Sau gần đầy bố ngày, sáng sủa 16.11, một tín đồ trong nhóm này đã nên lặn lội tự Thành Phố Bắc Ninh lên công ty Châu Việt Cường sinh sống Hà Nội để xin lỗi anh.quý khách hàng đang xem: Thắng mắt sâu là ai

Bắt nguồn từ Facebook của cô nàng có tên V.T.H, clip ca sĩ Châu Việt Cường bị bạn dân Tỉnh Bắc Ninh tấn công về tối 13.11 khiến cho cộng đồng mạng xôn xang.

Bạn đang xem: Thắng mắt sâu là ai

Châu Việt Cường kể rằng anh cùng tài xế dừng xe hơi gần một quán bia sống xã Châu Phong, huyện Quế Võ, Thành Phố Bắc Ninh để hỏi thăm con đường đến nơi diễn thì một tkhô cứng niên nhận ra với văng tục. Do thấy các tkhô giòn niên này vẫn say rượu đề nghị Châu Việt Cường nói anh ngó lơ và ko thèm chấp.

Tuy thế, họ vẫn thường xuyên chửi Châu Việt Cường. Tài xế chlàm việc anh lạnh phương diện và phản ứng với những tkhô giòn niên này thì bị tiến công hội đồng dã man khi vừa xuống xe hơi, thậm chí là bị đạp lên trên người Khi sẽ nằm lnạp năng lượng ra ngoài đường ‘đưa chết’.

Nam ca sĩ nơi bắt đầu Thanh Hóa xuống xe hơi can ngăn thì cũng trở nên đánh đề nghị buộc phải né ra nơi khác nhằm bảo toàn tính mạng của con người cùng call cho người đồng đội cho giải quyết và xử lý, vì chưng đám tkhô hanh niên khá đông, khoảng chục người, lại còn cầm tuýt sắt.

Châu Việt Cường nói rằng tài xế của anh như mong muốn chẳng sao, chỉ sưng mặt thôi. khi những người dân em của Châu Việt Cường đến thì đám thanh hao niên say xỉn đang loại bỏ.


*

Không lâu tiếp đến, fan anh kết nghĩa của Châu Việt Cường, anh Duy Quỳnh đã từ Bắc Giang xuống Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh để tìm kiếm phần lớn kẻ đánh lái xe của ca sĩ nơi bắt đầu Tkhô giòn Hóa. Chưa đầy ba ngày sau khoản thời gian hành hung tài xế Châu Việt Cường, chàng trai tên Thắng sẽ yêu cầu lên TP Hà Nội và mang đến tận nhà ca sĩ sáng hôm nay nhằm xin lỗi.Trong clip được chia sẻ bên trên mạng, Thắng ngồi giữa, bên bắt buộc là Châu Việt Cường cùng bao quanh là các đàn anh có máu khía cạnh vào giới giang hồ của nam ca sĩ, như Duy Quỳnh (Bắc Giang) hay Dũng trọc (Hà Nội).

Xem thêm: Ramsay Bolton Là Ai ? Các Diễn Viên Và Nhân Vật Các Diễn Viên Và Nhân Vật


*

Thắng xin lỗi Châu Việt Cường trước sự việc tận mắt chứng kiến của các đàn anh nam ca sĩ.

Thắng nói rất hối hận hận bởi vì hành động nông nỗi của chính mình và mong Châu Việt Cường làm lơ.

Châu Việt Cường nói còn hai tkhô nóng niên khác từng tiến công lái xe đang vứt trốn, cùng Thắng tất cả trách nhiệm liên hệ với nhì tín đồ này nhằm xin lỗi anh.

Theo thông tin được biết, Thắng là em của bà chị thân thiết cùng với Châu Việt Cường và anh Duy Quỳnh. Anh Duy Quỳnh khẳng định nếu như Thắng không tồn tại thân phận những điều đó thì không tồn tại cơ hội ngồi trên đây để xin lỗi Châu Việt Cường.

Cách xử trí vụ câu hỏi trong ôn hòa của Châu Việt Cường nhận được nhiều lời khen trường đoản cú cư dân mạng vày anh nổi tiếng là ca sĩ nổi khùng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *