Ngoài bài toán tối ưu hóa hiệu năng, vào phiên bản new lần này AMD vẫn trình làng thêm các tính năng mới độc đáo như: Radeon ReLive, Chill, WattMan, AMD Link. Nhờ vào những tính năng mới này bạn rất có thể stream, ghi hoặc phát lại trò chơi của mình, theo dõi và quan sát hoạt động dễ dãi, tinh chỉnh và điều khiển về tối ưu những tùy chỉnh thiết lập để đã đạt được hiệu năng tốt nhất có thể cũng như tiết kiệm điện.

Bạn đang xem: Radeon relive là gì

quý khách hàng đã xem: Radeon relive là gì

Ngày 12/12 vừa qua, AMD vẫn reviews phần mềm tinh chỉnh mới nhất giành riêng cho sản phẩm vi giải pháp xử lý bối cảnh Radeon cùng với tên gọi Adrenalin Edition. Những ứng dụng tinh chỉnh luôn luôn là qui định hữu dụng giúp cho tất cả những người dùng hoàn toàn có thể phát huy không còn sức mạnh của card đồ họa cũng như mang về thưởng thức tốt nhất có thể.


*

Ngoài vấn đề tối ưu hóa hiệu năng, vào phiên phiên bản bắt đầu lần này AMD sẽ trình làng thêm hầu như tính năng vượt trội độc đáo như: Radeon ReLive, Chill, WattMan, AMD Link. Nhờ vào số đông tính năng mới này game thủ có thể stream, ghi hoặc tái phát trò đùa của chính mình, theo dõi vận động thuận lợi, điều khiển về tối ưu những thiết lập cấu hình nhằm có được hiệu năng cực tốt tương tự như tiết kiệm ngân sách năng lượng điện.

Hiệu suất hoạt động

Theo chào làng của bản thân, AMD cho biết Radeon Software Adrenalin Edition chưa hẳn là một trong bản tăng cấp về hiệu suất dẫu vậy người tiêu dùng vẫn hoàn toàn có thể nhận ra được sự biến đổi vào quy trình thực hiện. AMD vẫn so sánh tính năng của Adrenalin Edition với phiên bạn dạng tiền nhiệm là Radeon Crison Relive sầu, cùng đa số tại những phnghiền thử Adrenalin Edition cho hiệu năng cao hơn nữa từ 10% mang đến 19%.

Xem thêm: Amanda Todd Là Ai - Nguy Hiểm Đáng Sợ Từ “Bắt Nạt Trên Mạng”


*


*

Một cách tân nhỏ dại của phần mềm điều khiển mới này là chức năng FRTC (Frame Rate Target Control) nhằm mục tiêu điều hành và kiểm soát tốc độ cơ thể thành một cực hiếm nhất mực giúp giảm bớt mọi khung người không cần thiết nhỏng giữa những trò nghịch tất cả tiết điệu chậm chạp góp tiết kiệm ngân sách năng lượng điện năng.

Quản lý thông tin cài đặt với Wattman

Đây là một trong hình thức chất nhận được người dùng hoàn toàn có thể tinh chỉnh những thiết lập card giao diện để giành được năng suất vận động cực tốt. quý khách hàng hoàn toàn có thể gìn giữ những cài đặt cân xứng cùng với từng trò đùa cùng hoàn toàn có thể load chúng lên mỗi lúc bắt đầu. Dường như bạn cũng có thể cài về và thực hiện những đọc tin setup của người khác cũng giống như chia sẻ số đông cài đặt của bản thân mình lên trang xã hội.

Radeon Chill

Đây là 1 trong nâng cấp đáng kể từ lúc AMD sản xuất Radeon Chill lần trước tiên vào khoảng thời gian năm 2016. Tính năng này sẽ auto đối chiếu lối nghịch, sự di chuyển nhằm auto sút phần trăm khung người trên giây tùy thuộc vào con số hành vi diễn ra. Trong phiên bạn dạng new này, không tính câu hỏi tăng cấp thuật toán thù cách xử trí để bảo vệ hiệu năng chuyển động, Radeon Chill còn cung ứng thêm rất nhiều game new.

Radeon ReLive

Enhanced Sync


*

Cuối cùng là 1 trong tài năng hoàn toàn bắt đầu Radeon Overlay. Tính năng này được cho phép hiển thị toàn thể báo cáo cài đặt cách xử trí bối cảnh trong suốt quá trình nghịch. quý khách hàng hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi vận tốc khung người, ánh nắng mặt trời GPU, VRAM…cùng những công bố hữu ích khác. Radeon Overlay còn có thể chấp nhận được người dùng có thể truy vấn vào các nhân kiệt khác mà không làm đứt quãng trò chơi. quý khách đã thuận tiện đổi khác các thiết lập : Chill, Relive, FRTC... Điều này hết sức dễ ợt và chúng ta không nhất thiết phải lo ngại về trò đùa của bản thân mình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *