Dạo một vòng quanh các trang “tips học tập giờ Anh”, ta liên tục phát hiện khuyến nghị nghe TED Talks để nâng cấp kĩ năng tiếng Anh, và bổ sung cập nhật kỹ năng. Nghe TED Talks quả thực là 1 trong cách tiến hành xuất sắc nhằm luyện giờ đồng hồ, tuy nhiên, nó cũng chỉ tạm dừng ở đó: một cách thức để học ngôn từ.Quý khách hàng đang xem: Tyên ổn urban là aiKhông khó khăn nhằm phân biệt hầu như các diễn thuyết của TED Talks hồ hết nói rất lôi cuốn. không những ngơi nghỉ giải pháp nói, bọn họ còn vô cùng hấp dẫn, trường đoản cú cử chỉ, hành động mang đến giải pháp họ liên tưởng với người theo dõi.Cách những diễn thuyết bộc lộ rất đáng học tập. Tuy nhiên, sức hút của mình dễ có tác dụng ta vứt sang một điều: bọn họ đã nói gì.

Bạn đang xem: Tim urban là ai

TED Talks: Chúng ta cần nói về sự việc bất công ( Bryan Stevenson)Bài viết gửi bởi LinhDK vào mục Quan điểm - Trạng rỡ luậnvinaconextrans.comLà một người tiêu dùng TED Talks nhằm học giờ đồng hồ Anh, tôi liên tiếp nghe đi nghe lại một bài xích nói với cồn tới transcript. Buồn mỉm cười ở trong phần, càng nghe những, coi đi xem xét lại, tôi càng để ý thấy có những bài bác nói không tồn tại câu chữ gì đáng kể. Để ví dụ, lần trước viết bài, tôi bao gồm tra cứu thấy một TED Talk về procrastination.Inside the mind of a master procrastinator | Tyên UrbanTim Urban knows that procrastination doesn"t make sense, but he"s never been able to lớn shake his habit of waiting until the last minute to get things done. In ...www.youtube.comSau khi xem, tôi rút ra được ý chính: diễn giả đề cập lại mẩu truyện của mình cùng kết luận: toàn bộ những người hầu như vẫn trì hoãn một cái gì đó trong cuộc sống với, hãy giới hạn trì hoãn lại đi.Đây là 1 trong những bài xích biểu thị tốt? Đúng. Nhưng cung ứng kiến thức và kỹ năng hữu ích, thâm thúy, đáng nhằm trầm trồ? Không hẳn. Rất những bài bác TED Talks tất cả nội dung điều đó, tấn công vào cảm xúc (qua cách thuyết trình) thế vì chưng cung ứng chiến thuật.

Xem thêm: Con Gái Cường Đô La Là Con Của Ai, Tiểu Sử Cường Đô La


*

meme tí mang đến vuiNăm 2013, diễn giả Benjamin Bratton vẫn có một bài bác TED Talk nói đến đầy đủ vụ việc của TED Talks. Ông thậm chí còn nói một cách khác tên TED Talks là “đưa dược”, tức tập trung đánh thức cảm hứng của người theo dõi, khiến bọn họ cảm thấy rằng mình vẫn tốt rất có thể có tác dụng một điều nào đó mang đến ráng giới; nhiều hơn thế là, mỉa mai thay, liên tưởng chúng ta thực sự hành động. Bài nói của ông đưa ra tương đối nhiều vấn đề xứng đáng quan tâm đến.New Perspectives - What"s Wrong with TED Talks? Benjamin Bratton at TEDxSanDiego 2013 - Re:ThinkBenjamin Bratton, Associate Professor of Visual Arts at UCSD and Director of The Center for Design và Geopoltics at CALIT2, asks: Why don"t the bright futur...www.youtube.comCái thương hiệu này nsợ theo các title của TED Talks. Tiêu đề thường có từ nhằm hỏi nlỗi vì sao, làm cho nỗ lực nào; sử dụng tự ngữ bạo dạn như dừng, thua cuộc, kín của xxx; nói một nửa… Nói bình thường là đủ những yếu tố của một title điển hình “giật tít”.Tôi công nhận, đều title này đều rất cuốn hút. Và khi ấn vào một trong những video TED Talks rồi, bạn đôi lúc khó khăn nhưng dừng lại, bởi họ có không ít video clip cùng chủ thể với những tiêu đề mời hotline điều đó.TEDxHanoi - Hơn cả một bài xích diễn thuyếtBài viết gửi vày Thestupidme trong mục Truyền cảm hứngvinaconextrans.com
*

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *