Cuộc đua của hàng ngàn thí sinc nhằm có mặt trong 50 người được lựa chọn mang đến Rap Việt mùa 2 đầy quyết liệt, chỉ mới casting ngày đầu, sàn đấu sẽ tổ hợp toàn hồ hết “tai quái vật" nổi tiếng vào giới rap.

Bạn đang xem: Pjpo sinh năm bao nhiêu

*

Sức hút của mùa 1 khiến Rap Việt mùa 2 tuyển sinc cực HOT (mỗi ngày hơn 1.000 thí sinch đến casting trực tiếp)


không những khiến choáng ngợp về số lượng thí sinch, theo reviews của ban tuyển lựa chọn, thí sinch năm nay cũng khôn cùng hóa học. Ngoài phần lớn khuôn mặt tân binch màu mỡ, các cái thương hiệu đình đám cũng bất ngờ góp phương diện trên vòng casting trong năm này nhỏng Sóc Nâu, Pjpo tới từ Tổ Quạ tuyệt Obilớn của OTĐ, LCKING, Freaky, DT, Chúc Hỷ…. Chưa không còn, một trong những gương mặt khiến cộng đồng rap bạn hẳn đang tưởng ngàng khi xuất hiện tại buổi casting trong sứ mệnh thí sinh, đó chính là rapper Blacka - bạn từng hợp tác thuộc Rhymastic, 16 Typh và thậm chí là còn ngồi bình thường ghế giám khảo thuộc Binz vào một chương trình thi đấu về rap.
*

Giám đốc âm nhạc Touliver, 2 giám khảo Rhymastic với JustaTee đã tất cả một ngày nhiều năm thao tác để tuyển lựa chọn ra hầu như thay hệ rapper mới tiềm năng đến cmùi hương trình


Xem thêm: Con Đường Quan Lộ Của Ông Nguyễn Xuân Anh Là Con Ai, Tiếng Dân News

*

*

*

Blacka đến biết: “Những giới trẻ sống Việt Nam bản thân đang sẵn có năng lượng tốt nhất có thể buộc phải Blacka đang là 1 trong bài kiểm tra nặng nề đến chúng ta thôi, chứ chưa phải là một đối phương quá nặng ký đâu!”. Anh cũng chia sẻ về mục tiêu lớn nhất lúc tới cùng với chương trình: “Muốn nắn rước được trái tim của những người nhíu mi lúc nghe tới nhạc của chính mình cùng những người dân không biết đến mình”. Trả lời mang lại câu hỏi về vấn đề từng có tác dụng giám khảo nhưng mà lần đó lại nhập vai trò thí sinch, Blacka chia sẻ quan điểm: “Mình là tuýp tín đồ nếu không tiếp tục chiến đấu thì cuộc sống thường ngày đã buốn chán lắm”. Về phần PjPo Khi được đặt ra những câu hỏi lý do tmê man gia lịch trình, anh cho biết bạn dạng thân mong ước chinh phục phần nhiều đỉnh cao hơn nữa cùng có rất nhiều bạn hơn nữa. Đồng thời anh cũng nói thêm Lúc tham gia Sảnh đùa này, phiên bản thân cảm giác áp lực đè nén bởi vì sẽ không biết điều gì xẩy ra tiếp theo sau.
Buổi casting Rap Việt mùa 2 tại Thành Phố Hồ Chí Minh còn thường xuyên diễn ra vào ngày 14.4, sau đó công tác sẽ đến thủ đô Hà Nội Thủ Đô vào ngày trăng tròn với 21.4.
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *