Superman Prime (One Million) luôn được biết đến nlỗi phiên bản mạnh mẽ nhất của Superman từ bỏ trước đến lúc này. Đây cũng là nhân đồ vật luôn luôn được cộng đồng fan coi nlỗi một "Superman tất cả sức mạnh thần thánh" ngang sản phẩm mọi thực thể trung bình cỡ của hãng sản xuất truyện tranh này.

Bạn đang xem: Superman prime là ai

quý khách đã xem: Superman prime one million là aiBạn vẫn xem: Superman prime one million là ai

Superman Prime mở ra lần thứ nhất sinh sống cuối sự khiếu nại DC One Million (chắc hẳn rằng vì thế mà fan hay call anh là Superman Prime One Million). Khi này, Justice League sẽ thuộc Justice Legion Alpha, Liên minh Công lý của chũm kỷ 853, ra mức độ phòng đỡ Solaris, một mặt ttránh tự tạo gồm sức mạnh to con.

Sau Lúc bị Green Lantern Kyle Rayner tấn công, Solaris dần dần trsinh hoạt phải suy nhược, dẫu vậy hắn vẫn rắp chổ chính giữa có tác dụng Mặt Ttránh bị lây nhiễm độc. Bỗng nhiên, 1 bàn tay kếch xù được sinh sản vì chưng nhẫn Green Lantern trường đoản cú đâu vươn đến Solaris, bóp vụn hắn. "Green Lantern" lạ phương diện này thiệt ra là Superman Prime, nhân đồ vẫn "ngâm" bản thân trong Mặt Trời sản phẩm cố gắng kỷ ni, rõ ràng là 15.000 năm.

1. Nguồn nơi bắt đầu của Superman Prime One Million

Superman Prime vốn là Superman thông thường, vẫn rời khỏi Trái Đất vào thời điểm cuối thế kỷ 21, sau thời điểm fan vợ Lois Lane cùng anh em sinh sống Trái Đất vẫn chết thật. Superman Secundus, đàn ông anh, thay đổi fan đảm bảo an toàn new của Trái Đất. Từ nỗ lực hệ này cho đến nỗ lực hệ khác, Mặc dù Solaris rắp trung tâm huỷ khử Trái Đất, tuy thế số đông Superman đang ngăn ngừa vấn đề đó. Dần dần dần, các Superman lập đề nghị một Triều đại, đảm bảo Trái Đất từ năm này qua năm khác, với hầu hết mối cung cấp sức mạnh new.

Thế nhưng mà, một ngày nọ thời điểm đầu thế kỷ 700, Superman quay trở lại Trái Đất, thề rằng miễn Superman như thế nào còn bảo đảm an toàn Trái Đất, tín đồ ấy sẽ được ban mang lại đầy đủ sức khỏe quá trội hơn so với bất kể metahuman nào từng nắm giữ - mối cung cấp sức khỏe tới từ rìa của không - thời gian.

Sự trở về của Superman Prime đã có Green Lantern ghi ghi nhớ lại. Superman Prime cùng Lzyxm Ltpkz, Superman của chiều không gian sản phẩm công nghệ 5 mang chủng loại ADoanh Nghiệp của Lois Lane bên phía trong Solaris để hồi phục Lois Lane sau rất nhiều năm, cùng với sự cung cấp của Hourman.

Xem thêm: Trang Cá Nhân Của Mark Manson Là Ai Dạy Bạn, P5: Làm Thế Nào Để Trưởng Thành

Theo đa số gì Green Lantern còn nhớ, Superman Prime đã du hành mọi ngoài hành tinh, chiến đấu cùng với phần đa Ác Thần, "hầu như cuộc chiến nhưng không người nào rất có thể tưởng tượng nổi."

Superman Prime có chức năng msinh sống cổng không gian. Atom của chũm kỷ 853, từng là cư dân sau cùng còn sống sót ở 1 thiên hà không giống, sau đó 1 tai nạn thương tâm đã biết thành đẩy mang đến rỡ giới giữa hai dải ngân hà. Lúc này, anh đã chạm chán Superman Prime tại đây cùng Superman sẽ mời anh làm việc lại vũ trụ này.

2. Những tài năng của Superman Prime One Million

Trong sự kiện Our Worlds at War, Superman sau thời điểm bay qua Mặt Ttách vào một thời gian nđính, có thể đẩy cả một hành tinh (Warworld) qua Boom Tube nhằm cho thời điểm một vài ba giây sau Big Bang để tiêu diệt nhì kẻ thù khá mạnh dạn là Brainiac 13 với Imperiex. Thử tưởng tượng coi Superman Prime còn hoàn toàn có thể to gan lớn mật đến cỡ nào?

- Khả năng ban mức độ mạnh: Như đang nói ngơi nghỉ bên trên, Superman Prime One Million rất có thể ban đến bé cháu của chính mình rất nhiều vô cùng năng lực thừa trội hơn đối với bất kể metahuman làm sao từng sở hữu - nguồn sức mạnh đến từ rìa của ko - thời gian.

- Khả năng hồi sinh: Superman Prime có tác dụng phục hồi tín đồ vợ đã bị tiêu diệt Lois Lane từ một chủng loại ADN tương tự như cả thế giới Krypton xuất phát điểm từ 1 mhình ảnh đổ vỡ.

- Khả năng mlàm việc cổng ko gian: Superman Prime rất có thể teleport tương tự như du hành thời hạn, du hành xuyên ổn Đa vũ trụ bằng cách mnghỉ ngơi cổng không khí.

- Khả năng sáng tạo thiết bị hóa học bất hoại: Trong bộ truyện All-Star Superman, Superman Prime từng trao cho Superman của ngoài hành tinh này một hoa lá hồng xoàn bất hoại được hái trên hành tinh New Krypton.

- Trí tuệ vô cùng phàm: Kiến thức của Superman được tích luỹ sau mặt hàng cầm cố kỷ bay tự Trái Đất mang đến rìa của không - thời hạn.


*

Ban biên tập vinaconextrans.com:

vinaconextrans.comChịu đựng trách rưới nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng đôi mươi, Tòa đơn vị Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô cứng Xuân, thủ đô hà nội.Chuim mục: NHÂN VẬTChuyên mục: Kiến Thức
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *