Siêu anh hùng bội nghịch diện Spawn - một nhân đồ dùng bom tấn của hãng sản xuất truyện Image sẵn sàng quay trở lại màn hình họa vào một phiên bạn dạng đầy kinh dị và ám ảnh. Sở phyên dự loài kiến sẽ được khởi con quay vào thời điểm năm 2019.

Bạn đang xem: Spawn là ai


Spawn là 1 phản bội hero danh tiếng, một đầu truyện ăn uống phải làm ra của hãng sản xuất Image. Anh vốn là một tay quân nhân tiến công mướn sau khi chết đã đề xuất rơi xuống địa ngục.

Tại phía trên, Ác quỷ âm ti vẫn thỏa hiệp với mang đến anh trở lại khía cạnh đất để trả thù rất nhiều kẻ sợ hãi anh, bù lại Spawn đề xuất bán linc hồn vươn lên là thủ lĩnh cho lữ đoàn chết của hắn lấn chiếm phương diện đất. Trngơi nghỉ thành binh sĩ quỷ dữ Spawn đã gây nên nhiều tội trạng dẫu vậy cuối cùng cùng với ý thức chính đạo anh đã bội phản lại chúa quỷ, biến hóa hero đảm bảo tỉnh thành của bản thân mình ngoài gần như tên tay không đúng giảo quyệt.Đây chưa phải là trước tiên nhân đồ Spawn được đưa lên màn hình họa rộng. Vào năm 1997, một tựa phlặng điện ảnh thuộc thương hiệu vẫn giới thiệu, cùng với phái mạnh diễn viên da color Michael Jai White đóng vai bao gồm. Tuy nhiên phần phim này bị xem là một thất bại bao gồm cả câu chữ lẫn doanh thu.

Lần quay trở về này bộ phim truyền hình đã bởi ông Todd McFarlane làm đạo diễn, cùng ông cũng là người sáng tác của bộ truyện tranh "Spawn." Tuy nhiên, đạo diễn McFarlane cho biết phiên bản mới sẽ không còn đào sâu vào nguồn gốc của nhân đồ dùng này và đã là quy trình chiến đấu để lấy lại quyền điều khiển và tinh chỉnh vận mệnh của Spawn trong những khi vẫn đứng trong số những xâu xé giữa cái thiện và ác, cơ mà ví như thành công xuất sắc cùng bao gồm phần sau thì chắc chắn rằng ông sẽ mang lại người theo dõi gọi thêm về hero phản nghịch diện Spawn hơn.

Xem thêm: Nhân Vật Chính Trong Truyện Bức Tranh Của Em Gái Tôi Là Ai, Bức Tranh Của Em Gái TôiĐạo diễn Todd Mc Farlane còn cho thấy bộ phim truyện lần này sẽ kinh dị với ám ảnh hơn trước đây tương đối nhiều, nó hệt như một bộ phim truyền hình "ma hết sức nhiên" chứ không đơn giản dễ dàng là phyên kinh dị bình thường. Tất cả đầy đủ gì xấu xa cùng tốt nhất có thể của nhân đồ gia dụng sẽ tiến hành khai quật với này sẽ là 1 trong những phong thái mới mang đến ngoài hành tinh vô cùng nhân vật vào thời hạn qua.

Sở phlặng sẽ có sự ttê mê gia của nam a ma tơ Jeremy Renner- fan đóng vai khôn cùng anh hùng Clint Barton của Marvel. Anh sẽ đóng vai thám tử điều tra Twitch Williams nhân đồ vật trung vai trung phong của chuyện. Hi vọng sự góp phương diện của anh ấy sẽ mang về một diện mạo mới mang lại "Spawn". Còn rất nhiều biết tin về dàn diễn viên thiết yếu khác vẫn đang được giấu kín đáo.Sở phim sẽ được khởi tảo trong thời điểm tháng một năm 2019 cùng trường hợp như đa số thiết bị tiện lợi sẽ reviews khán giả vào thời điểm cuối năm 2019 hoặc đầu năm mới 20đôi mươi. "Spawn" vẫn là một trong phyên nhân vật được Reviews một số loại R, Tức là dành riêng cho khán giả 18 tuổi trsinh sống lên. Hãng Blumhouse đã làm tập phim này Theo phong cách thêm vào kinh phí đầu tư tốt, một phong cách khôn xiết thành công của mình. Chúng ta hãy cùng chờ đón đầy đủ biết tin tiên tiến nhất về dự án này nhé.

Xem thêm: Tôi Đã Tận Mắt Thấy ' Hắc Bạch Vô Thường Là Ai, Hắc Bạch Vô Thường


*

*

*

Ban chỉnh sửa vinaconextrans.com:

vinaconextrans.comChịu trách nát nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa đơn vị Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh hao Xuân, Hà Nội.


Chuyên mục: LÀ AI
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *