Cuối tập 2 của Re Zero ss2 thì Subaru đã biết thành dịch rời đến một thảo nguyên ổn xanh bao la. Tại đó cậu đã xác nhận chạm mặt khía cạnh Echidomain authority – Phù Tbỏ Của Tham Lam. Sau đó là hồ hết tình tiết trong Re Zero ss2 tập 3.

Bạn đang xem: Satella re zero là ai


*

Re Zero ss2 tập 3: Danh tính của cả 7 phù tbỏ được máu lộ


Sau màn trình làng bạn dạng thân thì Echina tiết lộ mang đến Subaru là cậu sẽ sống Tiệc Tthẩm tra của Phù Tdiệt. Và quanh đó cùng với dự đoán thù của rất nhiều tín đồ, Echida gồm bí quyết hành xử rất là gần gũi hoặc đề nghị nói là hết sức “dễ thương” chđọng không giống như giải pháp cơ mà nhiều người dân tưởng tượng. Cô chuẩn bị sẵn sàng đáp án các vướng mắc của Subaru, và kế tiếp là bật mí tính danh của cả 7 Phù Thủy.

Danh tính của tất cả 7 Phù Thủy

Phù Tdiệt Phàm Ăn, Daphne – Kẻ vẫn tạo nên quái vật ngăn chặn lại ý chỉ của Thượng Đế hòng cứu giúp đem trái đất khỏi đói khổ.Phù Tdiệt Dục Vọng, Carmila – Kẻ sẽ ban xúc cảm cho đa số thực thể ko kể nhỏ bạn nhằm mục tiêu đong đầy tình yêu mọi trần gian.Phù Tdiệt Phẫn Nộ, Minerva – Kẻ vừa đánh bạn nhằm chữa bệnh đến bọn họ, vừa khóc tmùi hương cho thế giới chìm trong cuộc chiến tranh.Phù Thủy Lười Biếng, Sekhmet – Kẻ vẫn tiến công đuổi loại Long ra khỏi đại thác nước chỉ để rất có thể sống.Phù Tbỏ Kiêu Ngạo, Typhon – kẻ với sự hồn nhiên của tuổi trẻ cùng nhẫn tâm phán xử từng tên tù nhân.Phù Tdiệt Tmê mệt Lam, Echina – hiện nay thân của niềm thèm khát trí thức. trong cả Khi đã bị tiêu diệt.Phù Tdiệt Đố Kị, Satella – kẻ đang giết tất cả Phù Tdiệt Khác, rồi cần sử dụng họ làm mối cung cấp sinh sống trong những lúc ả trở nên cả nhân loại thành quân địch, kẻ xứng đáng khinh duy nhất trong toàn bộ.

Sau kia Echida cũng tiết lộ rằng Subaru vẫn sở hữu Phù Thủy Tố Lười Biếng sau thời điểm đã giết thương hiệu Giám Mục thay mặt đại diện cho việc Lười Biếng. Và này cũng là chiếc chìa khóa nhằm dẫn mang đến chỗ mà lại cậu đã đứng, không khí phong ấn linc hồn của Echidomain authority.


*

Re Zero ss2 tập 3: Nơi Subaru vẫn đứng là không gian hàm ấn linh hồn của Echidan


Subaru quyết định ra ngoài nhằm cho Thánh Địa và bỏ qua mất lời mời hotline của Echida, tuy thế cậu buộc phải thực hiện một lời thề là ko được nói cho ai biết về cuộc nỏi chuyện của nhì người. Echidomain authority cũng trở nên mang lại cậu quyền đương đầu với “Thử Thách của Thánh Địa”, còn sẽ là gì thì ko được Echidna câu trả lời.

Sau đó Subaru trở lại đường hầm tốt tăm đợt trước, cùng làm việc kia cậu gặp gỡ được Garfiel, người mà Frederica vẫn nói tới trước đó. Đây là 1 trong tkhô cứng niên viên súc cùng dữ dằn, suôn sẻ là Subaru vẫn kịp lúc phân tích và lý giải còn nếu như không thì Chắn chắn sẽ được tđộ ẩm quất miễn phí một trận.

Xem thêm: Lúc Khó Khăn Mới Biết Ai Là Bạn, Khi Hoạn Nạn Mới Biết Bạn Là Ai ?


*

Re Zero ss2 tập 3: Garfiel là 1 thanh hao niên cục súc, say mê nỏi cthị trấn bởi cụ đấm


Thánh Địa

Theo lý giải của Garfiel thì Thánh Địa là địa điểm phần lớn á nhân có dòng tiết lai sinh sinh sống. Nhưng trái ngược với cái tên mà lại Roswaal Gọi, Thánh Địa giống như một vùng khu đất bị bỏ quên với rất nhiều truất phế tích. Rồi bọn họ cuối cùng cũng gặp mặt được Ram.

Và trên trên đây Subaru cùng Emilia cũng gặp mặt lại Roswaal trong triệu chứng băng bó khắp người. Ông ta bật mí nguyên nhân đặt tên vùng đất nghèo khổ này là Thánh Địa bởi vì khu vực đây là Nghĩa Địa của Echidmãng cầu với tỏ ra hết sức sùng bái Phù Tdiệt Tham Lam. Điều quan trọng đặc biệt không chỉ có vậy là toàn bộ đàn chúng ta hiện giờ đang bị giam lỏng trong Thánh Địa, của cả Subaru cùng Emilia cũng như vậy lúc nhì người đặt chân vào đây.

Cách tuyệt nhất để họ ra khỏi chính là bạn mang loại máu lai Emilia phá tan vỡ kết giới sau khoản thời gian xong xuôi Thử Thách của Thánh Địa.

Trlàm việc về quả đât thực

Sau khi Emilia đi vào trong Lăng Mộ thì Subaru cũng xua đuổi theo, một điều không có bất kì ai ngờ đến là cậu được gửi quay trở lại thế giới cũ, giỏi nói dễ dàng nắm bắt là thế giới thuở đầu nhưng mà cậu sống trước lúc Subaru xulặng ko. Chúng ta được ra mắt thêm một nhân đồ vật mới, chính là phụ thân của Subaru và cũng là chấm dứt của tập 3.

Tập 3 có cho bọn họ tương đối nhiều thông báo hữu ích, đặc biệt là danh tính của tất cả 7 Phù Tbỏ. Trong phần kết thì Subaru đã có được đem lại thế giới cũ, điều gì vẫn chờ đợi cậu ở đây? Cùng vinaconextrans.com đón hóng phần đông diễn tiếp theo sau của Re Zero ss2.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *