Quang Hà sinh năm 1981, là ca sĩ cùng với giọng hát trầm nóng và phong cách sôi động tươi tắn Quang Hà đã cùng đã chinh phục tất cả hồ hết người theo dõi nghe nhạc
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Quang Hà

Quang Hà tên thiệt Vũ Hoàng Hà sinc ngày 19 mon 1, năm 1981 trên thủ đô hà nội. Anh được nghe biết cùng với mục đích ca sĩ cùng với giọng hát trầm ấm cùng phong cách sống động trẻ trung. Quang Hà được khán giả biết đến cùng với ca khúc Cô bé bỏng mắt nai cùng Những ngọn nến vào tối.

Bạn đang xem: Quang hà sinh năm bao nhiêu

*
Quang Hà ra đời vào một gia đình tất cả truyền thống lâu đời âm thanh, bố là nghệ sĩ nghịch cello cùng chế tác, chị gái đùa piano. Từng sinch hoạt nghệ thuật tiếp tục làm việc cung trẻ em thủ đô hà nội và Nhà Văn uống hóa Thiếu nhi quận Ba Đình và liên tiếp được tmê say gia trong các chương trình nhành hoa nhỏ của đài phát tkhô hanh - truyền ảnh thủ đô. Năm 2000 thì Quang Hà bắt đầu xác định theo xua tuyến đường ca hát chuyên nghiệp.

Xem thêm: Trang Cá Nhân Của Mark Manson Là Ai Dạy Bạn, P5: Làm Thế Nào Để Trưởng Thành

Tháng 06 năm 2003, Quang Hà đưa ra quyết định vào Miền phái nam sinh sinh sống cùng lập nghiệp. Tsi mê gia tương đối nhiều những chương trình của Thành phố TP HCM với những công tác của Đài Truyền hình Thành phố HCM cũng giống như các tỉnh giấc phía Nam, Quang Hà dần khẳng định tiếng tăm của mình và vẫn sở hữu được không ít tình cảm của khán giả Miền Nam và những khán giả Miền Tây. Với giọng hát trầm ấm với phong thái sôi động tươi tắn Quang Hà đang cùng vẫn đoạt được toàn bộ hầu như khán giả Miền Nam một bí quyết nhanh lẹ.

Xem thêm: Vlogger Phở Đặc Biệt, Làm Doanh Nhân Tô Bửu Phát Cả Năm Vừa Rồi Có Gì Vui?

Các Album: Con con đường thênh thang, Nếu còn quay trở lại, Bướm white, Quang Hà 2006, Xa mặt giải pháp lòng, Single Định Mệnh 2, Cỏ úa, Khúc Thụy Du, Miss You...


Chuyên mục: HỎI ĐÁP
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *