NGUỒN GỐC THE SENTRY

Năm 1947, Cơ quan lại K của Canada (vị trí sau này sẽ tạo nên ra Wolverine) cùng phần còn lại của dự án công trình Rebirth (dự án công trình Captain America) của cơ quan chính phủ Mĩ hợp tác cùng nhau, bọn họ ko chỉ định và hướng dẫn tạo ra ngày tiết thanh khô rất binh sỹ 1 lần nữa mà họ định tạo nên 1 sản phẩm công nghệ tiết tkhô nóng mạnh khỏe cấp hàng trăm ngàn lần điều đó. Dù dự án này được quan tâm tương đối nhiều tuy nhiên kết quả dành được số đông là bằng 0. Dự án bị hủy quăng quật sau mấy mươi năm thực hiện, nhưng phần lớn hiệu quả mà người ta đã đạt được, bọn họ sẽ làm cho được tới đâu thì vẫn còn đó là 1 trong những ẩn số.

Bạn đang xem: Sentry marvel là ai

*

NƯỚC MĨ, 10 NĂM SAU ĐÓ..

Cậu học sinh trung học tập Robert Raynolds tự dưng nhtràn vào phòng thể nghiệm của tiến sĩ Cornelius, trên trên đây cậu tìm được 1 lọ ngày tiết tkhô cứng color xoàn sóng sánh. Uống mẫu ực, lọ huyết thanh gây ra phần đông biến đổi kinh hoàng trên khung hình Robert, ban đến anh ta 1 mối cung cấp sức mạnh vô vàn, sức khỏe của một triệu mặt ttách.

Chắc có lẽ trên ko biết được lọ tiết thanh hao này sẽ có được ảnh hưởng nắm như thế nào lên nhỏ tín đồ buộc phải Tiến sĩ Cornelius vẫn không thí điểm bên trên bé bạn, anh Robert làm liều uống đại.Sau lúc đập đàn côn đồ dùng hay nạt cậu trong ngôi trường 1 trận, Robert về nhà, tạo nên mình 1 bộ phục trang với lấy nhân dạng là hết sức anh hùng Sentry.

Mặt buổi tối của sức mạnh Sentry là The Void. Sentry vẫn biến thành The Void lúc lâm vào tình thế trạng thái rủi ro thần khinc. The Void còn mạnh khỏe hơn hết Sentry, hoàn toàn có khả năng hủy diệt cả quả đât. Ms Marvel đang bảo rằng “tồi tệ Scarlet Witch” đã chẳng là gì đối với những bài toán mà Sentry/The Void hoàn toàn có thể làm

SỨC MẠNH CỦA THE SENTRY

Lọ ngày tiết thanh hao đổi khác cấu tạo phân tử trong khung hình Robert, ban cho chúng tích điện photon của tia nắng. Sức mạnh mẽ của Sentry dựa vào vào trạng thái niềm tin của bạn dạng thân, cho dù cực hạn sức mạnh của Sentry vẫn chưa được khẳng định, nhưng mà sức khỏe Sentry trọn vẹn có chức năng thừa qua được Cosmic Power nguồn của Silver Surfer, God-Force của Thor với cả Phoenix Force của thực thể ngoài trái đất Phoenix. Dù được ban mang lại sức mạnh khổng lồ vô tận như vậy nlỗi Robert Reynolds ko thể kiểm soát hoàn toàn được nó, Robert bị hội chứng tâm thần phân liệt, hại ko gian rộng lớn với sợ thiết yếu sức khỏe của phiên bản thân bản thân.

– SIÊU SỨC MẠNH:

100 tấn nâng 1 dòng vơi hiều, nhỏng con muỗi. Trong sự nghiệp khôn xiết hero của chính bản thân mình Sentry có không ít thành tích tuyệt vời nlỗi thuận lợi làm gục Terrax (sứ đọng mang của Galactus) sử dụng tay ko bẻ gãy cây rìu của hắn (Terrax cùng với cây rìu của chính mình hoàn toàn có thể ngã 1 hành tinh làm cho 2), có tác dụng thừa download Absorbing Man (1 khôn cùng tôi phạm có công dụng hấp thụ năng lượng), tay ko nâng được cả đại chiến hàm hellicarrier của SHIELD, tay ko xé Ares thần chiến tranh có tác dụng 2 và theo lời của Spider-man thì Sentry đã có lần hạ được cả Galactus.

– KHI BIẾN THÀNH THE VOID

Sức mạnh mẽ của anh này còn được tăng lên nhiều lần, bẻ gãy toàn bộ những xương vào người Hulk.

*

Trong WWH, thời gian Sentry bùng nổ sức mạnh của mình để đánh cùng với Hulk, Sentry thấy bản thân sắp tới mất điều hành và kiểm soát, ngọn lửa chuẩn bị nhận chìm cả đô thị đề xuất Sentry tạm dừng và đề cho Hulk vượt mặt bản thân, trước khi gục xuống Sentry còn tnhãi thủ cám ơn Hulk. Hulk thiệt ra hoàn toàn ko thể so được với Sentry.

– SIÊU TỐC ĐỘ

Bay cho tới khía cạnh ttách cùng quay về trong tích tắc, nkhô cứng hơn hết đồ vật tốc tia nắng (ánh sáng mất tới 8 phút). Trong sự khiếu nại Secret Invasion, Sentry cất cánh tới sao Mộc vào nhịn nhường như là ngay lập tức mau chóng, tới đây thì có thể xem nlỗi hay những Sentry có chức năng bẻ cong ko gian, hoặc là Sentry bay nhanh khô vội vàng hàng chục lần vận tốc ánh nắng.

SIÊU SỨC BỀN:

Ko biết mệt mỏi là gì.

Xem thêm: Trà Ngọc Hằng Là Ai Con Gái Một Tuổi, Trà Ngọc Hằng Đón Tuổi Mới Bên Con Gái Và Bạn Bè

SIÊU GIÁC QUAN:

nghe được sóng khôn cùng âm của cá voi, nghe tiếng đập cánh của bé bướm mặt châu Phi lúc bản thân đang nghỉ ngơi Mĩ (vãi Sentry)Siêu làm phản xạ: né được đạn từ súng bắn tỉa

CƠ THỂ BẤT HOẠI:

Iron Man quét từ đầu đến chân Sentry và ko tìm ra được điểm yếu kém như thế nào. Sentry đã cất cánh xuyên qua khía cạnh trời mà lại vẫn tồn tại sống. Ko bao gồm giải pháp hoàn toàn có thể giết mổ chết được Sentry. Phù tbỏ Morgan le Fay sử dụng bùa phxay của mình làm cho Sentry nổ tung. Lát sau Sentry tự trên ttránh xuất hiện, mạnh mẽ thông thường nlỗi chưa xuất hiện gì xẩy ra.

*

ĐIỀU KHIỂN ÁNH SÁNG:

Sentry Khi mở ra thường có hào quang quẻ bao quanh cơ thể (cđọng như thể Chúa vậy). Từ đôi mắt với tay, Sentry có thể phun ra 1 mối cung cấp tích điện cực táo tợn.

KHẢ NĂNG TÂM LINH:

Ko rõ Sentry rất có thể thực hiện kỹ năng nhỏng Giáo sư X hay Emma Frost ko nhưng Sentry rất có thể xóa toàn bộ kí ức của đông đảo người trên thế giới.

TÁI SINH NGƯỜI CHẾT:

Sau khi Ultron giáp sợ hãi vợ của Sentry, anh này chỉ cần chạm vào là cô ấy sống lại (Sentry cũng ko biết là mình có khả năng này). Hình như kỹ năng này còn dùng để trị tmùi hương đến bọn.

THAY ĐỔI CẤU TRÚC VẬT CHẤT:

Có thể biến hóa hóa học này thành hóa học khác (lúc hành động cùng với Molecule Man thì Sentry bắt đầu biết mình có tác dụng này) . Sentry tái tạo lại khung người Lúc bị Molecule Man biến thành chất lỏng. Sau kia Sentry giết mổ luôn cả Molecule Man.

*

– ĐIỂM YẾU CỦA SENTRY

Dễ bị tấn công vì các pha ra đòn trung tâm linch.

Sentry bị mắc dịch thần gớm cực kỳ nghiêm trọng, sức mạnh của Sentry dũng mạnh giỏi yếu là vì ĐK thần gớm của anh ấy ta.

lúc biến thành The Void hoặc teo quay lại thành dạng hình con bạn (Robert Reynolds), khung hình Sentry dường như ko còn bất hoại nữa (với The Void thì ko bất bất hoại cũng ko thành vụ việc, Void tinh chỉnh được phân tử phải hồi phục nhanh khô cực shock, ném vào phương diện trời vẫn còn đó sống).

Xem thêm: Trần Bê Là Ai - Vụ Bắt Ông Trầm Bê: Sẽ Còn Ai Nữa

Thor đã tùng dùng 1 tia sét lớn tưởng đơ bị tiêu diệt The Void (từ bây giờ không trở thành hình hoàn tất), ngừng ném loại xác vào khía cạnh ttách để bảo đảm an toàn The Void ko thể quay lại được nữa.


Chuyên mục: LÀ AI
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *