Thái Từ Khôn (蔡徐坤) là phái nam ca sĩ, diễn viên, đơn vị cung ứng âm thanh Trung Hoa sinch ngày 2 tháng 8 năm 1998. Dưới đó là thông báo profile Thái Từ Khôn – tiểu truyện, sự nghiệp với hồ hết điều thú vui về anh ấy.

Bạn đang xem: Thái từ khôn sinh năm bao nhiêu

*


Giới thiệu về Thái Từ Khôn

Thái Từ Khôn (KUN, 蔡 徐坤) sinch ngày 2 tháng 8 năm 1998 trên Ôn Châu, Chiết Giang, Trung Quốc là một trong ca sĩ, diễn viên với bên sản xuất âm nhạc. Vào tháng tư năm 2012, anh tmê man gia vào chương trình tạp kỹ “Up! Juniors” và lọt được vào Top 200 Quốc gia.

Xem thêm: Những Người Vợ Của Danh Hài Bảo Chung Là Ai, Cuộc Sống Của Danh Hài Bảo Chung Ở Mỹ Giờ Ra Sao

Vào ngày 18 tháng 10 năm 2016, anh tham gia SWIN cùng là rapper của tập thể nhóm nhạc phụ SWIN-S. Vào mon một năm 2018, anh tmê mẩn gia “Idol Producer”, cảm nhận số phiếu thai cao nhất vào trận chung kết cùng trình làng cùng với địa chỉ C của NINE PERCENT.

Xem thêm: Chủ Đầu Tư Tòa Nhà 8B Lê Trực Là Ai, Bàn Giao Tòa Nhà 8B Lê Trực Cho Chủ Đầu Tư


tin tức Protệp tin Thái Từ Khôn

Tiểu sử, sự nghiệp với số đông điều thú vui về Thái Từ Khôn

Anh ấy gồm xưởng phim riêng của mình, Xưởng phyên ổn Vnạp năng lượng hóa Truyền hình với Điện hình ảnh Thượng Hải Cai Xukun.Anh ấy là Leader của Nine Percent.Trình độ học vấn: KUN tốt nghiệp trường Trung học Grace Bryans, Hoa Kỳ.Anh ấy tốt chế tạo, viết lách, Rap.Các môn thể thao hâm mộ của anh ấy là nhẵn rổ, bơi lội với trượt băng.Anh ấy đam mê chơi trò chơi. Trò chơi PC yêu mến của anh ấy ấy là bóng đá con đường phố.Anh ấy ham mê dưa đỏ, giết mổ trườn cùng với cần tây và bịt đầu năm mới. Anh ấy nạp năng lượng 4 bữa một ngày.Anh ấy hoàn toàn có thể đun nấu nạp năng lượng, đặc sản của anh ấy ấy là cơm trắng rang trứng.Anh ấy luôn luôn có sữa ở trong tủ giá.Kun ko say mê ngấn mỡ với domain authority.Anh ấy mê thích chó, trước đó anh ấy đã có lần download một con papillon.Màu sắc đẹp yêu dấu của anh ý ấy là quà, Đen với Trắng.Anh ấy đam mê mang áo phông trắng.Anh ấy khá hại chiều cao, ưa thích tàu lượn vô cùng tốc cùng nhảy cầu.Kun có thể nói rằng giỏi tiếng Anh cùng tiếng Hàn.Anh ấy yêu thích xem phlặng về lứa tuổi tkhô giòn thiếu thốn niên.Trong phần đông ngày ngủ anh ấy say đắm đi du ngoạn cùng quốc bộ bên trên bãi tắm biển.Anh ấy rất ưng ý đi du ngoạn đến Maldives.Anh ấy thích hợp BIG BANG và BTS.Kun cực kỳ mê say người hâm mộ viết thỏng mang đến anh ấy với anh ấy hiểu khôn xiết kỹ từng lá thư Ikun gửi cho bạn.Anh ấy đã bí mật để ý mang lại đầy đủ tin nhắn anh ấy nhận thấy tự tín đồ hâm mộ của chính bản thân mình.Anh ấy có niềm tin rằng điều thành công độc nhất cơ mà một tín đồ hoàn toàn có thể có tác dụng được trong cuộc sống là làm cho đa số gì mình mếm mộ.Khi bị căng thẳng về cảm xúc, anh ấy đam mê ngơi nghỉ một mình một góc, nghe nhạc, thư giãn giải trí, không muốn bị quấy rầy và hành hạ.Mẫu bạn gái lý tưởng: Anh ấy yêu thương một cô bé hay cười cợt, tỏa nắng rực rỡ, dễ thương.

Những bộ phim truyền hình của Thái Từ Khôn

I Won’t Get Bullied by Girls (我才不会被女孩子欺负呢)(2018)

Những chương trình TV của Thái Từ Khôn

Up Juniors! (向上吧!少年)(2012)Super Idol: Season 1 (星动亚洲第一季)(2015)Super Idol: Season 2 (星动亚洲第二季)(2016)Idol Producer (偶像练习生)(2018)Youth With You 2 (青春有你第二季)(2020)Keep Running 4 (奔跑吧第四季)(2020)Bạn tất cả phù hợp Thái Từ Khôn không? Quý khách hàng bao gồm hiểu thêm gần như điều độc đáo về anh ấy? Hãy giữ lại comment dưới nhằm chia sẻ cùng mọi tín đồ nhé!

Chuyên mục: HỎI ĐÁP
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *