Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức mà ai đang Cảm Xúc giỏi nhé! tin tức nay để giúp ích cho rất nhiều fan "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa vào 3 giây, dung tích đến 20MB cùng lâu dài vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô hanh độc nhất vô nhị để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Đo vận tốc mạng Internet đang áp dụng một phương pháp liên tục là Việc có tác dụng cần thiết bởi đấy là câu hỏi làm cho giúp cho bạn biết được vận tốc của mặt đường truyền mạng đang sử dụng tất cả đúng với cam kết ở trong phòng cung cấp hình thức cùng đồng thời chất vấn liệu rằng tất cả ai đang thực hiện mạng Internet Wifi “chùa” xuất xắc không!


Để khám nghiệm vận tốc mạng không khó, chỉ việc một chút ít chỉ dẫn nhưng mình ra mắt vào bài viết này là bạn có thể triển khai rồi. Mình vẫn tổng hòa hợp lại toàn cục các phương pháp cơ mà chúng ta có thể thực hiện chất vấn vận tốc Internet cơ mà bạn cũng có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Ping ms là gì


Lý vì mà bạn nên đo vận tốc mạng Internet thường xuyên xuyên

Thực tế, có rất nhiều trường hòa hợp mặt đường truyền mạng bắt đầu được lắp ráp tất cả vận tốc tốt nhất có thể. Tuy nhiên sẽ là chỉ vào thời gian đầu, càng trong tương lai thì mạng Internet càng chậm chạp, tất cả khi chợp chờn dịp có lúc ko mà ko rõ ngulặng nhân vì đâu. Trong ngôi trường đúng theo này, ví như bọn họ truy vấn đầy đủ trang web thông thường sẽ không thể xác minh được bao gồm cần là do lỗi mặt đường truyền hay không mà lại cần phải có biện pháp kiểm soát cụ thể cùng cụ thể.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các thông số kỹ thuật được hiển thị trong hoặc sau quy trình Ping:


bytes=32: Đây là size mặc định của gói tin lúc gửi đi là 32 bytes.time: Độ trễ hay có cách gọi khác là thời gian hóng của một gói tin (time càng cao có nghĩa là mạng càng chậm). Một mạng bình thường thì thông số kỹ thuật time không vượt quá 60ms.TTL (Time to lớn Live): Đối cùng với hệ quản lý Windows thì TTL lớn số 1 là 128, đối với hệ quản lý điều hành Linux với Unix thì TTL lớn nhất là 64. Trong lúc ấy, các lần đi sang một Router thì TTL tự động trừ đi 1, chính vì thế mà lại từ lệnh Ping tín đồ quản ngại trị sẽ hiểu rằng host kia đang làm việc bên trên hệ quản lý điều hành làm sao với trải qua từng nào Router.

Xem thêm: Huyền Thoại Con Tàu Noah Là Ai, Đi Tìm Dấu Vết Trận Đại Hồng Thủy Của Noah

Request timed out: Nếu xuất hiện thông báo này vào chiếc Ping thì có nghĩa là có 2 trường thích hợp xảy ra: Hoặc là Firewall vẫn ngăn gói tin Hay những website (mạng Internet) đã bị ngắt kết nối. Dường như, ví như nhỏng lệnh Ping bao gồm đựng tsay mê số -t sống cuối là ping trong tầm thời hạn lâu năm. Trường hòa hợp hiệu quả trả về bao gồm thông số time thông thường mà lại thi phảng phất xuất hiện “Request time out” thì chắc chắn là mạng vẫn sử dụng là không ổn định.

Crúc ý: quý khách bắt buộc Ping thêm nhiều can hệ với Server khác biệt bởi những lệnh bên trên với triển khai các lần nhằm Review chính xác chứng trạng mạng của công ty.

Lên đầu trang ↑

Kết luận

do vậy, tôi đã reviews tới chúng ta biện pháp khám nghiệm với đo tốc độ mạng Internet thực tế nhiều người đang áp dụng. Ngoài giải pháp áp dụng ứng dụng trực tuyến đường, chúng ta còn hoàn toàn có thể sử dụng thiết yếu tính năng gồm sẵn bên trên hệ quản lý điều hành máy tính.

Xem thêm: Vlogger Huyme Là Ai ? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Chàng Vlogger Đa Tài

Bằng phương pháp này, các bạn vẫn phần như thế nào Đánh Giá được unique mạng Internet của bản thân mình là ra làm sao cùng mau chóng chỉ dẫn được phương pháp cách xử trí nếu như như có vụ việc xẩy ra.
Chuyên mục: HỎI ĐÁP

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *