân về 275 Âu Cơ cùng... tiếp tục võ thuật. Huhu, cho 3h sáng thì bản thân bắt buộc phụ lòng hắn, chui về chống cùng khóa cửa ngõ, tắt đèn, tắt Smartphone, tắt số đông trang bị nhằm... trốn vày 5h đề xuất ra sân bay- hắn tất cả gạ ngồi đây 5h em đưa anh ra sân bay luôn luôn, huhu...Sáng mai hỏi Lê Quang Sinc bảo chừng 4h thì hắn về, sau thời điểm Sinh mời hắn 1 phòng mà hắn từ chối. Phải đi nhậu đề xuất thêm mấy loại hình ảnh rồi stop vậy:
*
Đây là vỉa htrần Giảng Võ, khuya rồi đề nghị không bị chèn lấn.
*
Đây là chống của Lê Quang Sinc, gồm mấy bà mấy cô bên vnạp năng lượng TP HCM: Nguyễn Bính Hồng Cầu, P..N Thường Đoan, Ngọc Anh, Hồng Nga...

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Phùng Ngọc Sinh Năm Bao Nhiêu, Phùng Ngọc Huy

*
Sắp cơ hết rồi...


Chuyên mục: LÀ AI
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *