Bài hát moi nguoi mot doi tay (ost menh lenh hoa hong) do ca sĩ Dinch Ung Phi Truong thuộc thể một số loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat moi nguoi mot doi tay (ost menh lenh hoa hong) - Dinh Ung Phi Truong tức thì bên trên vinaconextrans.com. Nghe bài xích hát Mỗi Người Một Đôi Tay (OST Mệnh Lệnh Hoa Hồng) chất lượng cao 3đôi mươi kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Thủ lĩnh hoa hồng là ai

Ca khúc Mỗi Người Một Đôi Tay (OST Mệnh Lệnh Hoa Hồng) bởi ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường biểu thị, trực thuộc thể các loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (mua nhạc) bài hát moi nguoi mot doi tay (ost menh lenh hoa hong) mp3, playlist/album, MV/Video moi nguoi mot doi tay (ost menh lenh hoa hong) miễn mức giá tại vinaconextrans.com.
*
Lời bài hát

Xem thêm: Devil May Cry 5: Vergil Là Ai, Vergil, Anh Làm Gì Trong Devil May Cry 5

*
Sao chnghiền

Nhạc Phyên Mệnh Lệnh Hoa Hồng – Đinch Ứng Phi TrườngSáng Tác: Quang Huy – Hamlet TrươngCon con đường xa trên trời khỏi thiên con đường xa là vì bước chân bao hôm qua không lo xa tự trong những mon ngày ta gian khổ ta sẽ buôn ôm ko bao gồm mình.Không một ai, không một ai, không bắt buộc ai chia sẻ với bản thân phần lớn mong muốn mọi đau buồn cơ mà cuộc sống đời thường vui trong cả trên đời không một ai biết ai không ai yêu cầu ai.Giây phút ta sờ tay vào cuộc sống đời thường ta nên biết rằng, từng nhỏ tín đồ là một trong hai tay cho bao fan không giống. Hãy tĩnh mịch nhưng nghe câu hát trong trái tim mỗi cá nhân, mang đến thời cơ để ta phát âm nhau cùng mọi người trong nhà chúng ta ơi! Không tất cả tuyến phố nào xa xôi vì ngăn uống sông giải pháp ttách, bao gồm chăng là lòng ta sẽ thừa e sông xấu hổ núi. Hãy im thin thít nhưng nghe câu hát trong tâm mỗi người, mang đến cơ hội để ta tất cả nhau vượt qua gian khó. Giây phút ta sờ tay vào cuộc sống thường ngày ta cần hiểu rõ rằng, từng bé fan là một trong hai tay cho bao người khác. Hãy im lặng nhưng nghe câu hát trong thâm tâm mọi người, mang lại cơ hội nhằm ta gồm nhau quá qua gian cạnh tranh.


capo 1 Con đườngxa, chân trời xa, thiên con đường xalà vì bước chân bao ngày qua ko nhận ra trường đoản cú trongđông đảo mon ngày ta sẽ buồn, ta vẫn vô chổ chính giữa thuộc chủ yếu bản thân . Không một ai, chưa một ai, không đề nghị aisẻ chia cùng với bản thân phần lớn hi vọng, hồ hết đau buồnmà...cuộc sống đời thường vui, sống trên đời không có ai biết ai, không ai đề nghị ai - ChorusGiây phút ít ta sờ tay vào cuộc sống, ta luôn luôn biết rằngmỗi nhỏ bạn là một trong đôi tay mang đến bao tín đồ khác.Hãy yên ổn lặng mà lại nghe câu hát vào tyên mỗi cá nhân.Cho cơ hội nhằm ta gọi nhau bên nhau các bạn ơi. Không gồm con đường nào xa tít bởi ngnạp năng lượng sông cách trời.Có chăng là lòng ta sẽ e sông hổ ngươi núi.Hãy yên im mà lại nghe câu hát vào tyên ổn mỗi cá nhân.Cho cơ hội nhằm ta bao gồm nhau thừa qua gian khó Giây phút ta chạm tay vào cuộc sống thường ngày, ta luôn biết rằngtừng con tín đồ là 1 trong những đôi tay cho bao fan khác.Hãy lặng yên mà lại nghe câu hát trong tyên mỗi người.Cho cơ hội nhằm ta gồm nhau thừa qua gian nặng nề

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *