Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức dịch vụ mà nhiều người đang cảm thấy xuất sắc nhé! tin tức ni để giúp đỡ ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung tích cho 20MB với lâu dài trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh hao độc nhất nhằm chia sẻ văn uống bản/code online.Xem ngay

Mỗi lúc bạn có nhu cầu triển khai vấn đề định dạng – Format, Sao chnghiền – Copy/Paste hoặc xoá – Delete một tập tin như thế nào đó của thẻ nhớ hoặc trên USB đôi khi đang lộ diện một thông tin lỗi USB lộ diện cùng với tiêu đề: “The disk is write protected”.


Mặc cho dù lỗi này không khiến tác động gì những đến sự việc hoạt động vui chơi của khối hệ thống Windows cũng tương tự của bộ nhớ lưu trữ bên trên các trang bị SD Card hoặc USB, tuy vậy còn nếu không cảnh giác cùng với lỗi này thì nhiều vô kể kĩ năng những tài liệu cất bên trong những thiết bị này rất có thể bị mất trắng.

Bạn đang xem: The disk is write protected là gì


Nguyên ổn nhân chủ yếu của lỗi “The disk is write protected” là vì virus sản phẩm công nghệ tính, đồ vật SD Card hoặc USB không được msinh sống khoá hoặc thứ đang được format ngơi nghỉ tâm lý Read-Only, tức chỉ cho hiểu nhưng thôi,… Nếu nhỏng ai đang băn khoăn không biết cách tiến hành hoặc làm thế nào nhằm sửa lỗi ni, lúc đó hãy đọc một vài mẹo đơn giản dễ dàng vào bài viết dưới đây.

Hướng dẫn bí quyết khắc phục và hạn chế lỗi “The disk is write protected”

Trước Khi thực vấn đề sửa lỗi này, bạn cần đảm bảo an toàn rằng thiết bị vẫn áp dụng đã làm được kết nối với máy vi tính PC hoặc Laptop và bao gồm xuất hiện thêm tên ổ đĩa ngơi nghỉ MyComputer hoặc ThisPC. Vì giả dụ như đồ vật bị hư vật dụng lý hoặc mất Firmware thì câu hỏi vận dụng hồ hết các phương thức bên dưới đấy là bất lợi.

Khắc phục thông qua Registry

Trước hết, bạn phải Open sổ Run bằng tổng hợp phím nkhô hanh là Windows + R rồi gõ chiếc lệnh sau đây và Enter.

regeditTrong bối cảnh Registry vừa xuất hiện, hãy kiếm tìm và mới cho đường truyền dưới đây.

HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetControlStorageDevicePolicies

*
*

Nếu SD Card hoặc USB bị lây lan virut, khi đó lỗi “The disk is write protected” cũng có tác dụng xảy ra với tệ rộng là vi khuẩn này hoàn toàn có thể lập cập lây lan quý phái thiết bị PC hoặc Laptop của người tiêu dùng.

Xem thêm: Vũ Huy Hoàng Là Ai - Tin Mới Nhất Về Ông Vũ Huy Hoàng Trên Vnexpress

Chính bởi vậy, bạn nên Để ý đến vật dụng cho máy tính xách tay Windows một trong những phần mềm diệt vi khuẩn bản quyền hoặc trình duyệt virut miễn tổn phí cực tốt cơ mà mình đã có lần share trong thời hạn trước đây.

Dường như, nếu như là thiết bị nhưng bạn mới vừa thiết lập hoặc lúc sẽ quét vi khuẩn rồi, lúc đó hãy tham khảo những đảm bảo USB ngoài vi khuẩn trong nội dung bài viết này.

Lên đầu trang ↑

Mngơi nghỉ khoá sản phẩm đang sử dụng

Ở một vài ba đồ vật SD Card với USB sẽ tiến hành thiết bị công bật tắt và khoá bắt buộc nếu như nó đã ngơi nghỉ trạng thái bị khoá thì đồng nghĩa bạn cũng thể sao chép hay xoá bất kỳ dữ liệu như thế nào trên sản phẩm này. Chính vị vậy, nếu bạn sẽ download vật dụng này thì cần đánh giá coi nó có đang bị khoá hay là không rồi hãy cắm vào máy tính PC hoặc Laptop.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Trên đây là phần đông mẹo nhỏ tuổi cơ mà bạn cũng có thể áp dụng để hạn chế lỗi “The disk is write protected”. Nhìn tầm thường, chỉ cần sử dụng cách 1 hoặc 2 là vẫn sửa lỗi thành công rồi.


Tuy nhiên các bạn cũng yêu cầu chú ý tới sự việc sản phẩm chương trình khử virus cho sản phẩm công nghệ tính hoặc đảm bảo an toàn USB khỏi vi khuẩn mà tôi đã chia sẻ nghỉ ngơi phương thức 4 vị điều này sẽ bảo đảm an toàn mang đến laptop Windows cũng giống như vật dụng luôn luôn được đảm bảo trước phần đa một số loại virut bên trên Internet hoặc lấy dữ liệu những máy vi tính khác về.

Xem thêm: Pierre Francois Flores Là Ai, Võ Sư Vịnh Xuân Francois Flores Là Ai

Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ xử lý được vụ việc của công ty với nếu như bao gồm chạm mặt khó khăn như thế nào khác trong những lúc triển khai, hãy để lại lời bình của công ty trong phần phản hồi dưới đây nhé.


Chuyên mục: HỎI ĐÁP
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *