Shazam! là nhân thứ siêu anh hùng vật dụng 7 lên phyên ổn của thiên hà mở rộng DCEU, trước kia bộ form của Justice League như Superman, Batman, Wonder Woman với Aquaman đông đảo đang gồm cho bạn phim riêng rẽ. Với phong cách xả stress, Shazam! còn là một mẩu truyện về cảm tình mái ấm gia đình. Nhỏng vào truyện tranh Marvel, cậu nhỏ xíu Billy Batson sẽ tạo nên mái ấm gia đình Shazam cho riêng bản thân.

Bạn đang xem: Shazam dc là ai

Trong phyên ổn, 1 mình Shazam/Billy Batson đã bao gồm các màn phô trương sức khỏe vô cùng mạnh khỏe và nhảm nhí. Và cho cuối phyên ổn, điều bất thần nữa không chỉ có vậy là Billy đã hỗ trợ anh bà mẹ vào gia đình đã đạt được sức mạnh kiểu như hết bản thân. Với câu hỏi lắp thêm thêm cho bản thân đồng minh, cả mái ấm gia đình Shazam thông thường tay vượt qua tên phản bội diện Doctor Sivana thuộc bảy bé quỷ tội trạng.

*
Các anh chị em vào mái ấm gia đình Shazam!

Đội hình thừa nhận của “mái ấm gia đình Shazam” tất cả gồm Billy/Shazam, Mary/Mary Marvel, Freddy/Captain Marvel Junior, Pedro Peña, Eugen Choi cùng Darla Dudley.

So với thời kỳ đầu những chiếc tên này cũng có khá nhiều biến hóa, bởi nhân thiết bị Shazam bữa trước đem thương hiệu là Captain Marvel, cho nên vì thế mái ấm gia đình siêu nhân anh hùng này trước đây còn có tên Marvel Family.

Sau này, thương hiệu DC vị mất bạn dạng quyền uy tín Captain Marvel về hãng sản xuất Marvel Comics, buộc phải cậu nhỏ xíu billy được lật qua cái thương hiệu Shazam, đề nghị chúng ta bắt đầu gồm Shazam Family.

Trong phyên Shazam!, các nhân trang bị vào gia đình Shazam! Khi cản lại kẻ xấu đều phải có mọi điểm lưu ý rất nổi bật riêng thú vui của mọi cá nhân. Trong phiên bản truyện tranh, kề bên Shazam thì bạn khá nổi bật hơn hết là cô chị Mary.

Mary đặc trưng được 6 vị thiếu phụ thần hộ mệnh cho trong các tập truyện của DC,chứ không phải 6 vị thần gióng nlỗi Shazam. Cô này cũng từng có những lúc có tác dụng tay không đúng của khôn cùng trùm cuối Darkseid, cùng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh đối với tất cả Wonder Woman.

*
Cô chị Marry

Về nhân thiết bị Freddy Freeman, Freddy đa phần là prúc hỗ trợ cho Shazam. Trong những đầu truyện tranh, cậu nhỏ nhắn từng mở ra vào team Teen Titans, tốt hội những siêu nhân anh hùng lập dị Outsiders.

Gia đình Shazam của Billy Batson

Có ráng nói nguồn cảm giác mang lại phlặng chính là đem tự tác phẩm chuyện tranh Shazam! của hai bạn Geoff Johns với Gary Frank, tập truyện đặt nặng nề nguyên tố gia đình rộng trên hết. Billy được xây dựng là 1 trong những member vào một khu nhà ở gồm có đứa tthấp được trao nuôi tại Philadelphia. Nơi gồm cậu không còn thích thú sống.

*
Các anh em Billy vào gia đình Shazam

Những đứa tthấp được nuôi nấng bởi Rosa với Victor Vasquez. Và Freddy Freeman,cậu oắt con luôn luôn dùng khiếu vui nhộn nhằm tự đảm bảo an toàn phiên bản thân. Người lớn nhất với đứng đầu bọn tthấp không người nào không giống là Mary Bromfield, cô luôn quan tâm mang lại từng member.

Bọn tphải chăng sót lại là Eugene Choi, Darla Dudley và Pedro Pemãng cầu. Cuối phyên, Billy đang vắt gậy của phù tdiệt Shazam cùng với ước muốn trở nên anh mẹ mình thành khôn cùng anh hùng để giúp đỡ cậu đối đầu với rất nhiều khó khăn sắp tới đây, từ bỏ phía trên chúng ta tất cả mái ấm Shazam.

Xem thêm: Sự Ra Đời Của Hercules Là Ai, Điểm Mặt 5 Vị Anh Hùng Trong Thần Thoại Hy Lạp

Freddy với Mary là những nhân thiết bị then chốt

Trong phần phim new reviews, Mary và Freddy cũng là nhì tín đồ xuất hiện các nhất khi sinh hoạt bên Billy. Freddy bao gồm nguồn kiến thức về những cực kỳ nhân vật, còn so với Mary lại là 1 vai trò đặc biệt khác. nói theo một cách khác rằng Freddy giúp Billy chỉ đơn thuần nhập vai Shazam, nhưng lại chủ yếu cô chị Mary new là fan truyền cảm hứng để cậu em Billy Batson thành nhân vật thực sự.

*

Sở tía Billy, Freddy với Mary chắc hẳn rằng là đông đảo trụ cột, căn nguyên chinh cho các phần phyên ổn Shazam tiếp theo

Tiết lộ nguồn gốc tổ ấm Shazam nguyên ổn bản

Rất cạnh tranh nói đến lịch sử giỏi nguồn gốc về tổ ấm Captain Marvel vày có khá nhiều lý do hết dung nhan đặc biệt quan trọng. khi DC cần nhượng lại thườn hiệu “Captain Marvel” mang lại phái Marvel, với Billy Batson biến Shazam, “mái ấm Marvel” phát triển thành “mái ấm Shazam”. Có thể nói bao gồm DC vẫn “bức tử” Captain Marvel, nhận định rằng nhân đồ vật siêu nhân vật của mình lai nhái Superman khi khiếu nại hãng sản xuất Fawcett Comics.

*

DC đã đạt được quyền cài Captain Marvel lúc win vụ khiếu nại vài ba thập kỷ kế tiếp. DC Comics vẫn tạo thành cả hai nhân đồ dùng thuộc bắt đầu cùng tên gọi cá biệt tuy vậy rất nhiều tương quan cho tới Billy Batson. Trước tiên là 1 trong những cậu bé xíu tàn tật được cứu mạng vì Captain Marvel – Freddy Freeman.

Billy nhận thấy bản thân có thể share sức mạnh yêu thuật lúc biết Freddy quan trọng qua ngoài. Và Freddy Freeman đem tên “Captain Marvel!” với biến thành một dị nhân anh hùng với xiêm y xanh dương – với tên gọi “Captain Marvel Jr.”

*

Billy Batson tìm thấy được một người chị sinch song cùng với bản thân nhưng mà tự trước cậu không còn tuyệt biết, y hệt như vấn đề Supeman tìm được cô em Supergirl vậy. Và rồi đứa em sinch song trao cho cô chị sức mạnh thần thánh của shazam! và Mary Marvel Ra đời.

mái ấm Shazam được Billy tạo thành nên

Dựa vào tập truyện New 52, mẩu chuyện của cậu tinh ranh Billy sẽ không còn sở hữu tên phản bội diện nổi tiếng Black Adam gặp Shazam tức thì, nhưng nhân đồ dùng bội phản diện đã là Dr. Sivamãng cầu. Và ngay cuộc chạp ngán lúc đầu, cậu…đại bại cuộc. cũng dễ hiểu do cậu vẫn có trọng điểm trí của một đứa tphải chăng, còn trẻ trung kinh nghiệm không hề ít.

*
Các diễn viên tđắm đuối gia vào mái ấm gia đình Shazam!

Trong chuyện tranh, Billy chỉ học được bài học của chính mình khi 1 thực thể yêu thuật đưa cho cậu lời khuyên, nói cậu đừng quên “mái ấm là các thứ hoàn toàn có thể, không phải đông đảo gì bắt buộc là”. Ban đầu được coi là cảm xúc tốt rất đẹp, nhưng lại chỉ Khi Billy suy sụp, cậu new nhận biết thực sự của ma thuật, cùng phép thuật kín đáo của Phù tbỏ Shazam. Ôm rước mái ấm gia đình nuôi của mình, phiên bạn dạng mới của mái ấm Shazam được hình thành, biến hóa những đứa trẻ thành các bên vô địch lớn hơn, khỏe khoắn rộng, cùng gồm khôn xiết năng lượng riêng y như Billy.

Cùng với nhau, chúng ta đang cứu giúp nhân loại trước khi trả lại toàn bộ ma thuật cho Billy nhằm cậu hoàn toàn có thể làm gục gã ác nhân một đợt và tồn tại. Và mặc kệ phần lớn cố gắng giữ lại kín đáo diễn biến, đa số lời đồn thổi và báo cáo rò rỉ phần đa cho rằng phiên phiên bản bạn to của gia đình Shazam vẫn tham gia MCU. Cuối cùng số đông lắp thêm ra mắt đúng những điều đó, với thật sự vô cùng tốt.

hộ gia đình Shazam vẫn “hùng bá” tại đoạn 2?

Phần tiếp theo được mong đợi từ bỏ rất mất thời gian của phòng văn uống Geoff Johns kể từ sau thời điểm ra mắt phần truyện Shazam trước tiên rất có thể hỗ trợ một vài câu vấn đáp, nếu như chỉ để giải thích đều đứa ttốt đã trở nên tân tiến nuốm làm sao từ bỏ kinh nghiệm tay nghề ngắn ngủi của chính mình khi làm vô cùng anh hùng. Với họa sỹ Dale Eaglesđê mê, Geoff Johns đang bắt đầu seri chuyện tranh Shazam! new của chính mình, bằng cách xác thực Billy không hề là tín đồ đóng vai anh hùng nữa.

*

Cho cho dù đã có thỏa thuận trước hoặc ko lúc nào cần phải phân tích ra, cục bộ số đông đứa tthấp vào ngôi nhà chung bây giờ rất có thể đổi khác bằng phương pháp đồng thanh khô hô “Shazam!”. Nhưng trước lúc tín đồ mến mộ tận mắt chứng kiến Shazam! xuất phát điểm từ một mẩu truyện bắt đầu thành một uy tín phyên theo nhóm, DC đã phải chờ xem bộ phim truyền hình trước tiên này có lệch giá thế nào sẽ. Shazam! hiện đang được trình chiếu trên những rạp trên nước ta.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *