TIỂU SỬ PUNISHER

Sinh ra tại Queens, NY, gốc bạn Sicily, đàn ông trai Francis Castiglione tham gia lực lượng Tdiệt quân lục chiến của Hoa Kỳ, cùng sau này được phong hàm team trưởng. Anh có một tín đồ vợ là Maria, có tnhị người con đầu lòng của anh ấy trước lúc nhâp ngũ.quý khách hàng vẫn xem: The punisher là ai

Trong thời hạn trên ngũ, Castiglione sẽ tốt nghiệp khóa học sinh sống trại tân binc cùng tiến trực tiếp vào ngôi trường bộ đội thủy đánh bộ. khi vẫn còn đấy vào thời hạn đào tạo, anh gặp mặt được Phan Bighawk, 1 thám thính gốc da đỏ. Anh ta được giao trách nhiệm chỉ dẫn mang đến Frank, với qua Phan, anh ấy sẽ học tập được biện pháp sống sót nơi hoang dại.

Bạn đang xem: Punisher là ai

Sau đào tạo và huấn luyện, Castiglione tđê mê gia chiến tranh Việt Nam và kéo lực lượng sệt nhiệm với mục đích là do thám. Anh đã giao chiến không hề ít lần với là bạn sinh tồn sau cùng ( tính cả hai bên ) trong 1 trận đột kích của lực lượng Việt Cộng sống căn cứ Valley Forge vào thời điểm năm 1971. Vì sự quả cảm của anh trong chiến trường, anh được trao huy chương thơm danh dự, huy cmùi hương hải quân, 3 lần được trao huy hiệu sao bạc cùng đồng, 4 lần huy chương can đảm, với 1 huy chương thoải mái của tổng thống.

Sau khi dứt đợt quân ngũ thứ 2 sinh hoạt toàn quốc, anh trsống về Mỹ với có một người con thứ hai với bà xã. Sau đó anh quay lại quân ngũ nhằm chiến đấu đợt tiếp nhữa một giải pháp phạm pháp dưới cái brand name Frank Castle. Thời gian trên ngũ tổng số của Frank vào cuộc chiến tranh toàn quốc là 4 năm ( 1968-1971 ). Sáu năm sau khoản thời gian Mỹ rút ít quân khỏi VN ( 1976 ), Castle tsi gia vào khóa huấn luyện và đào tạo chiến dịch kín của lực lượng biệt kích trinh sát tdiệt tiến công bộ nghỉ ngơi Quanh Vùng phía bên trên của NY.

Trong thời điểm đi, Frank dẫn bà xã cùng 2 bé tới quần thể công viên Central Park làm việc NY. Tình cờ nuốm là bọn họ vẫn chứng kiến 1 màn xả sung giết choc ngay vào khu dã ngoại công viên vì mafia. Để trừ khử nhân hội chứng, bọn mafia đã gần kề sợ hãi mái ấm gia đình của Frank một bí quyết man rợ cùng tẩu bay. Frank sẽ sống sót sau vụ thảm ngay cạnh mà lại bị tổn định tmùi hương niềm tin hết sức nặng nài.

*

Anh đang cho tới toà làm bệnh nhằm nhấn dạng hung thủ, nhưng đã trở nên lắc đầu vì snghỉ ngơi cảnh sát NY kết nối khôn xiết ngặt nghèo với mafia. Anh vẫn đưa ra quyết định ko quay trở lại tòng ngũ, thế vì kia, anh đã trang bị cho chính mình các loại khí giới và một bộ đồ quần áo kungfu với biểu tượng đặc trưng là 1 trong sọ tín đồ White ngơi nghỉ trước vùng ngực, ban đầu một cuộc chiến dịch thanh hao trừng tù hãm phủ rộng thị trấn NY. Frank hy sinh cuộc sống của mình xóa khỏi những đội tội phạm tất cả tổ chức triển khai, cùng với cái brand name Kẻ Trừng Phạt.

Punisher vận dụng những tay nghề đánh nhau của bản thân mình ( 4 năm tại ngũ lực lượng thủy quân lục chiến vào cuộc chiến tranh Việt Nam), cuộc chiến tranh du kích ( tấn công tổng đúng theo, sát hại, phục kích, tiến công với rút ít, đánh bom, sử dụng hầu hết tài nguim của quân địch để cản lại bọn chúng như tiền tài, khí giới, tiếp tế..), chiến tranh city ( áp dụng sự đông đúc của thành phó NY nhằm trà soát trộn với trốn thoát), tâm lý chiến ( gieo rắc sự lo sợ vào trung ương trí kẻ thù), năng lực khảo sát ( tiếp xúc, lọc đọc tin từ bỏ những tiểu truyện của không ít bạn anh theo đuổi, theo dấu với giám sát), luôn ưng ý nghi với mọi quân thù ví như áp dụng những chiến thuật với phương án của mafia ngăn chặn lại chúng ( tra khảo với tra tấn các đối tượng người dùng tình nghi cho tới chết để đưa thong tin) với các nguồn lực có sẵn cùng phương pháp cần thiết, tự những tranh bị phòng tank cho đến gấu dữ, piranha cùng ngay cả bom hydro.

Punisher chiến đấu với số đông các tổ chức triển khai tù đọng danh tiếng, nlỗi mafia Ý, Nga, Yakuza, những cartel ma túy Colombia và Mexico, hội Tam hoàng, những băng đản Jamaica, hội anh em Aryan, các băng đảng mô tô, mafia Ailen, những băng đản mặt đường phố, những tổ chức triển khai buôn bán khí giới, gần kề nhân, hiếp dâm, tâm thần, căn bệnh hoạn, bạo dâm và cớm không sạch.

Anh ấy đã từng có lần hành động cùng với Spider-man do có niềm tin rằng anh ta và một dạng cùng với bọn tội nhân, tuy nhiên hai người cũng có những lúc phát triển thành đồng minh cực chẳng đã, ví dụ như Lúc phối phù hợp với X-man Nightcrawler để hạ gục Jigsaw- kẻ đã cụ gài bả Castle vào các vụ giết thịt fan 1 loạt.

Kẻ trừng phạt cũng tiến công các tổ chức tội nhân quy mô lớn như mua sắm ma túy, vũ trang, rửa tiền cùng buôn bạn. Frank sẽ đại chiến cùng với tầy đầy đủ thọ để hiểu rất nhiều tiến trình với đoán thù trước phần lớn hoạt động vui chơi của bọn chúng. phần lớn trong những các tổ chức triển khai bên trên vẫn cố kỉnh thịt anh, thực hiện nguồn nhân lực bạn dạng thân và thuê trinh sát. Nhưng Frank đang giết mổ phần lớn các các loại sát thủ, thợ săn tiền thưởng trọn, bộ đội tấn công mướn được sai cho tới giết thịt anh.

Kẻ trừng phạt cũng tương đối cơ động. Anh có tương đối nhiều căn cứ hoạt động cùng giới hạn max bạn dạng thân trong phân khu thị thành NY. Anh đã đến các vị trí trên nước Mỹ và nhiều khu vực khác trên trái đất nhỏng Anh, Mỹ latin ( trung với phái nam mỹ), châu Âu với Nga. Punisher có một chi phí án tiền sự siêu nhiều năm qua những hoạt động vui chơi của anh. Các lượng lực hành pháp nlỗi công an, FBI, CIA, và ngay cả SHIELD đầy đủ lưu ý và muốn bắt giam anh; tuy nhiên, nhiều ông tai khổng lồ khía cạnh mập sẽ lần khần vào vấn đề này bởi vì phần lớn chúng ta đông đảo gật đầu cùng với anh. Punisher vứt quanh đó tai phần nhiều quan tâm đến của cảnh sát và công chúng về anh. Frank giết thịt cớm bẩn, vì vậy vấn đề đó đã khuấy đụng vào cuộc gay gắt trong Việc cản lại anh. Anh đã từng bị bắt với tù tội ( ví dụ là Riker’s island) những lần, tuy thế lần nào thì cũng tẩu bay.

CIVIL WAR AND BEYOND

Ban đầu Castle ko quan tâm mang đến cuộc kháng chiến giữa những hero cho tới Lúc chính phủ nước nhà bắt đầu sử dụng lực lượng phạm nhân tất cả năng lượng hết sức nhiên nhằm thực hành cách thức. Hành hễ này tạo cho Castle dấn mình vào phe của Captain America và the Secret Avengers. Sau lúc cứu giúp Spider-man ngoài lực lượng Pro-Registration anh ấy sở hữu Spider-man vào trang thái ngất xỉu về địa điểm ẩn nấp của Anti-Registration.

Một vài ba anh hùng chấp nhận với việc hiện diện của anh ý nhưng mà số khác thường không thích, tuy nhiên sau thời điểm anh khẳng định hoàn toàn có thể đưa hồ hết bạn vào tòa nhà Baxter, Captain America sẽ được cho phép anh kéo. Không may, vào buổi chiều của trận đánh sau cuối có 2 kẻ phản bội diện đang cố gắng tthẩm tra trộn vào lực lượng Anti-Registration cùng bị Punisher làm thịt hết. Captain khó chịu đã tấn công Castle bởi vì thiếu thốn kiểm soát điều hành.

Sau Lúc trận chiến xong xuôi, the Punisher lộ diện bất thần làm việc Mexiteo khu vực anh ấy đi phổ biến tuyến đường cùng với Moon Knight trong nỗ lực cố gắng đánh bại tập đoàn ma túy Alcantara.

DARK REIGN

Sau sự khiếu nại Skrull Invation, Norman Osborn thay đổi bạn dẫn đầu của S.H.I.E.L.D cùng thay tên lại thành H.A.M.M.E.R. Frank nỗ lực bắn Norman dẫu vậy Sentry đang chặn được viên đạn. Sentry ban đầu tiến công Frank, Frank lẩn trốn trong xe cộ tải cho đến khi 1 tín đồ lũ ông tên Henry dẫn anh mang đến chỗ ẩn náo bình yên. Henry gửi cho Frank thông báo về tập đoàn ma túy nhưng anh ta ao ước Punisher xóa bỏ nó. Hank vẫn cvỏ hộp được tấm hình về trận chiến và chuyển nó lên trang tốt nhất của tờ báo. Norman Osborn sẽ đọc được cùng sai khiến cho the Hood làm thịt Frank.

The Hood cần tập sự nhằm có thể tàn phá Frank, hắn sẽ hồi sinh Microchip the cõi chết. The Hood hứa đang với bé của Microchip quay trở lại trường hợp hắn thịt được Frank. Sau Lúc Microchip không thắng cuộc, the Hood triệu hồi thêm vài kẻ phản bội diện trường đoản cú cõi bị tiêu diệt trngơi nghỉ về, hắn ám sát vợ của G.W.Bridge với bắt cóc con của anh ta, sau đó hắn lại rước bà xã con Frank team mồ sinh sống dậy. Hắn thử khám phá Frank thịt G.W.Bridge nhằm đổi đem bà xã nhỏ Frank cùng con trai Microchip. Frank từ chối mà lại Microchip đã gắng rước súng và bắn bị tiêu diệt Bridge, Frank bị sốc khi thấy mái ấm gia đình trnghỉ ngơi về nhưng lại anh ta đang sử dụng ngọn lửa của Firebrvà ( một giữa những kẻ được Hood hồi sinh) để thiêu sinh sống gia đình bản thân cùng nam nhi Microchip. The Hood với Frank ban đầu hành động, trong những khi thất vậy Frank sẽ uy hà hiếp Hood bằng mạng sinh sống member trong gia đình hắn. Hood nhằm Frank đi cùng bật mí rằng Henry là nhỏ của Jigsaw. The Punisher quay trở về xe pháo và đuổi cổ Henry. Hắn đang hỏi: “ anh không thích thay đổi lại vượt khứ đọng sao?” Frank thẳng thừng trả lời “ Không” cùng loại bỏ.

Sau kia, Osborn sẽ cử Daken ( nhỏ của Wolverine) cùng không hề ít sệt vụ H.A.M.M.E.R tra cứu với giết Frank. Frank bị Daken té thành từng mhình ảnh sau cuộc chiến một mất một còn. Những mhình ảnh xác của Frank kế tiếp được hồi phục bởi vì Moloids và the Man-thing.

Xem thêm: Rapper Kỳ Cựu Lk Hỏi Đen Vâu Là Ai

FRANKEN-CASTLE

AFTER HEALING

Sau khi trọn vẹn phục hồi, Frank truy tìm Hood nhưng mà bất thành cần anh ra quyết định theo dõi và quan sát Microchip. Trong cơ hội đó, một con gái hắc y tiến công anh ta, ả vờ vịt là người bà xã bị rộp của Frank tuy vậy tiếp đến bị lật tẩy là Lady Gorgon fan bị Frank thiêu với Jigsaw. Tất cả xong xuôi bằng một trận đấu thân Jigsaw, Henry cùng Frank. Lady Gorgon bị giết vì chưng Master Yoshiokya, 1 chỉ đạo của the Hvà còn Jigsaw thì chấm dứt vào lửa. Frank đã để Henry đi nhưng lại vẫn thịt hắn nếu nhỏng còn chạm chán lại

THE EXCHANGE

Một cuộc chiến giữa những băng đảng đang dẫn đến trận thảm ngay cạnh rộng 30 tín đồ trên một tiệc cưới, bao gồm cả chụ rể, trung sĩ thủy quân lục chiến Rachel Cole-Alves,đổi mới vượt prúc chỉ 2 tiếng đồng hồ sau đám cưới của bản thân mình. Frank đã lấy thông báo về vụ án cùng tiêu diệt the Exchange- tổ chức triển khai Chịu trách nát nhiệm cho câu hỏi này, chỉ chừa lại 1 thương hiệu để quan sát và theo dõi hắn cùng đưa ra sào huyệt của chúng. Ông công ty của hắn biết được, thủ tiêu hắn với cử Vulture cho tới giết Frank. Dù chiến hạ dẫu vậy Frank bị thương siêu nặng và buộc phải dành 3 mon để điều trị. Frank quay lại Thành Phố New York để quét không bẩn bè đảng Exchange. Tại trên đây anh chạm chán Rachel Cole-Alves tín đồ đang tìm kiếm cách trả thù, vì tất cả tầm thường mục đích đề xuất bọn họ đã hợp tác cùng mọi người trong nhà.

Sau đó, Frank biết Daredevil đang nắm giữ Omega Drive- một lắp thêm tàng trữ công bố của khá nhiều tổ chức triển khai tội phạm, thứ nhưng mà Frank luôn khát khao. Daredevil phủ nhận giao mang lại Frank, dẫu vậy Frank đồng ý góp anh ta tiêu diệt nó nhằm anh ta có thể tự do thoải mái kháng tội ác vào đêm tối. Tuy nhiên, Rachel vì ý muốn báo thù yêu cầu đang trộm nó trước lúc bị Daredevil diệt. Daredevil sẽ thuyết phục cô trả lại và kế tiếp Rachel loại bỏ.

Sau lúc đối hóa học với Frank, Rachel đã lấy lại sự bình thức giấc và liên tiếp hành vi. Rachel đang tranh đấu với Stephanie Gerard, chỉ huy của Exchange, và bao gồm cơ hội giết ả nhưng Christian Poulsen- tín đồ thì thầm yêu Gerard đã nổi điên và thịt toàn bộ đa số người vào tòa đơn vị dù không có tội hay không.

Dù ngnạp năng lượng được hắn nhưng kết quả khôn xiết cực kỳ nghiêm trọng, sản phẩm tá bạn bị tiêu diệt bao hàm 3 cảnh sát với tất cả tội đa số bị đổ lên đầu Punisher. Cặp đôi tan chảy, Rachel sẽ lỡ tay giết thịt 1 công an trong một tai nạn ngoài ý muốn cùng cô định tự cạnh bên. Frank đã ngăn được cơ mà Rachel bị cảnh sát bắt tiếp nối. khi đọc tin này cho tới tai Spider-man, anh ta đỡ nhờ Avengers góp tìm kiếm Frank.

Frank sẽ thực hiện trách nhiệm sinh sống quốc tế dù bị Black Widow truy tìm gắt gao bên dưới nhiệm vụ của Avengers, để anh ta không trốn mất. Thor sẽ ttiết phục Frank quay về Thủ đô New York sẽ giúp đỡ Rachel khỏi án tử. Nhưng cầm cố vì chưng Chịu tội, Frank sẽ giải thoát Rachel và không theo chiến lược của Avengers yêu cầu đã bị bắt và giam vào một ngục tù đặc biệt quan trọng vị Iron Man xây đắp để anh ko giết phần lớn tù đọng không giống.

THUNDERBOLTS

The Punisher đã từng có lần được đại tướng mạo Thaddeus Ross chiêu tập để biến hóa thành viên của nhóm New Thunderbolts ở kề bên Elektra, Deadpool và Venom.

TÍNH CÁCH CỦA THE PUNISHER

Kẻ trừng pphân tử không giống với phần lớn các lực lượng cảnh vệ. Anh vận động bên cạnh hệ thống luật pháp truyền thống cuội nguồn. Anh là 1 trong những trinh sát ngày tiết giá ko khiếp tay.

Kẻ trừng pphân tử ko tải bất cứ một kĩ năng siêu nhiên làm sao, với cùng một bản năng giết người chuyên nghiệp và dàn tranh bị trường đoản cú kẻ thù và những liên minh quân sự chiến lược.Khác với nhân vật thường bắt gặp, Castle không tồn tại nhân dạng knghiền, quá trình thường ngày, sở trường, bao gồm một vài ba đồng đội. Anh dành riêng hầu hết thời hạn tính tân oán mang lại chiến lược tiến công tiếp theo sau của bản thân, chỉ dừng nghỉ nhằm trị thương thơm cùng kiệt mức độ. Tiền thu thập trường đoản cú những tổ chức triển khai tội phạm được dùng làm tải thức ăn uống, tranh bị, đạn dược và trả chi phí mướn mang đến những công ty “ an toàn”.

Punisher cũng bỏ quanh đó tai gần như suy nghĩ của cảnh sát cùng công chúng về anh, và bọn họ biết anh thịt cớm không sạch. Anh được xem như là một tù nhân nguy nan so với công chúng và hầu hết các member của giới khôn xiết anh hùng.

Những năm thanh khô trừng tội phạn đã làm cho Castle trngơi nghỉ phải rất là không tin về kỹ năng của khối hệ thống công lý Đất nước Mỹ, nhất là câu hỏi thua cuộc trong bài toán truy vấn tố vụ thảm gần cạnh gia đình của anh ý, cũng chính vì chứng cứ đọng nước ngoài phạm đưa của tên thịt tín đồ và sự ảnh hưởng của mafia vào ssinh sống công an NY. Castle giết những người cơ mà anh cho là tù nhân vì chưng ước mơ bắt bọn chúng trả giá chỉ cho tội lỗi chúng sẽ tạo ra.

Một đại tá quân nhóm đã hỏi anh tại vì sao anh lại đáp lại rằng, “ Vậy phải bọn chúng cần thiết thoát tội. Cho buộc phải chúng không thể hưởng lợi trường đoản cú đông đảo khổ sở chúng đang gây ra.” Trong lúc Frank vẫn có một nụ cười thú bất minh từ các việc anh đang làm, rượu cồn lực của anh là ý nghĩ nhằm cho một thương hiệu tù anh rất có thể giết thịt chạy bay khiến cho anh phân phát điên. Một vài thành viên của lực lượng hành pháp vào Việc bắt giam anh cũng chính vì họ tin tưởng rằng anh ứng phó cùng với tù nhân một phương pháp cho thấy thêm rằng pháp luật luôn luôn hiện hữu.

Casltle sẽ tuyên ổn cha không thích ai đi theo tuyến đường anh chọn, cùng với nguyên nhân rằng trận chiến phòng tội phạm chỉ gồm một mình anh ta, anh có thành loài kiến về những lực lượng không giống, thấy rằng họ thiếu thốn “siêng nghiệp”.

Punisher biết rằng cho dù anh tất cả giết trăm nngốc tù nhân, thì cũng chẳng tạo nên nhân loại khác hoàn toàn gì. Anh cũng hiểu được hành vi của anh không làm nhân loại đổi thay một chỗ bình yên rộng, nhỏng một nhóm chức buôn bạn chuyển động mặc kệ anh vẫn hủy hoại một tế bào của tổ chức.

KỸ NĂNG CỦA THE PUNISHER

Punisher không tồn tại năng lực vô cùng nhiên.

Chuyên gia võ thuật: Castle là một trong những cựu binch kinh nghiệm tay nghề với kĩ năng giáp lá cà cực kỳ chuyên biệt. Các các loại võ thuật anh thực hiện như là Nash Ryu Jujutsu ( một phe cánh không giống của jujutsu biến hóa thể mang đến Adam Nash cùng cỗ kungfu của lực lượng tbỏ tấn công bộ đồng sáng lập), Chin na. Anh cũng là 1 trong bậc thầy đấu dao ( với theo 3-4 nhiều loại vũ khí dung nhan bén), trong những số đó gồm các loại dao anh học phương pháp thực hiện lúc còn là bộ đội tbỏ tấn công bộ: Ka-bar.Nhà thiện nay xạ: Anh còn là một đơn vị thiện xạ với khá nhiều các loại súng ống. Anh vô cùng thành thục phun tỉa cùng ném dao.Phi công siêng nghiệp: Castle được huấn luyện và giảng dạy lái trực thăng với quân đội Mỹ cùng Hải quân Mỹ.Chulặng gia thđộ ẩm vấn: Frank áp dụng những tài năng thẩm vấn để mang biết tin trường đoản cú người dân có links với phạm nhân áp dụng vô số cách thức tra tấn “sáng sủa tạo” dấn nước, chích điện, làm nghẹt thsinh sống, chống ngủ, vứt đói…Chuim gia chất nổ: Anh được huấn luyện tấn công bom bên dưới nước của SEAL, thẩm tra phá bom mìn, trinh sát, tuần tra…Chuyên ổn gia chiến thuật: trang bị đa số vũ khí thông thường và động lực là sự việc thù ghét điên cuồng bè đảng tội phạm như lũ vẫn làm thịt gia đình anh, Punisher vẫn một mình xử trí hang tá những đối phương kinh nghiệm tay nghề cùng được máy buổi tối tân trong một vụ đụng độ và tẩu thoát an ninh.

MỨC ĐỘ SỨC MẠNH

ĐIỂM YẾU

Castle thực hiện một biện pháp tâm lý để lưu lại bình tâm vày tổn định thương thơm não vào cuộc đấu với Daken cùng trở nên Franken-Castle.

TRANG BỊ

Chuim mục: Công Nghệ 4.0
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *