Tiểu sử đội TFBOYS

Nhóm nhạc TFBOYS (viết tắt của “The Fighting Boys” – Những cậu bé nhỏ chiến binh) gây sốt bên trên cộng đồng mạng Trung Quốc bởi những đoạn Clip âm nhạc quality. Nhóm trình làng vào tháng 8/ 2013 với 3 thành viên Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên cùng Dịch Dương Thiên Tỷ sinh sống lứa tuổi teen.

Bạn đang xem: Tfboys là ai

TFBoys– team nhạc quy tụ phần nhiều phái mạnh thần nhỏ dại tuổi gây giờ vang to của showbiz Hoa ngữ tất cả Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên cùng Dương Dịch Thiên Tỷ si một lượng bạn siêu khủng. Bài viết dưới đây tổng hòa hợp đa số báo cáo về TFBoys một biện pháp chi tiết (độ cao, cân nặng, sở thích, đái sử…) của từng tkhô hanh viên..

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

 + Jay Chou: Tuấn Khải và Vương Nguim đều rất thần tượng Châu Kiệt Luân bởi nhận định rằng anh hết sức nhiều tài: vừa có thể hát, vừa hoàn toàn có thể lũ, vừa biết chế tác, lại cực kỳ đẹp mắt trai. Nam ca sĩ danh tiếng gồm sức tác động không nhỏ trong Việc sở hữu nhị cậu bé mang lại với con đường âm thanh nlỗi hiện thời. + Kỷ lục Guiness, Kẹo: Kỷ lục Guiness: Tuấn Khải là fan tthấp nhất Trung Quốc đứng tên vào sách kỷ lục Guiness thế giới cùng với bài xích post bên trên social Weibo có được hơn 42 triệu lượt share. Kẹo: Trong cặp của Vương Nguim thường có món ăn ngọt, đặc biệt là kẹo đường. Vì trưởng đội Vương Tuấn Khải tất cả dịch hạ mặt đường máu, ăn bánh kẹo đang Cảm Xúc dễ chịu và thoải mái hơn buộc phải Vương Nguyên dự trữ sẵn.

Xem thêm: Ngọc Trinh Công Khai Thói Quen Chăn Gối Hư Hỏng Với Người Yêu Ngọc Trinh Là Ai

+ Lưu Chí Hoành: Lưu Chí Hoành: Là một người chúng ta cực kỳ thân thiện của TFBOYS. Cậu bé bỏng là tín đồ hợp tác tâm đắc của Vương Ngulặng trong lịch trình “TF TEEN GO”, kịch nđính thêm TFamily’s Story. Là một “mẩu” của đôi bạn trẻ Tỷ Hoành vào nhân loại fanfic. + Màu cổ vũ: Mỗi thành viên TFBOYS đều có Color động viên riêng. Với Tuấn Khải là blue color dương, Vương Nguim là màu xanh lá cây lá, cùng Thiên Tỉ là màu đỏ.

 + Nấu ăn uống, Nam thần Nấu ăn: Trong Khi Tuấn Khải với Thiên Tỉ làm bếp nướng tương đối ổn thì Vương Nguim gần như là mù tịt về chuyện nhà bếp. Cả hai từng đề xuất từng xắn tay áo làm cho prúc món thịt gai xào khoai phong tây “hay kỹ để đời” của Vương Nguyên. Nam thần: TFBOYS liên tục góp phương diện trong danh sách đa số nam giới thần châu Á. Đầu trong năm này, Thiên Tỉ sẽ vượt món đồ loạt đàn anh đình đám để đứng đầu bảng xếp thứ hạng này.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *