Tinto Brass - nhà biên kịch, đạo diễn phlặng, diễn viên, bên sản xuất khét tiếng tín đồ Ý. Danh sách những bộ phim truyền hình Tinto Brass có không thiếu thốn những băng đĩa khiêu dâm, khiến đạo diễn khét tiếng trên toàn nhân loại.

Bạn đang xem: Tinto brass là ai

Tiểu sử

Tên thật của Tinlớn Brass là Giovanni. Giám đốc sau này được có mặt ở thủ đô của Ý, Milan vào ngày 26 tháng 3 năm 1933. Trong trường ĐH Tinlớn học trên Khoa Luật. Sau Khi tốt nghiệp, Brass đưa mang đến Pháp với đi làm trong kho lưu trữ uy tín độc nhất quả đât.

*
Sống một thời hạn sinh hoạt Pháp, anh chàng trlàm việc về Ý. Ở trên đây anh đi làm việc vào rạp chiếu phim phyên. Ban đầu, anh biến đổi trợ lý với những đạo diễn nhỏng Rossellini với Cavalcanti.


Nghề giám đốc

Danh sách các tập phim Tinlớn Brass hiện nay khá tuyệt vời, cùng đạo diễn đang tảo dự án đầu tiên của chính mình vào khoảng thời gian 1963. Bộ phyên ổn Những tín đồ làm việc bị thất lạc đã có được cả gia đình phê bình cùng bạn xem thông thường thương mến.

Năm 1964, đạo diễn sẽ tạo thêm ba bộ phim truyền hình của chính bản thân mình là My My Lady,, Flying Flying Saucer và cùng Ka Ka Ira, Rebellion Rising trộm.

Trong quy trình tiến độ này của cuộc đời, đạo diễn đang thử nghiệm những thể một số loại. Ông đem cả hài kịch và nhại lại với tè thuyết và băng tâm lý.

Năm 1968, bức ảnh "Hét". Trong sáu năm tiếp sau, bộ phim truyền hình này bị cấm chiếu làm việc Ý.

Xem thêm: Công Trùm Thiên Hạ, Vì Sao Trần Hưng Đạo Là Ai, Trần Hưng Đạo

Năm 1969, đạo diễn cung cấp bộ phim Blaông xã on White. Bộ phim hài này đề cập cho chúng ta mẩu chuyện về một bạn thiếu nữ sẽ hôn phối có mối quan hệ lãng mạn với cùng một người Mỹ gốc Phi. Bộ phyên không những bật mý dòng nhạc melodramatic bên cạnh đó chỉ trích hành động xâm phạm quyền con tín đồ trên cửa hàng giới tính, chủng tộc.


*
Năm 1972, công đức của Tinto lớn Brass ghi dìm cộng đồng trái đất. Ông được mời cho ban giám khảo của Liên hoan nước ngoài Berlin.

Năm 1976, list các tập phim Tinlớn Brass được bổ sung bởi băng khiêu dâm Caligula, được tôn vinch Brass. Mặc dù những cảnh của tập phim đã biết thành cắt quăng quật vày kiểm chuẩn y, trên chống vé "Caligula" vẫn phá tan vỡ phần nhiều kỷ lục.

Năm 2002, Tinlớn Brass revinaconextrans.comws bộ phim truyền hình new của bản thân, The Blaông xã Angel, cho công chúng. Một tên khác đến bộ phim này là Cảm giác 45 cảm. Bộ phyên nói về cthị xã tình của một phụ nữ Đức hồi tháng 3/1945. Cô vẫn nỗ lực tìm kiếm một giữa những fan tình cũ của mình, giờ đồng hồ là Trung úy SS. Tìm kiếm dẫn cô mang đến Venice.

Một vài ba lần Tinkhổng lồ mô tả kế hoạch đạo diễn của bản thân bên trên Sảnh khấu trong phòng hát. Do đặc thù khiêu dâm thẳng thắn vào các bước của chính mình, nhiều tác phẩm đã bị cnóng.


Quá trình tạo nên một hình ảnh

Đồng thau hòa bình cẩn trọng quan sát và theo dõi từng quy trình làm phlặng. Ông tất cả tay nghề cùng viết kịch phiên bản và chỉnh sửa với phân phối phyên. Thông qua cách tiếp cận công việc của chính mình, Tinto lớn cố gắng truyền đạt mang đến khán giả khoảng nhìn của riêng mình về nhân loại. Băng của anh ấy ấy được phủ đầy cùng với việc tìm và đào bới kiếm thoải mái cá nhân.

Erotica trong các bộ phim quyến rũ của Brass, tư tưởng với tình tiết trong những số ấy nhiều hơn nữa trong số bộ phim truyền hình khiêu dâm của các đạo diễn không giống. Voyeurism thường xuyên xuất hiện trong những bộ phim truyền hình. Đối với những người Điện thoại tư vấn văn bản khiêu dâm thao tác của đạo diễn, Tinkhổng lồ trả lời rằng nội dung khiêu dâm chỉ tạo ra sự cương cứng với tác phđộ ẩm của anh ấy ta gây nên cảm hứng cùng xúc cảm vào người theo dõi.

Danh sách phlặng Tinkhổng lồ Brass

*
Đạo diễn Tinkhổng lồ Brass đã tảo phần đa tập phim nào cho việc nghiệp của mình?


Năm 1963, bộ phim "Ở đỉnh cao cố gắng giới".Năm 1964, tập phim "Ka Ira Ira, cuộc nổi dậy", bộ phim hài "Chiếc đĩa bay", "My Lady".Năm 1966, cuốn nắn băng "Yankee".Năm 1967, bộ phim "Hít thở".Năm 1969, bức tranh "Đen trắng."Năm 1970 - cuốn nắn băng "Tiếng hú".Vào trong những năm 1970 cùng 1971, đa số bộ phim bị nockout vứt, tôi ghi nhớ Sony Xeni,, Nghỉ ngủ htrần.Năm 1975, tấm hình khiêu dâm "Kitty Salon".Năm 1979, "Caligula" với bộ phim "Motor!".Năm 1983 - cuốn nắn băng "Chìa khóa".Năm 1985 - bộ phim truyền hình "Miranda".Năm 1987, bức ảnh "Tình yêu thương và đam mê".Năm 1988, cuốn băng "Diner" Budapest "."Năm 1990 và 1991, băng khiêu dâm "Paprika" và "Tất cả thanh nữ làm cho điều đó".Năm 1993, bộ phim truyện "Nhìn trộm".Năm 1995, tranh ảnh "Mail Tinto lớn Brass".Năm 1998, tranh ảnh "Minx".Năm 1999 - bức ảnh "Phá vỡ sự cnóng đoán".Năm 2002, bộ phim truyện "Thiên thần đen".Năm 2003, bức ảnh "Ôi, phú nữ!".Năm 2005 - bộ phim truyện "My Love".Năm 2008, cuốn băng khiêu dâm "Nhìn trộm vào bếp".Năm 2012, bộ phim truyện "Ai sẽ thịt Caligula 3D?"
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *