Dương Tuấn Ngọc, bên "ZÂN CHỦ" cùng với hàng loạt câu vạc ngôn đần huyền thoại bên trên mạng Internet, hôm trước lại đăng lên một đoạn Clip new với tên “ Bàn về nghề Dư luận viên”. Nghe thì có vẻ kỹ thuật tuy vậy nó vẫn không khiến tớ thay đổi sự nghi ngại về cái lượng chất lao động trí óc của trong óc Ngọc. Bởi gồm một thực tế là đa số Clip trước của Ngọc thường rất khắm với tại mức tứ duy đéo thể như thế nào phát âm được.

Bạn đang xem: Thầy giáo dương tuấn ngọc là ai


Như để hấp dẫn gần như kẻ khù khờ, Ngọc giật ngay cái tít: “Bài giảng khiến 80 nngốc dư luận viên phò đảng không được dũng mãnh xem hết”. Ôi khiếp vậy.
Xem rồi mới thấy rằng nó vẫn như L, vẫn khắm khú và mềm mại như gò cứt vậy. Một đoạn phim nhiều năm 38 phút ít dẫu vậy xung quanh đi luẩn quẩn lại vẫn mấy câu xàm le. Tính ra ngôn từ cái Clip này chỉ cỡ khoảng 8 phút ít là chấm hết. Thế mà Ngọc có thể lải nhải thêm được 30 phút nữa thì chính xác là họng của Ngọc khỏe khoắn thiệt tuyệt trình độ chuyên môn khoác lác của Ngọc cũng tiệm cận nút thượng thừa rồi đó,
Ngộc lấy ra số lượng 80 ngàn dư luận viên. Một con số cực kỳ tròn trĩnh cùng rất đẹp tuy nhiên lại đéo biết từ bỏ mối cung cấp sổ sách nào? Phải chăng Ngọc đân oán mò hay phù hợp Ngọc dâng hương bàn thờ cúng được thánh sư báo mộng mang đến con số đó?
*
Dương Tuấn Ngọc nói điêu phét lác

Tên video clip là "Bàn về nghề Dư luận viên" nỗ lực nhưng vào clip vạc, Ngọc lắc đầu luôn. Ngọc bảo đấy chưa phải là nghề nhưng là công việc. À đúng. Nó nhưng là nghề thì cứng cáp nghề rận của cu cậu cũng thành chuyên nghiệp, cũng có thể có ngôi trường đào tạo và huấn luyện hẳn hoi từ đời tám đời rồi.
Ngọc dạy dỗ toán, cùng hết sức tốt tân oán, vì vậy Ngọc đéo buộc phải hỏi ai, đéo bắt buộc thực tiễn lẫn lí luận. Ngọc sẽ sử dụng tích phân nhằm đối chiếu ra rằng “DLV là một trong những đám có những Điểm lưu ý nhỏng sau: dại dốt, bất tài, lưu giữ manh, ăn cháo đá bát, ác độc tri” và “DLV là 1 trong những đám fan bợ đít tà quyền". Ngọc mê say nói, nói một giải pháp rất "am hiểu" chắc chắn bởi vì Ngọc vẫn theo tâm lý nhưng mà thời xưa các cụ ông cụ bà nói "suy bụng ta ra bụng người", vì bản thân Ngọc cũng lẩn thẩn dốt, bất tài, lưu lại manh, nạp năng lượng cháo đá chén, ác độc tri, bợ đít Việt Tân - chiếc vật dụng tà quyền của Ngọc.

Xem thêm: Sơn Bạch Tạng Là Ai - Tiểu Sử Sơn “Bạch Tạng”


Chưa ai biết Dư luận viên thế nào, chứ mọi đám bạn nhỏng Ngọc thì đầy rẫy,đứa thì xúi mẹ từ thiêu, đứa giục nhỏ bỏ học tập, đứa làm dâm tặc, anh bạn Chí Phèo...Gì chứ đọng lên mạng search mấy loại tênTạ Phong Tần, Cấn Thị Thêu, Lê Công Định, Đoan Trang thì rõ tức thì.
Mà chiếc đoạn Clip của Ngọc nó cứ hoang tưởng thế đéo làm sao. Ngọc coi luôn luôn đứa như thế nào tin theo cơ quan ban ngành, đứa như thế nào comment ủng hộ cơ quan ban ngành cho nên DLV. Mà sẽ là DLV thì đơn vị vnạp năng lượng là văn uống nô, nhà báo là báo nô, nhà giáo là giáo nô luôn luôn. Cđọng DLV vậy nên giáo sư, TS gì là cài đặt bằng tiền cả. Nói chung,theo Ngọc thì có tác dụng DLV đéo bao gồm đứa nào tử tế cả. Mà đứa như thế nào hoài nghi Ngọc, đứa như thế nào bội phản Ngọc, thì đứa đấy nhất định là DLV, là DLV sất.
Chả biết ý Ngọc ra làm sao lúc cho thêm mẫu chữ:“Nếu bạn thấy video clip này có lợi, hãy cỗ vũ lịch trình tự thiện nay của thầy Tuấn Ngọc”. Đéo biếtdòng đoạn Clip chửi DLV tương quan gì mang lại chương tình từ bỏ thiện tại cả của Ngọc. Nên thôi phổ biến quy lại cứ theo ý thức rận công ty cơ mà nói đó là cthị xã ngửa tay xin chi phí, xin chi phí một bí quyết "thánh thiện".
Ngẫm cũng lạ, kể ra thì tớ cũng anh dũng vãi xoài đề xuất bắt đầu ngồi đốt hết 38 phút cuộc đời và cúng lượt view mang đến Ngọc. Thật chả bao gồm cái dở hơi làm sao như chiếc dại nào.


Đúng là rhình ảnh thật, chả biết bao gồm phát âm gì ko hay là thùng rỗng kêu to lớn thê? phải Hotline là dư lợn viên bắt đầu đúng!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *