Peter QuillStar-Lord , là nam nhi củaJ’Son of Spartaxvà người phụ nữ Trái đấtMeredith Quill.Peter làmột người lai giữa người Trái Đất với người thiên hà của Guardians of the Galaxy.Anh ta là con trai của J’son of Spartax, là Vua của Đế chế Spartoi.

Bạn đang xem: Star lord là ai


*

Tiểu sửPeter Quill

Peter Quill được hình thành sở hữu nhị dòng máu của hai giống loài khác nhau trong vũ trụ-người TĐ và người Spartoi. Nhìn thấy cậu bé ko giống mình, cha của Quill cáo buộc vợ ông-Meredith ngoại tình cùng cố gắng để giết đứa trẻ sơ sinch nhưng ko thành. Quill được nuôi dạy bởi mẹ của bản thân mang đến đến Lúc bà bị giết bởi một người bên cạnh hành tinh khi anh lên mười một.

Nguồn gốc này sau đó đã được retconned. Jason của Spartax – một người không tính hành tinch với ngoại hình của con người trên Trái đất và bắt đầu một mối quan tiền hệ với Meredith. Một thời gian ngắn sau đó, ông rời khỏi Lúc Meredith với tnhị đứa con của bản thân. Mười năm sau, Meredith đã bị giết bởi các thành viên của tộc ngoài hành tinh được gọi là Badoon. Peter giết chết cả hai gần cạnh thủ với một vụ phát súng duy nhất với khẩu súng của cha để lại. Peter ra khỏi đơn vị tức thì trước lúc nó bị phá hủy. Tin rằng đã giết chết mục tiêu của họ, những tàu ngoài hành tinch bỏ đi. Sau Khi được tìm thấy bởi các đơn vị chức trách rưới, những người tin rằng bên Quill bị phá hủy bởi một vụ nổ gas bị rò rỉ, Peter được đưa tới một bệnh viện gần đó.

Quill được đưa vào một trại trẻ mồ côi nhưng trốn thoát với trở thành một thực tập sinc NASA. Một thực thể vũ trụ được gọi là Master of the Sun sau đó kẹ thăm trạm không khí mà lại Quill và phi hành gia khác đang sinc sống, với hứa ban danh hiệu Star-Lord (cảnh liền kề liên hành tinh) mang lại một ứng viên xứng đáng. Quill tình nguyện, nhưng các đồng nghiệp nói rằng ko xứng đáng. Bị xúc phạm, Pete rất tức giận cùng NASA lệnh đến anh trở về Trái đất. Thay vào đó, anh ta đánh cắp một chiếc tàu trinh thám, cù trở lại trạm không gian, với đánh các đồng nghiệp của mình. Quill trở thành Star-Lord, Master of the Sun tạo ra ảo ảnh khiến anh tin đã giết những kẻ hại chết mẹ mình để giải thoát bé người cũ của anh. Được trang bị với một phương tiện gọi là “Ship”, Quill bắt đầu nhiệm vụ của Star-Lord.

Con tàu của Peter Quill bị trục trặc cùng anh đã bị mắc kẹt vào không khí. Con tàu sau đó được kiếm tìm thấy bởi các Ravagers, một đội cướp biển không gian vì Yondu lãnh đạo. Ravagers cứu Peter, anh ta đã cố gắng ăn cắp bé tàu của họ. Peter thậm chí đã đánh ngất được tất cả Ravagers và kiểm soát tàu. Sau Khi tỉnh dậy, Yondu đã tấn công Peter và cho anh một sự lựa chọn giữa hoặc là cút ra ngoài không gian hoặc chết tại chỗ. Peter đề nghị gia nhập vào băng Ravagers. Yondu không đồng ý mang lại đến khi ông phân phát hiện ra Peter như ông cả nhị đều là “trẻ em vô gia cư,” Yondu đổi ý và để mang đến anh ta ở lại trong con tàu với Ravagers như là người lao công. Peter quyết định ở lại với cố gắng tra cứu hiểu tất cả mọi thứ anh tất cả thể vào không khí trong lúc là một phần của Ravagers.

Nhiều năm sau, Star-Lord tmê say gia vào việc ngăn chặn một team Slavers đang phá hủy thế giới. Nỗ lực của anh đã khiến anh phát hiện ra ý đồ mưu phản trong Đế quốc Spartoi của chú mình, Hoàng tử Gareth. Để ngăn chặn việc đó, Star-Lord đi đến hoàng cung Sparta, nơi ông gặp với giết chết người xung quanh hành tinch đã giết mẹ của bản thân. Star-Lord gặp Hoàng đế Jason-phụ thân anh. Jason giải mê thích rằng ông đã bị rơi xuống trái đất với được cứu bởi Meredith Quill. Trong năm đó, Jason đã sửa chữa tàu của mình và Jason cùng Meredith đã yêu thương nhau. lúc ra đi anh đã xóa kí ức của bà khiến bà chỉ nghĩ đó là một giấc mơ.

Star-Lord gặp cựu sứ giả của Galactus, the Fallen One, và gần như bị giết, với mà còn tàu Star-Lord-“Ship” bị phá hủy trong cuộc xung đột. Cặp đôi sau đó đã bị giam cầm vào công ty tù giữa các dải ngân hà Kyln. Star-Lord được cứu thoát bởi hero Nova trong “Annihilation War”và hỗ trợ vào cuộc chiến chống lại Annihilus. Quill sau đó trở thành cố vấn quân sự đến Kree và Ronan.

Khi quê hương của Kree – Hala bị chinc phục bởi Phalanx, Star-Lord dẫn đầu một nhóm nổi loạn chống lại những kẻ xâm lược mang lại đến Lúc chiến trực rỡ kết thúc. Trong một nỗ lực để ngăn chặn một cuộc chiến tnhãi con, Star-Lord lập ra đội Guardians of the Galaxy. Họ là những con người luôn sẵn sàng bảo vệ thiên hà khỏi mọi mối đe dọa.

Trong “The Thanos Imperative”, một lần nữa vào dự án PEGASUS, Nova đã phải đối mặt với Quasar từ một thực tế được gọi là là Cancerverse. Nova đánh bại với đuổi Quasar giả vào không gian nơi cơ mà một cuộc chiến tma lanh lớn đang được tiến hành giữa các lực lượng của “Prime Reality” và của Cancerverse. Mad Titung Thanos đã được hồi sinh trước đó và là hy vọng duy nhất để đánh bại Cancerverse, vì chưng vậy hắn với GotG giảng hòa để chống lại kẻ xâm lược. Nova ngay lập tức sau đó sau thời điểm giải cứu Namorita từ Revengers – một phiên bản lệch lạc của Avengers. Anh ta giúp Star-Lord trong việc ngăn Thanos bay ra “Prime Reality” với ý định phá hủy tất cả mọi thứ sau khi Migăng Death một lần nữa từ chối hắn, tức thì cả sau thời điểm tiêu diệt Thanos. Đối mặt với Cancerverse sẽ sớm nổ tung, Nova ở lại cùng Star-Lord để đảm bảo Thanos ko thể xoay trở lại vũ trụ 616 để tiêu diệt nó. Cả nhì nhân vật, thuộc với Drax sống lại, bắt đầu chiến đấu Thanos mang đến đến lúc họ cuối thuộc giết hắn ta, tuy nhiên Thanos vẫn được hồi sinc. Sau nhiều trận chiến cùng đụng độ với Revengers, Nova nhận ra Cancerverse đã không thực sự biến mất như họ đã nghĩ. Nova sử dụng Nova Force còn lại cùng với sức mạnh của Cosmic Cube của Star-Lord để mở một cửa ngõ không gian gửi Star-Lord, Drax với Thanos trở lại vũ trụ 616. Họ đã thỏa thuận chấm dứt tất cả sự thù địch nhằm tôn vinc sự quyết tử của Nova.

Peter quyết định vẫn hoạt động trong một thời gian đến đến lúc anh vạc hiện ra phụ vương mình đã lên kế hoạch để vượt qua một đạo luật cấm sự cam thiệp của người ngoài hành tinc với Trái Đất. Biết được điều này là khởi đầu mang lại một cuộc xâm lăng, Peter quyết định lập lại Guardians với sáu thành viên: Gamora, Rocket, Groot, Drax và Bug, cùng với bao gồm bản thân, và bắt đầu bảo vệ trái đất khỏi ​​bất kỳ cuộc tấn công nào. Họ hỗ trợ những Avengers chống lại Thanos.

Sau này, Star-Lord cùng đội GotG mới tmê mệt gia vào cuộc xung đột với Badoon. Anh bị bắt bởi quân đội của Spartax nhưng trốn thoát với mang đến phát sóng một đoạn video clip mang lại thấy sự bất công của triều đại phụ vương bản thân. Trong cuộc chiến tnhãi nhép với các Builder, anh rạm nhập vào SWORD cùng giải cứu Abigail thuộc với Rocket cùng member mới Angela. Anh cũng tuim bố chiến ttinh ranh chống lại đế chế Shi’ar sau khoản thời gian can thiệp vào một thử nghiệm của họ để giải cứu Jean Grey trẻ cùng với X-Men. Đó là lúc anh gặp Kitty Pryde, người mà anh yêu thương sau đó không lâu. Sau đó, tất cả Guardians bị bắt bởi quân đội Spartax. Peter đã được gửi đến Spartax nơi anh phải đối mặt với người phụ vương của bản thân một lần nữa và trốn bay sau thời điểm phơi bày sự thống trị độc tài của ông ta. Lần này một cuộc bạo động ra đời trong đế quốc với J’son bị lật đổ như một hệ quả. Peter quyết định bắt đầu mối quan tiền hệ lâu dài với Kitty, cả hai cuối cùng yêu thương nhau. Ngay sau đó, anh phạt hiện ra anh đã được chọn bởi người Spartax là Hoàng đế mới của họ. Peter bỏ qua việc này cùng giữ tập trung mang đến Kitty và việc search kiếm một thương hiệu gangster mang tên Knife. Sau khi bị bắt bởi Knife, Peter phân phát hiện ra danh tính thật của hắn là J’son, cha của ông. Anh đã trốn thoát nhờ Kitty. Peter thuyết phục Kitty ở lại không gian với anh cùng họ quyết định ăn cắp một vật quan trọng từ J’son

Trong “The Black Vortex”, Peter với Kitty đã thành công xuất sắc trong việc trộm cắp cổ vật được gọi là Blachồng Vortex, nhưng thấy bản thân bị áp đảo bởi đội quân của J’son, họ quyết định gọi X-Men và những Guardians còn lại để được giúp đỡ. Biết được cổ vật bao gồm thể cung cấp mang đến họ sức mạnh cần thiết để đánh bại J’son, Peter muốn tất cả mọi người nhận sức mạnh từ Blachồng Vortex. Kitty chống lại ý tưởng đó nhưng một số bạn bè cổ của họ đã làm. Sau Lúc thất bại vào việc ngăn chặn họ, các chiến binch vũ trụ của J’son tấn công Hala với Peter đã cùng với một đội ngũ của anh góp Kree trong trận chiến. Star-Lord rời đi sau thời điểm trạng rỡ cãi với Intelligent, với theo Vortex, J’son phá hủy Hala. Sau đó Spartax đã hoàn toàn bị bao phủ trong hổ phách của Thane, bao gồm Kitty. Kitty trốn thoát nhờ vào quyền hạn của bản thân và cả nhị đã gồm một cuộc hội ngộ. Thấy không tồn tại phương pháp như thế nào không giống để đánh bại J’son cùng đội của ông ta, Peter đã cố gắng tiếp nhận Vortex nhưng Lúc nghĩ về Kitty, anh từ chối. Kitty đã thực hiện tiếp nhận và cứu thoát Spartax. Sau khi chiến tnhãi ranh kết thúc, Peter đã bao gồm một cuộc nói chuyện lãng mạn với Kitty.

lúc vũ trụ đang phải đối mặt với tận thế, Star-Lord với Guardians of the Galaxy cố chiến đấu tròn trận cuối cùng. Trong trận chiến, Groot cùng Rocket Raccoon bị giết, và Star-Lord được dịch chuyển đi bởi Reed Richards vào con tàu của anh ta. Cuối thuộc, anh là một trong số ít người sống sót sau ngày tận thế bên trên tàu “tàu cứu sinh” của Fantastic Four. Sau Lúc kết thúc của vũ trụ, Doctor Doom bằng biện pháp như thế nào đó đã tạo ra một cái mới, chắp vá các thế giới từ phần còn lại của các vũ trụ đã chết. Chiếc tàu cứu sinh cơ mà Star-Lord ở nằm bên trên Cryostasis trong tám năm tiếp theo, mang đến đến lúc họ được đánh thức bởi Doctor Strange, một Thor mới, với Miles Morales. Doom biết điều đó, và phục kích họ. Biết họ là hy vọng duy nhất để phục hồi vũ trụ cũ, Strange dùng phxay để đưa những người sống sót tới khắp các thế giới, Doom thề sẽ search thấy họ.

Xem thêm: Ông Đinh Thế Huynh Là Con Ai, Hội Nghị Trung Ương 7 Và Dấu Hỏi Đinh Thế Huynh

Star-Lord tới Manhattung, nơi anh được một công việc ca hát vào câu lạc bộ nổi tiếng, “Quiet Room”, hát những bài hát Disney, những bộ phim Disney không bao giờ tồn tại vào Battleworld, sử dụng túng bấn danh của Steve Rogers để lẩn trốn Doom. Đây là nơi nhưng mà anh gặp phải một phiên bản vũ trụ của Kitty Pryde (từ vũ trụ Age of Apocalypse), người đang săn lùng cổ vật từ trước những khi sáng tạo Battleworld.

Anh đóng vai trò phi công cho Reed Richard vào trận chiến cuối cùng với Doom.

*

Quyền hạn với khả năng

Quyền hạn

Sinc lý học lai giữa thiên thể và nhỏ người: Do di sản của mình, anh ta là một phần củaCelestialvà một phầnnhỏ người, có lại đến anh ta những khả năng khôn xiết phàm.Ngay cả lúc chưa đánh thức được sức mạnh thiên thể của mình, Quill vẫn gồm đủ sức mạnh để sống sót trong thời gian ngắn Khi tự bản thân nắm giữ Viên đá Sức mạnh và sau thời điểm thức tỉnh toàn bộ sức mạnh của mình, đã gồm thể thách thức thân phụ mình, một Celestial thực sự, người dễ dàng khuất phục những Người bảo vệ không giống.Mặc cho dù anh ta dường như đã mất năng lực vũ trụ sau thời điểm Ego chết, Quill vẫn giữ được sức mạnh thể chất khôn cùng phàm của bản thân.

Độ bềnrất phàm: Do di sản gia truyền từ Ego, Quill nắm giữ một lượng đáng kể độ bền với sức chịu đựng rất nhiên đến mức anh ta thậm chí bao gồm thể chịu đựng được sự tiếp xúc với năng lượng từ Viênđá Vô cực.Anh ta giữ Viênđá Sức mạnhvào một thời gian ngắn nhưng mà ko chết, cùng có thể khai quật sức mạnh của nó lúc phân chia sẻ gánh nặng với những Người bảo vệ khác.Bản thân Quill cũng lưu ý rằng anh ta tất cả thể sống sót sau vô số vết thương Lúc làm cho việc cho những quạ, mặc mặc dù không có bất kì ai đủ khả năng để tạo ra bất kỳ nghi ngờ nào.Lúc anh ta chiến đấu với Ego, anh ta có thể chịu được các cuộc tấn công của Ego cùng chỉ bị thương nhẹ vào cuối cuộc chiến.Sau đó, Quill đã chuyển phiên sở để sống sót sau sóng xung kích từ Thanos bằng Infinity Gauntlet và lập cập hồi phục.Tuổi thọ:Spartoi tất cả tuổi thọ lâu năm gấp cha lần nhỏ người từ trái đất.Khi phụ thân ông 100 tuổi, ông xuất hiện như thể ông đang ở giữa tuổi 30.Do bản chất lai của anh ta, ko chắc anh ta sẽ già đi như thế như thế nào, nhưng bao gồm khả năng nó sẽ ở tốc độ giảm dần.

*

Khả năng

Chuyên ổn gia Marksman:Star-Lord rất thành thạo trong việc sử dụng súng, từ khắp dải ngân hà.Võ sĩ:Star-Lord là một Chuyên Viên về chiến đấu tay đôi rất thành thạo vào nhiều phong thái chiến đấu.Master Tactician và Strategist:Star-Lord là một chiến lược gia bậc thầy cùng người giải quyết vấn đề và gồm kỹ năng chiến đấu.Phi công:Star-Lord là một phi công phi thuyền thành công xuất sắc.Kiến thức phổ quát:Star-Lord có kiến ​​thức sâu rộng về các phong tục, làng mạc hội với văn hóa thiên hà không giống nhau, cũng như kiến ​​thức không giống nhau về những bắt tắt vũ trụ như Oblivion.

Xem thêm: Thông Tin Cơ Bản Về Nghiên Cứu Khách Hàng Là Ai, Khách Hàng Của Bạn

Đa ngôn ngữ:Trong Khi Quill nói tiếng Anh, anh ta có khả năng hiểu ngôn ngữ Groot sau khi đã trải qua bốn năm vớiGroot.

Chuyên mục: LÀ AI
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *