Tây Môn Khánh là 1 trong nhân đồ gia dụng bao gồm vào đái thuyết Kyên ổn Bình Mai của Tiếu Tiếu Sinch, tuy thế trước này đã lộ diện vào tè ttiết Thủy Hử của Thi Nại Am vào diễn biến danh tiếng "Võ Tòng gần cạnh tẩu". Theo thể hiện của Tdiệt Hử và Klặng Bình Mai, Tây Môn Khánh là 1 trong nhân thiết bị hoang dâm vô đối, tư thông cùng với Phan Kim Liên, bà xã của Võ Đại Lang, anh trai của Võ Tòng. Y cùng Kyên Liên đã đầu độc chết Võ Đại Lang khi Võ Tòng đi vắng. Đến lúc Võ Tòng trnghỉ ngơi về, lo tang cho anh mình xong xuôi, tức thời thịt bị tiêu diệt cả Tây Môn Khánh cùng Kyên Liên lấy đầu tế anh.

Bạn đang xem: Tây môn khánh là ai

*

Tây Môn Khánh nổi tiếng cuộc sống giàu sang dâm ô.

Dù vậy, các tài liệu lịch sử cho rằng, cả Tây Môn Khánh, Phan Kyên Liên, Võ Đại, Võ Tòng phần lớn là hầu hết nhân thứ có thật vào lịch sử vẻ vang. Theo những tư liệu ghi chxay lại Tây Môn Khánh vốn xuất thân từ một nhà hiệu sinch dược, tuy nhiên do phần lớn mánh khóe bóc lột cùng hành vi ác bá, kéo btrần kéo cánh, thông sườn lưng với quan liêu lại một bước nhảy tót lên đia vị một thổ hào thân sĩ nhiều tiền của, đầy quyền cố kỉnh.

Sau đó, nhờ vào cậy vào quan hệ nghĩa phú nghĩa tử cùng với Thái Kinch, một viên đại thần quyền cao chức trọng thời bấy giờ để leo lên chức Đề hình Thiên hộ. Với sự tđam mê lam tàn nhẫn chuyên ăn chi phí hối lộ cùng sợ tín đồ lương thiện nay.

Một điểm nhấn duy nhất trong cuộc sống Tây Môn Khánh chính là phiên bản tính dâm ô rất là bỉ ổi. Vốn phiên bản tính pchờ đãng, cuộc đời của Tây Môn Khánh là gần như chuỗi ngày chìm đắm vào dục vọng với mỹ nữ giới. Và y không ngờ rằng cuối cùng bản thân lại bị bị tiêu diệt vì chính phiên bản tính dâm loạn của mình.

Lãnh tử vong vì "mỹ nhân dâm loạn"

Theo văn bản trong Tbỏ Hử và Kyên ổn Bình Mai, một hôm gian phụ họ Phan gặp được một tên bên giàu và khét tiếng ăn đùa pđợi đãng là Tây Môn Khánh. Theo tình tiết vào truyện thì lúc Tây Môn Khánh trải qua công ty Phan Kim Liên, "người đẹp dâm loạn" họ Phan vô tình đánh rơi cây gậy kéo mành trúng đầu Tây Môn Khánh. Hai kẻ dâm ô chạm mặt ntuyệt nảy sinh tình ý cùng khởi đầu buộc phải câu chuyện nước ngoài tình của Phan Klặng Liên.

Dưới sự trợ giúp của Vương bà, Phan Klặng Liên với Tây Môn Khánh như cá gặp mặt nước xuyên suốt hôm qua lại white trợn.

Xem thêm: Bí Thư Chi Bộ Trường Đại Học Cần Thơ Ngay Sau Khi Tiếp Quản Viện Đại Học Cần Thơ Là Ai?

Hình tượng Tây Môn Khánh kiến thiết vào phyên ổn Kyên Bình Mai.

Nhờ một tín đồ hàng xóm phạt hiện ra vụ ngoại tình White trợn này Võ Đại định rình bắt song gian phu gian phụ. Tuy nhiên, cậy sức khỏe cùng quyền bính Tây Môn Khánh đánh đập khiến Võ Đại nằm liệt giường.

Sau đó, để nhân tiện con đường cho vấn đề hỗ tương với nhau cũng như rước Phan Kyên ổn Liên về làm lẽ, cả hai đang thích hợp mức độ cùng nhau thịt Võ Đại.

Vụ bài toán bị Võ Tòng, em trai Võ Đại phân phát hiện nay cùng cả Phan Kyên Liên với Tây Môn Khánh các buộc phải tiếp nhận chết choc thảm khốc mang lại lầm lỗi của bản thân mình.

Với cuộc đời đầy dâm ô, chống đoạt biết bao thiếu phụ nhân nhờ quyền hành của chính bản thân mình tuy nhiên Tây Môn Khánh lại bắt buộc chào đón cái chết tức tưởi vày Hotgirl dân loạn như Phan Kyên Liên.

Thực ra đến tận bây chừ vẫn chưa tồn tại bất kỳ tư liệu nào chứng minh Tây Môn Khánh chỉ với thành phầm lỗi cấu của vnạp năng lượng học tập hay nhân đồ gia dụng thực tế trong lịch sử. Tuy nhiên, hình hình họa Tây Môn Khánh vẫn đại diện cho hình hình họa tín đồ đàn ông tất cả đời sống phong phú trụy lạc.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *