Sticky notecủa windows 7 sẽ giúp bạn thông báo đều các bước bắt buộc có tác dụng, giúp cho bạn ko sa thải một quá trình làm sao hết nhở thực hiện ghi chụ trên desktop.

Bạn đang xem: Sticky note là gì

Tips giải pháp thực hiện laptop windows 7

Hầu hết các bạn áp dụng windows 7 nhằm quăng quật vượt một phầm mềm vô cùng có ích khí thao tác làm việc. Đó là thực hiện sticky notetrên windows 7 chế tạo phần lớn ghi crúc bên trên desktop. Nhằm mục tiêu thông báo chúng ta gần như gì đang làm và mọi gì đang làm cho.

Cách áp dụng sticky note trên windows 7, chế tạo ghi chụ trên desktop

Cách mngơi nghỉ sticky notebên trên windows 7

Cách chúng ta vào start lựa chọn All Progarams lựa chọn tiếp Accessoriessau cùng chọn Sticky Notes ra ghí chú đã hiển thị ra desktop.

Note:bạn có thể nhập trực tiếp Sticky vào ở tìm kiếm tìm rùi chọn Sticky Notes cũng đượcGiao diện của Sticky Notes trên win 7Ttuyệt thay đổi màu sắc nền mang đến Sticky Notes

quý khách hàng trọn vẹn hoàn toàn có thể biến đổi color khoác định của Sticky Notes bằng cách kích loài chuột bắt buộc vào Sticky Notes cùng lựa chọn màu sắc mình muốn thuiTại phía trên bản thân chọn greed color còn mình thích màu sắc như thế nào thì tùy bạn nhéThêm xóa ghi chú

Để thêm một Sticky Notes khác thì các bạn hãy kích vào biểu tượng dấu cùng nhỏ dại sinh sống mặt trai nlỗi hình mặt dướiVẫy là mình đã chế tạo thêm được một Sticky Notes khác rùi.


Và nếu bạn có nhu cầu xóa đi thì dễ dàng và đơn giản chỉ cần kích con chuột vào biểu tượng x là đã vứt bỏ được Sticky Notes.


Sẽ tất cả hộp thoải hỏi các bạn có muốn xóa không nếu như muốn xóa thì các bạn chọnYesthui


Định dạng mang lại Sticky Notes

Sticky Notes cũng định dạng bình thường như là với word, đề xuất chúng ta cđọng triển khai như ở trong word là được.

Xem thêm: Trần Tiểu Vy Đăng Quang Hoa Hậu 2018 Là Ai, Vẻ Đẹp Nóng Bỏng Của Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2018

Sao lưu lại Sticky Notes Khi lỗi windows

Trước Lúc bạn muốn cài windows tuyệt chuyển sang 1 máy vi tính khác chúng ta giỏi sao lưu lại Sticky Notes để vẫn tồn tại hầu như ghi crúc đặc trưng của bản thân.

Để sao giữ các bạn vào theo đường dẫn sau

C:UsersavavAppDataRoamingMicrosoftSticky Notes


Note:

avav là tên máy tính xách tay của bạn

AppData sẽ ảnh hưởng ẩn các bạn cho hiện thị lên tệp tin ẩn new nhìn thấy được không bạn cứ đọng tự đáng vào cũng khá được.

quý khách hàng copy lại fileStickyNotes.sntđó lại cùng sau khoản thời gian thiết lập windows tuy vậy lại vào đường dẫn bên trên với paste tệp tin này vào.

Vậy nên đã vẫn tồn tại ghi crúc trên desktop.

Xem thêm: Bathsheba Là Ai - Uriah The Hittite

Cách thực hiện Stiông chồng Notes chỉ dễ dàng ráng thui tuy vậy chức năng của Stick Notes thì vồ cùng với nhiều vào quá trình giỏi tiếp thu kiến thức của chúng ta kia.

Cám ơn chúng ta sẽ phát âm bài xích viết

Chúc các bạn thành công!


*
10
Like Comment Share

To view or add a phản hồi, sign in To view or add a comment, sign in

More articles by this author


See all
vinaconextrans.com © 2021
العربية (Arabic) Češtimãng cầu (Czech) Dansk (Danish) Deutsch (German) English (English) Español (Spanish) Français (French) Bahasa Indonesia (Bahasa Indonesia) Italiano (Italian) 日本語 (Japanese) 한국어 (Korean) Bahasa Malaysia (Malay) Nederlands (Dutch) Norsk (Norwegian) Polski (Polish) Português (Portuguese) Română (Romanian) Русский (Russian) Svenska (Swedish) ภาษาไทย (Thai) Tagalog (Tagalog) Türkçe (Turkish) 简体中文 (Chinese (Simplified)) 正體中文 (Chinese (Traditional)) Language

Chuyên mục: HỎI ĐÁP
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *