vinaconextrans.com - Một Batman cùng với gia thế của Doctor Manhattan. Một Superman từng biến đổi thực trên bởi một cú đấm. Darkest Knight vs. Superboy-Prime!


Một Batman cùng với thế lực của Doctor Manhattung. Một Superman từng đổi khác thực tại bởi một cú đấm. Darkest Knight vs. Superboy-Prime!


Theo công bố new từ bỏ DC, cạnh bên DARK NIGHTS: DEATH METAL #6, sự kiện này đang ra mắt thêm 3 tập truyện tie-in trong thời điểm tháng 12 tiếp đây, thứu tự là DEATH METAL - THE SECRET ORIGIN, THE LAST 52: WAR OF THE MULTIVERSES & THE LAST STORIES OF THE DC UNIVERSE.

Bạn đang xem: Superboy prime là ai

*

Trong số đó, THE SECRET ORIGIN, được chế tạo do bộ đôi bên văn uống Scott Snyder và Geoff Johns, vẫn luân chuyển quanh trận chiến thân Darkest Knight & Superboy-Prime. Nhưng Superboy-Prime tất cả sứ mệnh gì trong sự khiếu nại này?

*

Nhỏng chúng ta vẫn biết, Batman Who Laughs bây chừ đang trở thành Darkest Knight với quyền lực của Doctor Manhattung, vày dung nạp Batmanhatrã - phiên phiên bản Bruce Wayne trải qua tai nạn thương tâm tựa như Doctor Manhatrã.

*

Trong tình trạng kia, cỗ ba Wonder Woman, Batman và Superman đang lên planer nhằm đánh bại Batman Who Laughs / The Darkest Knight và Perpetua bằng phương pháp tới các quả đât của Đa thiên hà Tối vị trí rất nhiều cuộc khủng hoảng rủi ro Đa dải ngân hà lặp đi lặp lại, dung nạp nguồn năng lượng Crisis tại phía trên, rồi buff cho Flash Wally West (cùng với một trong những phần sức mạnh của Doctor Manhattan) nhằm vượt qua Darkest Knight & Perpetua cùng kế tiếp là reset cả thực trên.

Xem thêm: Tiểu Sử Nguyễn Thị Phương Thảo Là Ai ? Quê Ở Đâu Nguyễn Thị Phương Thảo Là Ai

*

Nhưng The Darkest Knight đã đi được trước họ một bước. Hắn gửi Anti-Monitor, Darkseid & Superboy-Prime đến những nhân loại Crisis này để chuyển đổi chấm dứt của tía sự khiếu nại đặc trưng là CRISIS ON INFINITE EARTHS, INFINITE CRISIS và FINAL CRISIS. Trong đầy đủ ngoài trái đất này, cả Anti-Monitor, Darkseid lẫn Superboy-Prime vẫn giành được thắng lợi.

*
*
*

Tuy nhiên, bởi vì một lý do như thế nào đó, Superboy-Prime vẫn thay đổi phe nhằm hạn chế lại The Darkest Knight, nuốm chân hắn trong những lúc hồ hết khôn xiết nhân vật quay lại quá khứ nhằm mục đích kiếm tìm biện pháp vượt qua kẻ từng là Batman Who Laughs này.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *