Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Quá trình RivaTuner.exe cộ trong Trình làm chủ tác vụ Windows

Quá trình được gọi là RivaTuner (phiên bạn dạng 2.24 MSI Master Overclocking Area phiên phiên bản 2009, 2.trăng tròn, 2.24) nằm trong về phần mềm Ứng dụng RivaTuner chưa được biết.

Bạn đang xem: Rivatuner là gì

Mô tả: RivaTuner.exe cộ ko cần thiết đến HĐH Windows cùng gây nên tương đối ít sự vinaconextrans.comệc. RivaTuner.exe pháo nằm trong tlỗi mục nhỏ của "C: Program Files (x86)" - trong hầu như các ngôi trường phù hợp C: Program Files (x86) RivaTuner v2.24 MSI Master Overclocking Arena phiên phiên bản 2009 . Kích thước tệp vẫn biết trên Windows 10/8/7 / XP. là 2.781.184 byte (87% của toàn bộ các lần xuất hiện) hoặc 2.727.936 byte.

RivaTuner.exe pháo chưa phải là tệp lõi của Windows. Cmùi hương trình không tồn tại biểu lộ tập tin. RivaTuner.exe cộ rất có thể lưu lại những đầu vào bàn phím cùng con chuột với giám sát những ứng dụng. Do kia, revinaconextrans.comew bảo mật chuyên môn là 36% nguy hiểm, nhưng bạn cũng đề nghị tính mang đến các Revinaconextrans.comew của người tiêu dùng.


Để thay thế sửa chữa một hệ thống bị nứt, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

Thông tin bên phía ngoài từ Paul Collins:

"RivaTunerStartupDaemon" có thể chạy lúc khởi đụng. RivaTuner để điều khiển card đồ họa nvinaconextrans.comdia. Cần thiết nếu như khách hàng triển khai ngẫu nhiên thế đổi

Quan trọng: Một số phần mềm ô nhiễm ngụy trang thành RivaTuner.exe cộ, đặc biệt khi bên trong tlỗi mục C: Windows hoặc C: Windows System32. Do kia, chúng ta nên kiểm soát các bước RivaTuner.exe cộ trên PC để xem nó liệu có phải là tác hại không. Chúng tôi khuyên ổn chúng ta nên Trình thống trị tác vụ bảo mật nhằm xác minc bảo mật thông tin máy vinaconextrans.com tính của công ty. Đây là một trong những trong những sàng lọc sở hữu xuống sản phẩm đầu của The Washington Post với PC World .

Một máy vinaconextrans.com tính sạch sẽ cùng Gọn gàng là trải đời chính để tách những sự vinaconextrans.comệc cùng với RivaTuner. Như vậy có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp vệ sinh ổ cứng của chúng ta bởi 1 Cleanmgr cùng 2 sfc / scannow, 3 lịch trình gỡ thiết đặt mà các bạn không thể nên nữa, chất vấn những lịch trình Tự cồn khởi động (sử dụng 4 msconfig) cùng nhảy Cập nhật auto 5 của Windows. Luôn lưu giữ triển khai sao lưu chu kỳ hoặc ít nhất là để tại vị điểm khôi phục.

Xem thêm: Vlogger Phở Đặc Biệt, Làm Doanh Nhân Tô Bửu Phát Cả Năm Vừa Rồi Có Gì Vui?

Nếu chúng ta gặp gỡ sự cầm cố thực tiễn, hãy thử lưu giữ lại điều cuối cùng các bạn đã làm cho hoặc điều ở đầu cuối chúng ta vẫn setup trước khi sự cố kỉnh xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon nhằm xác minh những tiến trình gây nên sự cố gắng của khách hàng. ngay khi đối với các sự cầm cố cực kỳ nghiêm trọng, nắm bởi vì setup lại Windows, chúng ta vẫn yêu cầu thay thế sửa chữa cài đặt của bản thân hoặc, đối với Windows 8 với những phiên bạn dạng bắt đầu hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe pháo / Trực tuyến đường / Cleanup-image / Restorehealth. Vấn đề này có thể chấp nhận được chúng ta sửa chữa thay thế hệ điều hành quản lý mà lại ko mất tài liệu.

Để giúp cho bạn so với quá trình RivaTuner.exe pháo trên máy tính xách tay của chính mình, những lịch trình sau đã làm được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật thông tin hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm những quy trình ẩn được nhúng, nlỗi quan sát và theo dõi bàn phím với trình để mắt hoặc Tự cồn khởi rượu cồn. Xếp hạng khủng hoảng bảo mật thông tin nhất cho thấy tài năng quy trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện tại với loại bỏ phần mềm con gián điệp sẽ ngủ, ứng dụng quảng bá, Trojans, keylogger, phần mềm ô nhiễm và độc hại cùng trình theo dõi và quan sát khỏi ổ cứng của người tiêu dùng.

starteak.exe cộ e_s50rpb.exe autoclicker.exe cộ RivaTuner.exe winhttp.dll audiodevinaconextrans.comceservinaconextrans.comce.exe pháo qsocial_updater.exe cộ usbaapl64.sys statusclient.exe pháo fences.exe pháo rlvknlg64.exe


Chúng Tôi Khulặng BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậPhường. Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Cđợi KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

Xem thêm: Bố Mẹ Cường Đô La Con Của Ai Và Giàu Cỡ Nào, Cường Đôla Là Ai

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA và Optimizer Công Cụ

2.Cliông xã "Start Scan" Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.


Chuyên mục: HỎI ĐÁP
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *