*

Các thiên tài bao gồm của Shadow Defender


Ngnạp năng lượng ngăn những loại virus cùng malware.Lướt web an ninh cùng bớt thiểu đông đảo vết tích còn lại.Bảo vệ quyền riêng biệt bốn.Giảm tđọc chi phí gia hạn và lỗi hệ thống.Khởi hễ lại thiết bị để khối hệ thống quay lại tâm lý thuở đầu.

Bạn đang xem: Shadow defender là gì

Sử dụng Shadow Defender để:

Bảo vệ khối hệ thống khỏi phần lớn hoạt động độc hại hay những chuyển đổi không muốn.Kiểm tra thiết đặt ứng dụng với game trong môi trường bình an.Bảo vệ thứ ngoài hầu như chuyển đổi không muốn của người tiêu dùng bình thường (cân xứng với những vnạp năng lượng phòng hoặc ngôi trường học).

*


Cách thức buổi giao lưu của Shadow Defender

Cơ chế đảm bảo an toàn của Shadow Defender cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Để phần mềm này có thể tiến hành quá trình chính xác, bạn phải kê các ổ vẫn cài bên trên laptop vào vào Shadow Mode. Thực hiện nay các bước này, vận dụng vẫn tự sướng snapshot của ổ đĩa và chạy các file trong chính sách ảo. Người cần sử dụng rất có thể truy vấn vào các file bên trên ổ cứng nlỗi bình thường nhưng khi tạo nên chuyển đổi thì chúng chỉ nên chuyển đổi ảo. Như vậy tức là mặc dù có bao nhiêu spyware tốt worm lây truyền trên vật dụng đi chăng nữa, chúng cũng ko tác động cho tới môi trường thực vì chưng tất cả các chuyển động đang ra mắt trong môi trường ảo. Một khi chúng ta khởi động lại thiết bị hoặc thoát vận dụng, mọi chuyển đổi của khối hệ thống và những file trên ổ đã bị loại bỏ quăng quật.Điều cốt tử lúc áp dụng ứng dụng là máy tính đã không bị ảnh hưởng vì ngẫu nhiên biến đổi nào xuất xắc ngẫu nhiên file mã độc nào cũng bắt buộc làm sợ máy tính xách tay. Điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất là người dùng rất có thể lựa chọn gần như gì rất có thể sống thọ trong ổ cứng trong chế độ Shadow Mode. Thêm vào kia, chúng ta còn tồn tại quyền đưa ra quyết định các loại tệp tin với thư mục nào được lưu lại sau khoản thời gian chỉnh sửa trong Shadow Mode.

Xem thêm: Rapper Đinh Tiến Đạt Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Ca Sĩ Rapper Đinh Tiến Đạt

Yêu cầu khối hệ thống về tối thiểu:

CPU: Pentium 133 MHz trnghỉ ngơi lênRAM: 128 MB trsinh hoạt lênDung lượng ổ cứng: Yêu cầu ổ cứng trống 3 MB cho những tệp tin khối hệ thống cùng 10MB trsống lên cho từng phân vùng thực hiện vào Shadow Mode.Nên vinaconextrans.com Shadow Defender vào một trong những phân vùng nào khác không tính C, như thể E, F nhằm nó vận động độc lập rộng. Ở hình ảnh thứ nhất, các bạn sẽ thấy sinh hoạt bên phía trái tất cả 5 mục:1. System Status (tâm lý hệ thống): xem qua cửa sổ bên đề nghị, để biết từng ổ đĩa (phân vùng) nào đã có đảm bảo bởi shadow mode. Quý Khách cũng thấy Exclusion list liệt kê những file tuyệt thư mục làm sao được hướng đẫn không chịu đựng sự bảo đảm an toàn này.
2. Mode setting (chế độ thiết lập): ban đầu, phần bên trên, mặt đề xuất cho biết thêm các phân vùng còn đã sống chế độ thông thường (normal mode). quý khách hàng sẽ lựa chọn đến phân vùng nào đang là shadow mode, chỉ riêng biệt ổ C đang sẵn có Windows XP xuất xắc thêm đều phân vùng khác. quý khách cũng cần xem xét thêm 2 chắt lọc làm việc dưới:Exit shadows mode: ra khỏi chính sách shadow (các bạn đề nghị khởi động sản phẩm lại mới bao gồm hiệu lực thực thi hiện hành thiệt sự).Continue shadow mode after reboot: vẫn liên tục chế độ shadow sau khi khởi hễ vật dụng lại.3. Exclusion list (danh sách một số loại trừ): Nếu bạn có nhu cầu thư mục làm sao đó không đề xuất bảo đảm an toàn vày biến hóa tiếp tục, nlỗi My Documents chẳng hạn, nên chọn add file tốt folder vào danh sách vứt bỏ. Vì còn nếu như không làm cho vậy, Lúc thoát ra khỏi shadow mode đầy đủ văn bạn dạng bạn bắt đầu tạo thành hay gần như biến đổi vừa tiến hành đang mất không còn.Lưu ý thêm là thỏng mục Program FilesCommon files Symantec Shared ở C cũng nên loại bỏ để update được virut new. Tuy thế, bài toán loại bỏ cho những tlỗi mục này cũng có điểm phiền toái là bọn chúng sẽ không còn được đảm bảo an toàn chống được mọi vi khuẩn phá hoại.4. Commit now: Mục này hơi quan trọng, giúp cho bạn lưu ngay được mọi gì bạn cần lưu lại, trong những khi chúng đã làm việc shadow mode do không được lựa chọn sa thải trước đó. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn Commit now từ menu ngữ chình ảnh Khi click chuột buộc phải vài file trong Explorer.5. Administration:Khởi cồn ứng dụng cùng rất Windows.Enable desktop tip: sẽ sở hữu chữ Shadow trung tâm bên trên thuộc desktop cho bạn biết đang ở chính sách shadow mode.Enable shell context thực đơn extension: Có thực đơn trong Explorer nhằm người dùng chọn.Enable password control (bao gồm thêm mật mã bảo vệ).
*

Ở góc cần trên thuộc của hình ảnh lịch trình có phần Help để chúng ta biết cách sử dụng phần mềm này kỹ hơn cùng About để tìm hiểu vẫn đăng ký không với làm việc phiên bạn dạng như thế nào.lúc hoạt động, Shadow Defender thu nhỏ bởi một inhỏ nghỉ ngơi kgiỏi khối hệ thống, bạn bấm đề xuất chuột nhằm lựa chọn lại mở cửa giỏi Exit hoặc vào Help.

Video giới thiệu về Shadow Defender bên trên Windows:


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *