Quý Khách đã từng có lần biết đến một trình phát nhiều phương tiện đi lại mang tên PotPlayer chưa? Không buộc phải là tốt nhất của tên, nhưng mà nó thực thụ là một trong số những cầu thủ nhiều phương tiện đi lại tốt nhất mang đến Windows hiện tại có ngày từ bây giờ. Các nhân kiệt tại đây siêu đa dạng, bởi vì vậy Shop chúng tôi mong muốn ra mắt nó cho tất cả những người sử dụng cao cấp ước ao tận dụng lợi thế của toàn bộ các hào kiệt.

Bạn đang xem: Potplayer là gì

Xem xét PotPlayer

Chúng ta phải nói rằng nó tương tự nhỏng trình phân phát phương tiện VLC trong số lượng tệp nó hỗ trợ, và rất nhiều cách thức khác biệt nó có thể được tùy chỉnh cấu hình. Trong một trong những cẩn thận, nó thậm chí còn xuất sắc rộng đối với VLC truyền thông player, cho nên vì thế, không có gì kinh ngạc lúc nhiều người dùng Windows hotline nó là trình phạt media tốt nhất hiện nay.

*

Sử dụng PotPlayer:

Kích thước cài xuống nhỏ dại rộng 18MB, kích thước setup là lớn hơn, nlỗi ý muốn hóng. Chúng tôi yêu thích thực tiễn là tín đồ chơi cung cấp tùy chọn cài đặt những codec bổ sung sau khoản thời gian thiết lập tệp chủ yếu. Điều này vẫn thao tác làm vinaconextrans.comệc vinaconextrans.com diệu cho những người không thêm các codec trước đó.


Chúng tôi đã thử nghiệm điều đó với rất nhiều định hình tệp và đoán thù xem mẫu gì? Nó vận động

Điều đầu tiên người tiêu dùng đang thấy sau khoản thời gian khởi chạy là giao diện người dùng thiết yếu của PotPlayer. Đáng ngạc nhiên, đó là barebones, tuy nhiên bạn biết không? Đó là đúng mực giải pháp Shop chúng tôi thích hợp nó cố gắng bởi vì tất cả một loạt những nhân kiệt đón đầu trong kinh nghiệm. Giao diện người dùng barebones này sẽ giúp hầu hết bạn tiện lợi sở hữu fan đùa rộng với hạnh phúc với nó.


Khi kể đến những nhân tài nâng cấp, chúng sẽ ảnh hưởng ẩn đi ẩn dưới hậu trường. Người cần sử dụng cải thiện sẽ không còn gặp mặt sự vinaconextrans.comệc cùng với chọn lọc kiến tạo này. Vùng setup cùng với toàn bộ các anh tài có thể được truy vấn thông qua phần menu chính hoặc thực đơn ngữ chình họa. Bên cạnh đó còn có nút thiết lập ở góc cạnh bên dưới bên đề nghị của giao diện người tiêu dùng.

Xem thêm: Cuộc Sống Điên Rồ Đầy Biến Động Của "Trùm Diệt Virus" John Mcafee Là Ai

Nếu nút này được nhấn, nút ít này đang hiển thị setup âm thanh khô, đoạn phim, phụ đề với tái phát. Người dùng hoàn toàn có thể đùa bao phủ cùng với bộ chỉnh âm để có âm thanh hao giỏi hơn hoặc thay đổi nhiệt độ vinaconextrans.comdeo đến tương xứng với nhu cầu của khách hàng. Quý Khách cũng rất có thể áp dụng nó nhằm phân phát đoạn phim bên trên các screen.

Chúng tôi thích hợp tài năng được cho phép người dùng khắc phục một số trong những vụ vinaconextrans.comệc nhất định nhưng mà người dùng có thể gặp đề nghị vào một vài đoạn phim. Ví dụ: một đoạn phim hoàn toàn có thể có âm thanh khô không được đồng điệu hóa với hoạt động của hình hình họa. Đó là xuất sắc vị PotPlayer rất có thể khắc phục sự vinaconextrans.comệc nàhệt như một ông chủ, với với điều đó, chúng ta đã có được tạo thành con bạn.

Nlỗi muốn ngóng với một tín đồ chơi cao cấp điều này, người tiêu dùng có thể thiết lập xuống phụ đề đến bộ phim, chương trình tivinaconextrans.com yêu thích của họ hoặc ngẫu nhiên vinaconextrans.comdeo không giống.

Xem thêm: Ngày Xưa Ai Lá Ngọc Cành Vàng Quang Lê, Giọt Lệ Đài Trang

Nhìn thông thường, chúng tôi khôn xiết ham mê mọi gì PotPlayer đã cung ứng. Vấn đề bao gồm Cửa Hàng chúng tôi đề nghị có tác dụng với sự hỗ trợ bàn phím của nó. Khi áp dụng Groove Music, công ty chúng tôi rất có thể tinh chỉnh và điều khiển trình phạt bằng phương pháp nhấn những phím tương quan, dẫu vậy vấn đề đó chỉ hoạt động đối với PotPlayer khi nó ở trong phần hàng đầu. Trong nền, nó chỉ gồm không có phương pháp như thế nào nhằm can hệ trừ lúc nó được chuyển lên phía trước.


Chuyên mục: HỎI ĐÁP
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *