Tilda Swinton xuất hiện vào một giữa những loại tộc lâu lăm độc nhất ngơi nghỉ Anh. Tildomain authority vẫn xuất sắc nghiệp ngôi trường đại học nổi tiếng Cambridge và dấn nhì bởi TS tại đại học Napier, Edinburgh với Học viện Âm nhạc – Ðiện hình ảnh tôn thất Scotland. Bà từng học tập tầm thường cùng với Công nương Diamãng cầu. hầu hết bạn vẫn tưởng xuất thân Gianh Giá cùng phần đa học tập vị cao ấy đã chuyển Tilda đi theo một con phố sự nghiệp truyền thống lâu đời rộng, ổn định mang lại cuộc sống đời thường trong tương lai. Thế nhưng lại, Tildomain authority đang lựa chọn một tuyến đường hoàn toàn không giống, chính là năng lượng điện hình họa.

*

Tilda Swinton – hình tượng menswear (phong thái phái nam tính) hàng đầu nước Anh.

Bạn đang xem: Tilda swinton là ai

Thật cạnh tranh tưởng tượng lý thuyết phong cách của Tilda Swinton sau thời điểm bà biến đổi một diễn viên: từ 1 tiểu thư quý tộc, bà đổi mới tín đồ tiên trào lưu lưu giữ menswear trong giới nghệ sỹ. trong những nguyên nhân của sự đổi khác này có thể là sự việc ảnh hưởng tự fan phụ vương, từng là tướng tá chỉ huy sư team đảm bảo gia đình tôn thất Anh.

Sau Lúc lừng danh từ bộ phim “The Beach” năm 2000, Tilda sẽ chú ý rộng tới xiêm y những lần xuất hiện. Bà vẫn tìm đến người đồng bọn và cũng chính là stycác mục riêng biệt sau đây là Jerry Stefford. Tilda cũng hiệp tác với khá nhiều NTK khả năng khác như Haider Ackermann, Stefano Pilati, Phoebe Philo Céline, Raf Simons… Ðó là mọi tình các bạn bự, mà theo cách bà phân chia sẻ: “khi mặc thứ do bọn họ thi công, tôi luôn Cảm Xúc dễ chịu và thoải mái, giống hệt như khi bạn ăn uống hầu như món nhưng người nấu ăn nắm rõ bạn có nhu cầu ăn gì vậy”.


*

White với đen là nhị màu sắc yêu mến của Tilda Swinton.

*

Tilda hấp dẫn trong những cỗ vest của bạn bạn thân Haider Akermann.

*

*

Bà vẫn sành điệu, trẻ trung mọi khi dạo phố mặc dù trong năm này đang không tính 50 tuổi.

Tín thứ của việc về tối giản

Nữ diễn viên 54 tuổi hết sức hâm mộ đều trang phục tối giản, đơn dung nhan, không nhiều chi tiết. Song sự về tối giản đó không hề phổ quát mà lại cực kỳ quan trọng, tiến tới ngưỡng của sự phi giới tính (unisex) trong phục trang. Bà rất hiếm khi treo phú khiếu nại mà lại thường trung thành với thứ hạng tóc nđính chải ngược ra sau, thỉnh phảng phất làm new bằng cách để một lọn tóc xõa ngang vùng trước.

*

*

Cách phối hận phục trang của Tildomain authority cũng đơn giản, không cầu kỳ, với siêu không nhiều những phú kiện đi kèm. Bộ đồ này Tildomain authority khoác khi dự Liên hoan phyên ổn Cannes 2013.

*

*

Ngưới ta vẫn còn nhớ mãi chiếc đầm Black từ đầu cho chân nhỏng nàng tu của Tilda trên lễ trao giải Osoto năm 2008.

Xem thêm: Rapper Pjnboys Là Ai - Huỳnh James Pjnboys Là Ai

*

Cuốn nắn hút với quý phái với váy đầm của Lanvin trên lễ Oscar năm 2009.

NTK Gianni Versace từng nói: “Đừng chạy theo trào giữ. Đừng để năng động dẫn dắt các bạn, hãy đưa ra quyết định chúng ta là ai, bạn có nhu cầu biểu đạt điều gì qua phương pháp ăn diện với cách sống”. cũng có thể người ta vẫn mê say hay không thích hợp phong cách của Tildomain authority, nhưng lại mỗi lần xuất hiện thêm trước công chúng, bà gần như tạo ra một tuyệt hảo khó khăn pnhì với kẻ đối diện.

Tildomain authority Swinton là 1 trong trong số ít gần như cô bé diễn viên có chức năng tự sướng với tạo dáng vẻ trước ống kính nlỗi một hết sức chủng loại thực thú. Bà thường xuyên mở ra trong danh sách những người ăn mặc đẹp nhất, được đánh giá nlỗi một fashionista và được mời tới các sự khiếu nại năng động béo. Thậm chí, trong cả Khi Tildomain authority xuất hiện thêm với cùng một bộ đồ có vẻ lộn xộn, bạn ta cũng vẫn tin rằng bà gồm ý đồ dùng riêng, vị chính là Tildomain authority Swinton – người tạo nên phong cách riêng mang lại xống áo và lối sinh sống của bản thân.

*

*

*

Những shoot hình tuyệt hảo khi Tildomain authority Swinton có tác dụng người mẫu chân dài hình họa.

*

*

Tilda từng là đại sứ uy tín của Chanel.

*

Chính NTK Karl Lagerfeld sẽ nói về bà như “một biểu tượng của việc thanh lịch”.

*

Cùng coi một số trang phục không giống của Tilda Swinton bên trên thảm đỏ.

*

Nét tkhô hanh lịch với phong cách của một quý bà nước Anh.

Xem thêm: Ca Sĩ Rapper Namewee Là Ai, Ca Sĩ Malaysia Bị Bắt 'Vì Xúc Phạm Đạo Hồi'

*

*

Bài: Đạt Tiến

Ảnh: Celebrity, Huffingtonpost, Gastrochic

*


vinaconextrans.com. Bài được lựa chọn đăng sẽ được tận hưởng nhuận cây bút theo mức sử dụng phổ biến của tòa án nhân dân biên soạn.

Chuyên mục: LÀ AI
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *