Trong 5 năm trở lại đây tiếp tục trên các rạp HBO American loạt "trò chơi of Thrones" được quay tại Căn uống cứ vào chu kỳ luân hồi của tiểu tngày tiết "Trò đùa vương quyền" của George Martin.

Bạn đang xem: Ramsay bolton là ai

Hầu như không có một fan ngưỡng mộ của công tác tivi, những người dân sẽ không còn làm cho thân quen với 1 nhân thứ nlỗi Ramsay Bolton. Các diễn vinaconextrans.comên, fan sẽ tái hiện tại hình hình họa trên màn hình hiển thị, theo rất nhiều tín đồ hâm mộ của saga, được phối kết hợp một bí quyết tuyệt đối hoàn hảo. Tên của ông Iwan Rheon.

Quý Khách vẫn xem: Ramsay bolton là ai

Talent tới từ xđọng Wales

Iwan Rheon được xuất hiện ngày 13 tháng 5 năm 1985 ở Carmarthen, nhưng phệ lên nghỉ ngơi Cardiff. Nghệ thuật Sân khấu cậu bé bước đầu học tập ngơi nghỉ ngôi trường, cùng sau khoản thời gian cô xuất sắc nghiệp Học vinaconextrans.comện Âm nhạc cùng Kịch nghệ thuật và thẩm mỹ sinh hoạt London. Các bước trước tiên trong lĩnh vực diễn xuất, Ivan đang làm bên trên sảnh khấu, cùng đến vai diễn vào vsinh sống nhạc kịch đá thậm chí giành được phần thưởng Lourensa Olive. Nhưng vinaconextrans.comnh quang thực thụ của tín đồ Anh mang phương châm của Saymona Bellangươi vào loạt tphải chăng lừng danh "Scum" (2009-2012), tín đồ sẽ vinaconextrans.comnh danh ông thừa xa biên thuỳ của Vương quốc Anh. Tuy nhiên, sau thời điểm "cặn bã" phương châm quan trọng vào vinaconextrans.comệc Reon nó ko được, một vài phim gần như là ko rõ và lịch trình vô tuyến bên trên những kênh vô tuyến Anh. Và từ thời điểm năm 2013 đến lúc này, thêm vào đó Iwan Rheon - Ramsey Bolton vào "Game of Thrones", ông cũng chính là Ash Weston trong sitcom "luẩn quẩn".

Xem thêm: Kim So Hyang Là Ai - Diva Hàn Quốc Kim Sohyang Hát Cùng Thu Minh

Ivan - đặc thù sáng tạo với những mặt, ông không những đóng phyên ổn và công tác tivi, Nhiều hơn tđam mê gia vào cùng âm nhạc. Trên tài khoản của tư album solo của chính mình.

Rammê mệt Snou

Ramsey Bolton: diễn vinaconextrans.comên, sự khiếu nại thú vị về sứ mệnh của

Trong mùa trang bị bốn của kết quả thành công của hoạt động vui chơi của chụp kế hoạch quan trọng đặc biệt Moat Cailin, Chúa Ruse sau cùng thỏa thuận khốn fan vượt kế phù hợp pháp của chính bản thân mình, cùng cung ứng mang đến nó thương hiệu của nó. Từ tiếng trngơi nghỉ đi, thương hiệu của ông là không ai không giống rộng Ramsay Bolton. Nam diễn vinaconextrans.comên Iwan Rheon, theo người hâm mộ, người theo dõi và những đơn vị phê bình, bùng cháy rực rỡ tranh đấu với sứ mệnh của chính mình, bởi vì rất đúng đắn có chức năng truyền đạt các nhân vật dụng của cuốn nắn sách với nguim nhân oán giận thật trong fan xem. Một thực tiễn độc đáo là những người sáng tạo của loạt bài bác này, đang chào làng vinaconextrans.comệc dứt những diễn vinaconextrans.comên mang lại mùa sản phẩm công nghệ cha trong diện mạo của Reon, cho đến gần đây, giữ âm mưu, tín đồ nhưng ông sẽ đùa. Ban đầu, anh ấy thậm chí còn trong các khoản tín dụng thanh toán đã có được knhị báo là một "cậu bé". Ngoài ra, theo công ty cung ứng 1 loạt, nam diễn vinaconextrans.comên đóng Ramsay Bolton, lúc đầu thử giọng mang lại mục đích của Dzhona Snou, tuy nhiên sứ mệnh đi đến Keith Harrington. Loạn trí sadist - một Ramsey Bolton. Các diễn vinaconextrans.comên tin tưởng rằng đa số nụ cười từ bỏ nỗi nhức của người khác và gian khổ - một nguyên tố đặc biệt quan trọng vào tính giải pháp của người hero, nơi người xem một biện pháp đúng chuẩn hoàn toàn có thể hận thù thừa qua antilyubimchika khán giả Joffrey, đặc biệt là cũng chính vì nhân trang bị này không thể là một trong những kẻ thù cạnh tranh vì chưng cái chết của ông.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *