Bài hát anh la ai vay mượn vày ca sĩ Tracy Thao My thuộc thể một số loại Rap Viet.

Bạn đang xem: Anh là ai vậy

Tìm loi bai hat anh la ai vay - Tracy Thao My ngay lập tức bên trên vinaconextrans.com. Nghe bài bác hát Anh Là Ai Vậy rất tốt 320 kbps lossless miễn mức giá.
Ca khúc Anh Là Ai Vậy vì chưng ca sĩ TraCy Thảo My diễn đạt, trực thuộc thể nhiều loại Rap Việt. Các chúng ta có thể nghe, download (cài nhạc) bài hát anh la ai vay mp3, playlist/album, MV/Video anh la ai vay mượn miễn tổn phí tại vinaconextrans.com.
*
Sao chxay

Bài hát: Anh Là Ai Vậy - TraCy Thảo MyVer 1 : Buớc chân long dong trên con đuờng vắng tanh ttránh củng tắt nắng nóng từ rất lâu một mình yên lẻ 4 bề hoang vắng nổi đau trong tâm em ai thấu Từng buớc thiệt chậm buớc thiệt chậm rì rì lòng hoang mang lo lắng đầy nghi ngờ Đâu óc quẩn muôn rubi câu hỏi , tại sao cứ đọng buớc chẳng dừng chân Anh là ai , anh từ bỏ đâu mang lại... cơ mà sao có tác dụng tim em vụn vsinh sống Anh là ai , anh trường đoản cú đâu cho sao mang hạnh phúc nhưng em mơ Rồi anh là ai , anh là ai nhưng khiến cuộc sống đời thường em nghẹt thở Và anh là ai, anh là ai nhưng mà sao lại khiến cho em đợi mong Có ko anh hầu như niềm mơ ước , rất đẹp như bài bác thơ anh từng dệt Sẻ chỉ nên anh nuốm giử tay em đã chẳng buông tay dẩu mõi mệt nhọc Là ai đả hứa hẹn từng yêu mỏi em , sở hữu bao hạnh phúc e mơ uớc Là ai từng trao mang đến em bao hy vọng mà em hằng mơ luôn luôn có đuợc Anh là ai anh hãy nói đi tại sao mang đến bao cảm xúc Rồi anh mang đi chẳng chút chần chừ để em bắt buộc sống trong ngõ viên Hãy nói đi anh , anh là ai sao lại khiến cho em yêu khờ gàn Để em mù quáng yêu thương anh thật những nhận đem đau khổ Lúc chia nhị Mel 1 : Ngừoi là ai gắng , tự đâu cho ..

Xem thêm: Tiểu Sử Ngọc Trinh Là Ai - Tiểu Sử Ngọc Trinh, Ngọc Trinh Là Ai

mà sao khiến trái tim em yếu ớt mềm quá khờ dại dột vẩn cđọng yêu thương cho dù biết ngừoi thay đổi , làm sao nhằm xoá hết... quên hết, tình cảm cơ cứ ngsống lâu dài giờ đồng hồ song ta phân chia nhị nổi nhức em với riêng rẽ bản thân em Ver 2 : Đôi tay từng chũm là của ai vậy liệu có phải là của anh ấy hay là không ? Tại sao hiện nay sinh sống ngay sát mặt em song bàn tê lại lạc lõng ! Có cần là anh , anh của thời xưa ngày mà đôi tyên ổn tầm thường lời hứa hẹn Hay giờ là ai chưa phải là anh đề nghị lời hứa đó trở phải vượt Anh hãy nói đi giờ đồng hồ anh là ai , sao tiếng nói kia đầy trả tạo nên Anh hãy nói đi giờ anh là ai , sao diện mạo tê nlỗi loài cáo Nhìn lại đi anh giờ anh là ai , có còn là một anh của lúc truớc Đánh mất bao gồm anh , có bao giối trá ... hứ đọng thật ko gật đầu đồng ý đuợc Nguời của truớc tê từng có tác dụng em khóc nhưng không bao giờ vứt mặt em Ngừoi tiếng lạnh lùng vô trọng tâm máu giá dù thấy em nhức củng chẳng màng Đâu đề xuất là anh , anh của xa xưa nhưng giờ đồng hồ là ai trọn vẹn không giống Ngừoi làm cho em nhức , khiến cho em tổn thuơng với làm cho em dấn chua chát Anh biến hóa , nguời sinh sống hung tàn chẳng đề xuất gọi cảm giác của người nào Giờ anh là ai , anh là ai vậy nhưng có tác dụng duim đôi ta trái ngang Hãy nói đi anh , giờ đồng hồ anh là ai làm em tổn thuơng không ngần ngại Giờ anh là ai , anh là ai vậgiống ý có tình thương em xa mãi Mel 2 : Lạc lõng đôi tay buộc phải ta đánh mất nhau niềm đau riêng em đành chôn giấu , nguời vì ai mà đổi thay em ko phân biệt ... Vì ... lổi ai , làm anh nên buông tay em , ngừoi hãy nói đi tiếng anh là ai .... Nguời là ai cố gắng sao khiến cho em phải đau , nguời là ai lại khiến em yêu thương nguời nhằm rồi dấn mang hết đắng cay , gạt nuớc đôi mắt ráng gạt bỏ , cùng chôn sau nổi nhức riêng biệt bản thân đành yên tĩnh cùng xoá bao yêu thuờng ngọt ngào Outro : Dù tiếng em biết nếu như kéo củng thiết yếu nao giử anh ở lại vày tiếng anh mong muốn ra trở về địa điểm không có em Và tiếng em biết nuớc mắt em tất cả rơi củng chẳng thay đổi đuợc gì vậy thì thôi sẻ nhằm anh đi tìm vui ... em sẻ giử mà lại niềm nhức

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *