Tên thật: Pamela Lillian IsleyBiệt danh: Poison IvyNhóm tham mê gia: Expertise in botany and toxicology; Plant manipulation; Can secrete various floral toxins to lớn injure or intoxicateNăng lực:

*
Poison Ivy

SƠ LƯỢC VỀ POISON IVY

Poison Ivy, tên thật là Tiến sỹ Pamela Isley, là 1 nhân đồ phản diện lỗi cấu vào loạt chuyện tranh ấn bạn dạng do DC Comics. Nhân trang bị này được tạo ra vị Robert Kanigher và Sheldon Moldoff, lộ diện lần thứ nhất trong Batman #181 vào tháng 6, 1966. Poison Ivy là tên gọi của một loại thực đồ dùng bao gồm độc. Cô thường được nghe biết là một giữa những quân thù bao gồm của Batman.

Bạn đang xem: Poison ivy là ai

TIỂU SỬ

Pamela Isley lớn lên trong một mái ấm gia đình giàu có ngơi nghỉ Seattle tuy vậy không có được sự quan tâm tự cha mẹ. Cô kế tiếp nghiên cứu và phân tích ngành thực đồ gia dụng học cao cấp tại trường ĐH, cùng rất Alec Hollvà (Swamp Thing) bên dưới sự dẫn dắt của TS. Jason Woodrue (Floronic Man). Là một sinc viên ngần ngại cùng nhút yếu, cô thuận tiện bị Jason Woodrue dụ vào một cuộc thí nghiệm khủng khiếp. Hắn tiêm vào bạn Pamela một lượng chất độc hại khiến cô ban đầu biến hóa. Cô ngay gần chết nhì lần và bắt đầu trngơi nghỉ phải cuồng loạn. Sau kia, Jason trốn tránh trách rưới nhiệm của chính mình với mặc kệ cô trong cơ sở y tế 6 tháng. Cảm giác bị phản bội, Pamela bao gồm biểu hiện tư tưởng không bình thường, hoàn toàn có thể hiền đức hôm nay nhưng lại ngay lập tức chuyển thành hung ác. Sau khi chúng ta trai cô bị bị tiêu diệt trong một tai nạn đáng tiếc ô tô, Pamela đang quăng quật học với bong khỏi Seattle. Cuối thuộc cô cho sống nghỉ ngơi Gotmê say City (Thành phố Gotham), bước đầu tuyến phố biến tù hãm.

Xem thêm: Ai Sẽ Là Thủ Tướng Việt Nam Năm 2016 ? Ai Sẽ Là Thủ Tướng Việt Nam Năm 2016

Poison Ivy bị ám ảnh vì thực đồ dùng với môi trường thiên nhiên, với tất cả một côn trùng links quánh biết với chúng. Cô có khả năng thực hiện những nhiều loại độc hại trường đoản cú thực trang bị, hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh thực thứ theo nhu cầu, đồng thời cũng miễn lan truyền cùng với phần lớn các loại chất độc hại, vi khuẩn, và virus. Trong khi Poison Ivy rất có thể huyết ra một một số loại pheromone điều khiển trí khôn của tín đồ khác. trong số những vụ trước tiên cơ mà cô triển khai sinh sống Gotham mê là thả gần như phần tử thực vật gây ngạt thngơi nghỉ ra bên ngoài không khí, hưởng thụ chính quyền thành thị cần làm theo ý của cô. Batman xuất hiện thêm và ngăn chặn được Poison Ivy cùng tiếp nối cô bị tống giam vào Nhà thương điên Arkham (Arksay mê Asylum). Kể từ kia cô bị ám ảnh bởi vì Batman vì chưng anh là kẻ độc nhất vô nhị cô cần thiết tinh chỉnh được. điều đặc biệt Poison Ivy còn tồn tại chất kịch độc chết bạn trên môi của cô ấy, rất có thể thịt bất kỳ ai chỉ cách một nụ hôn. Poison Ivy cũng đều có cảm xúc trong một khoảng chừng thời gian ngắn thêm cùng với Batman, lúc lần trước tiên gặp Bruce Wayne, nụ hôn của cô vẫn gần như là giết thịt bị tiêu diệt anh. Cảm thầy cực kì đau buồn, cô đang hôn anh lần đồ vật hai và vô tình cứu giúp sinh sống được Batman. Từ kia cô phát hiển thị nụ hôn của chính bản thân mình có thể giết thịt người, và nụ hôn lắp thêm nhị là thuốc giải cho hóa học kịch độc trên môi của chính mình.

Xem thêm: Kaido'S Calamities - Danh Sách Nhân Vật Trong One Piece

Poison Ivy còn được biết đến là bạn thân của Harley Quinn, Harley Quinn thường Hotline Poison Ivy là “Red” vì chưng mái đầu đỏ của cô. Poison Ivy đã tiêm vào tín đồ Harley Quinn một lắp thêm dung dịch đặc trưng khiến cho cô miễn lây truyền với gần như là cục bộ những các loại chất độc hại, với trsinh sống đề xuất khỏe mạnh hơn. Poison Ivy với Harley Quinn cùng Catwoman thành lập yêu cầu nhóm bố phái nữ tù nhân lừng danh mang thương hiệu “Gotmê say City Sirens”, bên cạnh đó cô còn là thành viên của nhiều tổ chức triển khai tù như “Injustice League”, “Injustice Gang”, “Secret Society of Super Villains”, cùng “Suicide Squad”.


Chuyên mục: LÀ AI
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *