*
Courtesy Fb Truong Huy San

Mấy lúc này lúc ông Trần Bắc Hà bị bắt, bên cạnh việc thi nhau kể những giai thoại về sự ngạo mạn, hung tợn, lố bịch của ông khi còn đắc thế, dân mạng Việt Nam còn chuyền tay nhau một bức ảnh vì chưng facebooker Trương Huy San (Huy Đức) đăng lên.

Bạn đang xem: Thích đồng ngộ là ai

Ông Huy Đức viết: “Trong bức ảnh này (Bogaya, Ấn Độ), khi xếp bằng dưới gốc bồ đề nơi được cho là Phật tổ từng ngồi, Bắc Hà là người duy nhất bao gồm dáng vẻ điệu rúm ró không giống thường. Đây là giai đoạn mà ở quốc gia này, Bắc Hà chỉ ‘dưới Ba Dũng;’ với hách dịch với phần còn lại, vậy nhưng khi đối diện với thần linch quan sát ông ta vô cùng sợ hãi.”.

Tôi cũng lấy bức ảnh về xem. Trái với ông Huy Đức, tôi thấy dáng ngồi hơi sụm lưng xuống của ông Trần Bắc Hà không có vẻ gì là “rúm ró khác thường”. Có thể là ngồi lâu, mệt. Cũng bao gồm thể ngồi sụm lưng xuống như thế ông ấy dễ chịu hơn.

Xem thêm: Chúa Jesus Là Ai - Tiểu Sử Đức Chúa Jésus Christ (Thiên Của Giáo)

Tuy nhiên, sự tôn kính của những vị mặc comple có mặt trong ảnh thể hiện rõ bên trên từng nét mặt thì khỏi phải bàn. Từ lâu rồi việc số đông quan tiền chức Việt Nam hết tín nhiệm vào vai trung phong linh và phong thủy không hề là chuyện lạ. Không xác tín được nhưng người ta đồn rằng hầu hết các quan liêu chức lớn đều tất cả một (hoặc một đội) thầy (phong thủy, tướng số, tử vi) riêng rẽ, lo từ gót chân lên đỉnh đầu. Xem giờ trước lúc quyết định một việc quan liêu trọng đã đành, còn phải coi màu sắc trang phục, hướng ngồi, tuổi tác của thủ hạ thân tín. Không những của bản thân người ấy Hơn nữa của vợ, của chồng họ, để tính toán thù những gì tả phù hữu bật.

khi ông Nông Đức Mạnh còn tại vị, người ta đồn làn tóc của ông (rẽ ngôi lệch, ngôi không nằm bên trên đầu nhưng nằm tại thái dương) đó là kết quả của thầy tướng số. Chữ ký của nguyên thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng với nét gạch đậm ở dưới nhiều năm hết bề ngang trang giấy, cũng thế.

*
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *