Thiết Phiến Công chúaSáng tạo thành bởiThông tin
Nhân đồ dùng trong Tây du ký
Ngô Thừa Ân

Thiết Phiến Công chúa (鐵扇公主), còn được gọi là Bà La sát là một nhân đồ gia dụng phản bội diện phía trong Tây du ký, một trong số những tác phđộ ẩm bom tấn trong văn học Trung Quốc, người sáng tác là Ngô Thừa Ân


Gia đình

Thiết Phiến Công chúa với ông xã là Ngưu Ma Vương bao gồm với nhau đàn ông là Hồng Hài Nhi <1>.

Bạn đang xem: Thiết phiến công chúa là ai

Bảo bối

Bà La Sát bao gồm Quạt ba tiêu là bảo bối (Thái Thượng Lão Quân cũng có một cái).

Quạt cha tiêu sinc trên núi Côn Luân, tự thuở khai thiên lập địa. Quạt hoàn toàn có thể quạt một cái thì lửa tắt, quạt nhị chiếc thì sinc gió, quạt bố mẫu thì mưa xuống. Lúc quạt nhầm bé người cất cánh cho tới tám mươi tứ ngàn dặm new hoàn thành. Có thể thay đổi lớn thu bé dại.

Tôn Ngộ Không vẫn sử dụng Định Phong Đơn bởi vì Linh Cát Bồ Tát ban mang lại nhằm khắc chế và kìm hãm Quạt Ba Tiêu.

Xem thêm: Sao Không Ai Cho Ta Thấy Nơi Đâu Là Bờ, Vet Thuong Long Lyrics

<2>

Bàn thêm

Dân gian toàn quốc giỏi cần sử dụng hình ảnh “bà La Sát” để chỉ những người dân đàn bà “dữ dằn”, tuyệt “ganh tuông”. Việc này có lẽ rằng xuất phát điểm từ tính khí của nhân đồ vật Thiết Phiến Công chúa trong truyện Tây Du Ký.<3>

Chụ thích


^
Tây du ký, Nhỏng Sơn, Mai Xuân Hải, Phương Oanh dịch, Nhà xuất bản Vnạp năng lượng học tập, Tập I, 2007, Trang 795^ Tây du ký, Nhỏng Sơn, Mai Xuân Hải, Phương Oanh dịch, Nhà xuất bản Văn uống học tập, Tập I, 2007^ Lấy đề xuất “bà la sát”

Tđê mê khảo

Tây du kýHồng Hài NhiTôn Ngộ KhôngTây du cam kết (phyên truyền hình)khi vk là ” bà la gần kề “

Liên kết ngoài

Giải mã truyện Tây DuCó người mẹ ông chồng “bà la sát”, hãy cần sử dụng chiêu “Mật ngọt chết ruồi”
Nhân vậtPhimPhần kế tiếpTruyền hìnhSân khấuTruyện tranhTrò chơiVnạp năng lượng họcKhác
*
xts
xts
Tây du ký của Ngô Thừa Ân

Tôn Ngộ KhôngĐường TăngTrư Bát GiớiSa TăngBạch Long MãHồng Hài NhiBạch Cốt TinhThiết Phiến Công chúaNgưu Ma VươngQuan ÂmNgọc Hoàng Thượng đếThái Thượng Lão QuânDanh sách

The Cave of the Silken Web (1927)Thiết Phiến công chúa (1941)Alakazam the Great (1960)Havoc in Heaven (1961)Thiết Phiến công chúa (1966)The Cave of the Silken Web (1967)Doraemon: Nobita Tây du kí (1988)Đại thoại Tây du (1995)A Chinese Tall Story (2005)Saiyūki (2007)Mỹ Hầu Vương và Nhị Lang Thần (2007)Vua Kung Fu (2008)Tây du ký: Mối tình nước ngoài truyện (2013)Tây du ký: Đại náo Thiên cung (2014)Monkey King: Hero Is Baông xã (2015)Tây du ký 2: Tôn Ngộ Không tía lần đánh Bạch Cốt Tinh (2016)A Chinese Odyssey Part Three (2016)Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2 (2017)Ngộ Không kỳ truyện (2017)Tây du ký 3: Nữ Nhi Quốc (2018)

A Supplement lớn the Journey khổng lồ the West (c. 1640)

Gokū no Daibōken (1967)Monkey (1978)Science Fiction Saiyuki Starzinger (1978)Tây du ký (1986 với 1999) (Diễn viên, Nhạc phim)Tây du cam kết (1996)Tây du ký kết II (1996)Monkey Magic (1998)Tây du ký kết (phyên ổn hoạt hình) (1999)Hậu Tây du ký (2000)Shinzo (2000)Sunny Piggy (2000)The Monkey King (2001)The Monkey King: Quest for the Sutra (2002)Saiyūki (2006)Ngô Thừa Ân và Tây du ký kết (2010)Tây du ký (2010)Tây du ký (2011)Hwayugi (2017-2018)The Legkết thúc of Monkey (2018)

Monkey: Journey khổng lồ the West (play)

Dragon Ball – 7 viên ngọc rồngSaiyūkiPatalliro SaiyukiMonkey TyphoonSaintThe Monkey KingXinAmerican Born Chinese

Ether Saga OnlineEnslaved: Odyssey to lớn the WestFantasy Westward JourneyGanso Saiyūki: Super Monkey DaibōkenLegkết thúc of WukongMonkey HeroMonkey MagicSaiyuki: Journey WestSonSonWestward Journey Online IIWhomp ‘EmYūyūki

Griever: An American Monkey King in ChinaTripmaster MonkeyTứ đọng đại danh tác

Danh sách tác phđộ ẩm đưa thể trường đoản cú Tây du kíNguyệt nha sảnĐại náo Thiên CungGậhệt như ýJourney lớn the West (album)
*


Lấy tự “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Thiết_Phiến_Công_chúa&oldid=64831494”
Thể loại: Sơ khai Trung QuốcNhân đồ Tây du ký
Thể một số loại ẩn: Tất cả nội dung bài viết sơ khai

☆ ☆ ☆ ☆ ☆

Scores: 4.6 (134 votes)


Thank for your voting!


*

La Trọng Nhơn

Tôi là La Trọng Nhơn - người xây dựng nên vinaconextrans.com.cả nước, tôi bao gồm niềm si mê cùng với Digital Marketing. Tôi mong muốn xây đắp trang web này để share đến những các bạn gặp trở ngại Lúc ban đầu vào nghề, có thể tiếp cận kỹ năng chính xác và thực tế thông qua website này.


Sunl& Park, New Mexiteo là gì? Chi máu về Sunl& Park, New Mexiteo tiên tiến nhất 2021
Độ tinh tế với độ đặc hiệu là gì? Chi ngày tiết về Độ nhạy bén cùng độ sệt hiệu mới nhất 2021

100 lần từ bỏ tìm hiểu cũng ko bởi 1 lần được tư vấn


Khóa học buộc phải tứ vấn*Digital Marketing ToolĐào tạo ra SEOĐào sản xuất Google AdwordsĐào sinh sản Facebook AdsĐào chế tạo ra Content MarketingKchất hóa học Thiết kế website

Mục lục bài viết


VỀ CÔNG TY vinaconextrans.com

vinaconextrans.com – chúng tôi Thương Mại Dịch Vụ và Đào chế tạo ra Digital Marketing uy tín trên TPHCM, với các khóa đào tạo với các dịch vụ SEO, Google Adwords, xây dựng Website.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chính sách bảo mật thông tin

Quy định áp dụng dịch vụ


BẢN ĐỒ


LIÊN KẾT

Thương Mại Dịch Vụ SEO giá chỉ rẻ

Thương Mại Dịch Vụ xây đắp web

Thương Mại & Dịch Vụ viết bài bác SEO

Kchất hóa học Đào tạo thành SEO

Wikipedia


Đào tạoDịch vụKiến thứcThủ thuậtTài liệu

Thương Mại Dịch Vụ SEO

Đưa trang web lên TOP Google

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về vinaconextrans.com

vinaconextrans.com - Trang web được thành lập bởi Wordpress. Nội dung trên blog này đều đề cập đến những vấn đề mọi người quan tâm và hay tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm "Google" hiện nay, giúp người dùng có thêm nhiều thông tin hay và bổ ích.

Lưu Ý Nội Dung

Mọi thông tin trên website đều mang tính chất tham khảo. Và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn tự ý làm theo mà chưa hỏi ý kiến của chuyên gia.


Mọi thắc mắc xin liên hệ: [email protected]

Quản lý nội dung

Nội dung trên website chủ yếu được sưu tầm từ internet giúp bạn có thêm những tài liệu bổ ích và khách quan nhất. Nếu bạn là chủ sở hữu của những nội dung và không muốn chúng tôi đăng tải, hãy liên hệ với quản trị viên để gỡ bài viết

© COPYRIGHT 2022 BY vinaconextrans.com